Kèo Bóng 1áá 188bet Camp hạnh phúc Số phát hành mới nhất của bài hát của Wu Xin Singing Pan Weibai. Có phải nó đang yêu?

Cách đây một thời gian, khi Pan Weibo đang ghi “Hip Hop ở Trung Quốc”, anh ta đã bị Zhang Zhenyue chế giễu. Tôi nghe nói rằng bạn đã yêu Wu Xin gần đây? The Shy Pan Shuai đã không nói một lời, chỉ biết điều đó, và trong số mới nhất của “Happy Camp”, Wu Xin cũng đã hát “Sự thờ phượng hạnh phúc” của Pan Weibai mà không tránh nó. Nó có thể hiện tình cảm trong Mingli không?

Mọi người đều biết rằng Wu Xin gần đây đã tham gia vào “Let’s Love” với Pan Weibai. Các hoạt động tình yêu giữa hai người trong chương trình sẽ khiến người hâm mộ rất phấn khích, hy vọng rằng hai người thực sự có thể ở bên nhau.

Đi ngang qua tôi, rất ấm áp.

Zhang Da da meng maste sân khấu với tư cách là chủ nhà

Sau chủ đề của người hâm mộ trong số trước, vấn đề mới của “Case Camp” sẽ tiếp tục thú nhận các đồng nghiệp của họ, “Mở kubet11.net Mennaka”, “nhìn thấy những từ như mặt” và các chương trình khác Trình diễn.

Trong số đó, tại phần mở cửa, Zhang Dada, khách của giai đoạn “Trại căn cứ” lần đầu tiên, và anh ấy, Weijia và Haitao trong người dẫn chương trình ban đầu của chương trình, trước đây đã kích động người dẫn chương trình của The Host of the the The liên kết như trước đây; trở thành một thành viên của trung đoàn đoán.

Trong trò chơi, Zhang DA đã sẵn sàng thực hiện một loạt các hành động mang tính biểu tượng từ biểu thức đến các chuyển động mang tính biểu tượng của cánh cửa. Thật bất ngờ, nhóm đoán đã khiến tập thể rơi vào tình trạng được khoanh tròn do đối thủ bất ngờ.

Và cơ hội của Zhang Dazhong là chơi, và thậm chí đã sử dụng khẩu súng máy bay ba người để trừng phạt một khẩu súng phản lực đặc biệt, gây ra tiếng hét trên hiện trường.

Chúc mừng sinh nhật! Kỷ niệm với bạn vào thứ bảy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *