Kèo Cá C 快 C “Camp hạnh phúc” Tong Liya Zhai Tianlin để thú nhận cuộc sống truyền cảm hứng

Ngày cắm trại vui vẻ

Ngày cắm trại vui vẻ

Vào lúc 20:20 tối thứ bảy tuần này, TV vệ tinh Hunan “trại hạnh phúc”, gia đình hạnh phúc đã cùng tay với Li Liya, Zhai Tianlin, Yin Zheng và Du Chun để nhặt trái cây của “Cây mong muốn”, hãy lắng nghe cẩn thận Sự ngây thơ và mong muốn của trẻ em, “Hỗ trợ” cho mong muốn của trẻ em “

Một trong những điều ước trong phiên “Cây ước” của tập phim này là những đứa trẻ của Chen Feil muốn mua một bộ quần áo bông cho bà của họ, muốn bà sống một mùa đông ấm áp và cho bà biết rằng cô ấy yêu cô ấy! Mong muốn của trẻ em rất đơn giản và đẹp đẽ, không chỉ cho bản thân họ, mà còn cho gia đình. Tôi hy vọng sẽ tặng những món quà này để làm cho trẻ em trở nên hạnh phúc hơn! “Lớp học hạnh phúc” tuần này sẽ giúp thành lập một lớp học âm nhạc ở Bayan, quận Jinchuan, thành phố Jinchang, tỉnh Gansu, để gửi nhạc cụ và thiết bị đa phương tiện cho trường, để trẻ em có một tuổi thơ đẹp trong thế giới âm nhạc đầy màu sắc.

Tong Liya, Zhai Tianlin, Yin Zheng và Du Chun Cuộc sống truyền cảm hứng đam mê

Trong tập phim này, các bài phát biểu đam mê của Tong Liya, Zhai Tianlin, Yin Zheng và Du Chun đã mở. Họ mô tả lời thú nhận bên trong của họ và truyền cảm hứng cho trái tim của mọi người. Tong Liya cam kết phá vỡ “nhãn hiệu đẹp” và không muốn công chúng bỏ qua những nỗ lực của cô ấy sau khi có vẻ đẹp này; Zhai Tianlin đã nghiên cứu kỹ năng diễn xuất và hy vọng được khẳng định bởi khán giả. Những nỗ lực sẽ sống theo sự dũng cảm; Du Chun không muốn hạn chế định vị vai trò của mình, thể lực “tuyệt vọng” trên con đường biến đổi, và thề sẽ tạo ra một hình ảnh khác từ quá khứ. Họ là những diễn viên giỏi, những người đã định hình vô số nhân vật trước sân khấu, nhưng họ tiếp tục làm việc chăm chỉ để vượt qua chính mình.

Câu đố mới “Tôi là người mạnh mẽ” tập trung vào văn hóa nhân vật Trung Quốc

Trong tập này, Wang Lei, một giáo viên lịch sử nổi tiếng, được mời làm khách. Bài thơ. “Tại buổi biểu diễn, giáo viên Wang Lei đã giải thích rất nhiều ý nghĩa của nhân vật Trung Quốc dưới tên của gia đình và khách mời hạnh phúc. Khi nói đến tên của Wu Xin, ý nghĩa của cách giải thích là: “Xin”, “Jin” ở bên phải là mô tả bóng tối khi mặt trời mọc. “Bóng tối trước mặt tôi có nghĩa là mặt trời đang chiếu sau đằng sau. Khi giáo viên Wang Lei giải thích tên của Xie Na, ông nói: “Tên của bạn thực sự không có ý nghĩa sâu sắc”, thu hút một khán giả vui nhộn. Ý nghĩa của tên của Xie Na là gì? Ngoài ra, còn có Cách Chơi Baccarat hiệu quả Giải thích “tuyệt đẹp” là gì? Hãy chờ xem!

Vào lúc 20:20 tối thứ bảy này, “trại hạnh phúc” cho phép hạnh phúc và phúc lợi công cộng song song, và tình yêu và sự ấm áp trong mùa đông lạnh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *