Keo Bóng 连 áá ngay cả khi anh ta thích đi cùng anh ta, Ma Guoming có thể là một sự tái sinh thiên thần cho Huang Xinying

không ? Đầu tiên là người đại diện của Xu Zhi’an Huang Baiogao tuyên bố đình chỉ tất cả các công việc dưới thời Xu Zhian, để anh ta chiến đấu tốt.

Tiêu đề ban đầu: Ma Guoming, người phải đồng hành cùng anh ấy, đã cầu xin Huang Xinying cho sự tái sinh của các thiên thần

Hôm qua, tin tức về Huang Xinying, sự trật bánh của Zhaorian, đã liên tục lên men. Sau khi Xu Zhian Confession đêm qua, tôi là một người xấu xí. Bạn có những phát triển mới nào hôm nay?

Đầu tiên là người đại diện của Xu Zhi’an Huang Baiogao tuyên bố rằng ông đã đình chỉ tất cả các công việc dưới thời Xu Zhian để khiến ông phản ánh.

Nhưng sau rất nhiều năm làm việc cùng nhau, anh vẫn giúp Xu Zhi’an nói rằng anh tin rằng anh là lời xin lỗi chân thành, và đình chỉ công việc của anh đã là hình phạt lớn nhất. Anh hy vọng rằng công chúng sẽ không tuyên bố anh đến chết.

Huang Baigao cũng nói thêm rằng người phụ nữ đã chủ động trong video được phát hành ngày hôm qua. Mặc dù anh ta không thể dựa vào người phụ nữ, tôi hy vọng rằng mọi người sẽ cho anh ta một cơ hội, và Sammi cũng cho anh ta cơ hội.

Đối với một phản hồi như vậy, cư dân mạng chắc chắn sẽ không trả tiền cho nó. Hết lần này đến lần khác nói rằng anh ta sẽ không cho cơ hội, anh ta xin lỗi cho vợ trước.

Một số người nghi ngờ rằng người phụ nữ đã chủ động, và rõ ràng nói rằng hai người đã bí mật hơn hai năm. Người phụ nữ đã chủ động ở đâu? Rõ ràng là hai tình yêu trang web trang web trực tuyến Uy tínsn Xiangyue.

Câu chuyện cổ tích tình yêu 30 tuổi trở thành một trò đùa qua đêm. Một trong những nạn nhân chính Zheng Xiuwen Sammi cũng hoàn toàn lạnh lùng lần này. Mặc dù cô không công khai bày tỏ vị trí của mình, cô âm thầm thay thế nền tảng tài khoản xã hội của mình bằng màu đen.

Các avatar với tài khoản xã hội của cô ấy với người đại diện của cô ấy cũng thay thế nó bằng màu đen. Hình thức màu đen này dường như không có kế hoạch cho Xu Zhian một cơ hội.

Hơn nữa, theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, sự sụp đổ cảm xúc của Zheng Xiuwen đã nhanh chóng rời khỏi nhà với Xu Zhian ở Vịnh Qian Shui và từ chối sự kết nối của bất kỳ ai.

Mặt khác, nữ anh hùng Huang Xinying, người bị trật bánh, hoàn toàn sợ nhìn thấy mọi người. Cô ấy không chỉ đóng bình luận về Weibo, mà cô ấy còn dám đưa ra một tuyên bố thông qua TVB High -level Le Yiling. Cô ấy rất tiếc Bây giờ. Xin lỗi cho Malaysia, xin lỗi cha mẹ cô và xin lỗi cho công ty.

Những lời xin lỗi gần như đã xin lỗi, nhưng không đề cập đến Zheng Xiuwen, nhiều người ăn dưa cảm thấy rằng lời xin lỗi này quá không trung thực.

Cư dân mạng không mua tài khoản của cô ấy, họ đang đặt câu hỏi về cô ấy là hối tiếc? Bạn có hối hận vì anh ấy đã lên xe taxi và bị bắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *