Keo Bong da Ibet Nicholas TSE được hỏi làm thế nào Faye Wong đánh giá kỹ năng nấu ăn của mình, anh chỉ trả lời năm từ

Nicholas TSE hát rất rock và lăn lộn, và Nicholas TSE có một chút nổi loạn, nhưng cả Nicholas TSE đều không thể nấu ăn là quyến rũ.

Kể từ khi có dấu hiệu của “Fengwei”, Nicholas TSE đã trở thành một trong những nghệ sĩ nam đã ly dị nhất có thể nấu ăn trong ngành giải trí.

Gần đây, Nicholas TSE đã đưa chương trình nấu ăn “Fengwei” đến Đài Loan để tuyên truyền.

Để quảng bá chương trình của mình, Nicholas TSE cũng đã làm việc chăm chỉ. Anh ấy nói rằng anh ấy thường nấu ăn và làm điều gì đó cho gia đình. Tuy nhiên, “gia đình” theo lời của anh ấy đặc biệt đề cập đến Đặt câu hỏi tại chỗ.

Tôi không biết liệu Nicholas TSE có tâm trạng tốt ngày hôm đó không. Có người hỏi anh ta tại hiện trường liệu anh ta có ăn cho bạn gái Faye Wong không. Lưu ý rằng nó được đặt tên cho bạn gái Faye Wong … đôi mắt của Nicholas Tse mở to Tại chỗ, nhưng tôi đã trả lời ba từ mà không nghĩ: tất nhiên! Có lẽ nhìn thấy anh ta trong một tâm trạng tốt, ai đó muốn nói về nó và hỏi: Làm thế nào mà Faye Wong đánh giá? Lần này, Nicholas TSE đã chọn giả vờ giả vờ tuyệt vời: “Tôi sẽ không nói điều này.”

Bạn biết đấy, Nicholas TSE gặp phải các vấn đề liên quan đến Faye Wong, hoặc là một từ trân trọng như vàng hoặc chai. Khi anh ta được hỏi liệu anh ta có đang ở trong tâm trạng tồi tệ ngày hôm đó, anh ta vẫn có thể tức giận hay không. Tuy nhiên, sau khi sửa chữa cũ với Faye Wong, cả hai đều trở nên vui vẻ và ngọt ngào.

Tôi vẫn nhớ rằng khi Nicholas TSE tham gia vào cuộc bầu cử “Giọng nói hay của Trung Quốc”, cô đã gặp một người chơi để hát bài hát của Faye Wong. Nicholas TSE cười và gọi là ngọt ngào.

Mặc dù các cầu thủ đã hát rất hay, Xie Độ Kèo Bóng Đá Tingfeng không thể không ném một câu: “Bài hát này có thể được hát!”

Mẹ tôi, Faye Wong sẽ cười vào miệng khi nghe nó!

Đó là điều hiếm nhất để phá vỡ gương. Không dễ để đi cùng với rất nhiều điểm và sự tích hợp. Thật không dễ dàng. Phước lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *