Kèo Bóng Cá Cá Cá cược Moutai mang theo cuộc thám hiểm văn hóa Trung Quốc đến Nam Mỹ

“Những người bạn thực sự có thể chạm vào trái tim bạn từ tận cùng của thế giới.” Vào tối ngày 8 tháng 4, giờ địa phương, “Sáng kiến ​​Vành đai và Đường bộ” của Moutai văn hóa · Guizhou đầy màu sắc Sự kiện quảng bá thương hiệu Chilean, và tổ chức nó tại Casa Piedra Stone City, một trung tâm văn hóa công cộng quan trọng trong Thủ đô Chile. Trong bữa tối, câu tục ngữ Mỹ Latinh này được trích dẫn bởi Ủy ban Đảng Tập đoàn Moutai, Chủ tịch và Tổng Giám đốc Li Baofang đã được lan truyền rộng rãi bởi Vòng tròn bạn bè.

Lần này, Moutai làm cho nhiều người dân Nam Mỹ thấy sự quyến rũ của Quý Châu đầy màu sắc, và cũng thấy sức mạnh truyền nhiễm của các thương hiệu truyền thống Trung Quốc để tổ chức các hoạt động văn hóa trong biểu hiện cắt giảm nhất thế giới. “Chúng tôi quảng bá ‘Văn hóa Moutai’ với thế giới là làm sâu sắc thêm sự công nhận lẫn nhau của chúng tôi với thế giới thông qua cây cầu văn hóa quan trọng. Đồng thời, hãy để văn hóa Trung Quốc dài sử dụng rượu vang làm người vận chuyển đặc biệt. Hiểu.” Li Baofang nói.

“Guizhou đầy màu sắc” Phước lành Link Vao Tong Ibet

Vào lúc 6 giờ tối giờ địa phương vào ngày 8 tháng 4, một số thượng nghị sĩ San Diego đã đến hiện trường sớm. Ngay khi anh vào cửa, Li Baofang và các giám đốc điều hành khác của Maotai đã cùng họ nếm thử cocktail moutai do Brido làm.

Ngoài hương vị của bạc hà, chanh và vani quen thuộc với người dân địa phương, nước sốt của Moutai tràn ra từ mì cốc, được làm mới. Đối với người Chile, Quý Châu xa xôi và Moutai xa xôi đầy bí ẩn.

“Quý thiên quê hương của Moutai, không chỉ rượu vang, mà còn sản xuất trà ngon nhất ở Trung Quốc.” Trong thời kỳ San Diego, Li Baofang tiếp tục giới thiệu quê hương của người Moutai cho những người bạn Chile. Guizhou là một tỉnh đẹp, tương tự như dãy núi Andes. Nó cũng được xếp chồng lên nhau, với môi trường tuyệt đẹp và ca hát tuyệt đẹp. Rượu vang, trà tốt, và văn hóa bản địa phong phú và đa dạng, cùng với mạng lưới đường cao tốc dày đặc nhất ở Tây Nam Trung Quốc , Nhà lãnh đạo hàng đầu Đông Á ở Đông Á Lập kế hoạch dữ liệu lớn khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho đầu tư, kinh doanh, du lịch, v.v. “Khu vực là bản chất nội dung hiển thị chính

Dãy núi xanh và nước xanh của Guizhou, đa văn hóa, và nhiều yếu tố như dữ liệu lớn và ngành công nghiệp trà đã trình bày Guizhou đầy màu sắc khác nhau cho người Chile thông qua các phương tiện sáng tạo quốc tế. Tại địa điểm sự kiện, ngoài bức tường trưng bày khổng lồ của “Đánh giá Qishan Xiushui làm văn hóa đầy màu sắc”, Tea nổi tiếng của Quý Châu, như Zunyi Red, Emerald, Ruby, Stone Moss Tea, Meitan Cuida và các loại trà nổi tiếng khác, bổ sung cho Moutai của Moutai Trại sản phẩm.

Sử dụng thương hiệu mạnh mẽ của Moutai ảnh hưởng trên toàn thế giới để cung cấp các cầu nối quảng cáo cho nhân văn đầy màu sắc của Quý Châu, tài nguyên địa lý và triển vọng kinh tế khổng lồ. Cập nhật suy nghĩ theo mọi cách.

“Sự phát triển của Moutai không thể tách rời khỏi tình yêu và sự hỗ trợ của người già. Chúng ta nên đóng góp cho quê hương của họ từ những quan điểm khác nhau.” Li Baofang nói.

Vào thời điểm chương trình sản phẩm, một nhóm người mẫu Chile trong các đặc sản của Chile tổ chức các sản phẩm cổ điển như Old Moutai, Flying Moutai, Five -star Moutai Wine và Moutai Zodiac Wine từ mọi hướng đến giai đoạn chính.

Ở Chile, Moutai đã cố tình chuẩn bị một món quà độc đáo -Guizhou Moutai “vào Chile San Diego” Rượu kỷ niệm. Chile nổi tiếng với các tảng băng, và việc phát hành rượu vang kỷ niệm được trình bày tại Glacier. Rượu vang tưởng niệm được đóng băng trong một hình băng được may đo. Zhang Jiaqi, phó tổng giám đốc của Moutai Co., Ltd., ông Yingzi, phó tổng giám đốc và giám đốc tài chính của Moutai Co., Ltd. và có một vẻ ngoài tuyệt đẹp, gây ra một cảm giác trong khán giả. Theo báo cáo, rượu kỷ niệm chứa các gen văn hóa phong phú -mô hình thiết kế tổng thể tích hợp các yếu tố toàn diện như kiến ​​trúc San Diego, nhân văn, địa lý, v.v … Bao bì tổng thể là bầu không khí văn hóa cực kỳ của Chile. Ngoài ra, việc cấy ghép thông minh của những đám mây tốt lành truyền thống của Trung Quốc tượng trưng cho lịch sử tình bạn lâu dài giữa Trung Quốc và Chile, và sẽ được phát triển sâu sắc với sự phát triển của vành đai và đường bộ.

Cho dù đó là việc ghép văn hóa Guizhou đầy màu sắc hay việc sử dụng văn hóa Chile, bài thuyết trình và giai điệu của thị trường quốc tế Moutai đã trải qua những thay đổi to lớn. Chuyến đi “Vành đai và đường bộ” của Moutai đã được tổ chức trong nhiều năm và dấu chân của nó đã lan sang các thành phố quốc tế quan trọng ở châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Đại Dương. Hành trình “văn hóa Moutai” này đã đến San Diego. Từ quan điểm của các giám đốc điều hành Moutai, đây sẽ trở thành một cơ hội quan trọng để Moutai hiểu sâu hơn và tăng tốc hợp tác với các vòng tròn địa phương.

Hát “Bài hát quốc tế” để giành được nhiều sự công nhận hơn

Lần này, Moutai đến Chile là cả sự lan truyền của tình bạn vừa là cuộc hành hương của văn hóa. “Li Baofang nói rằng Mỹ Latinh, bao gồm cả Chile, không chỉ có truyền thống sản xuất bia của thế giới, mà còn có một sự tích lũy văn hóa ảnh hưởng đến thế giới. “Nhiều nhà văn quốc tế mà người dân Trung Quốc quen thuộc với người Trung Quốc đến từ Mỹ Latinh.”

“Chúng tôi bước ra khỏi thung lũng Chishui ở phía tây nam của Trung Quốc và đến San Diego dưới chân Andes. Chuyến đi này không chỉ trên khắp châu Âu và Đại Tây Dương, mà còn bước vào mùa thu từ mùa xuân. Lối ra của phía bên kia của trái đất, nó xảy ra là Moutai. Sử dụng một câu tục ngữ Mỹ Latinh để mô tả sự trùng hợp về địa lý này có thể phù hợp hơn: ‘Những người bạn thực sự có thể đến được trái tim của bạn từ tận cùng của thế giới’. “Sau đó, Express Express .

Cách của người Moutai đã thu hút khán giả Chile trong khi lắng nghe nó, giành được rất nhiều sự công nhận.

Nói về nguồn gốc của Moutai và Chile, Li Baofang bắt đầu từ “hàng khô” và cung cấp dữ liệu và chi tiết mà Chile không biết- “Rượu vang Moutai cao cấp của chúng tôi, có chứa ly rượu bằng đồng. Từ Chile.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *