Keo Bóng 讲 á kể câu chuyện về tiếng Trung và truyền bá tiếng Trung

Giáo sư Samma Shamma trong nghiên cứu nghề nghiệp xuất bản Thượng Hải Tổng thư ký XI Jinping

“Hãy chủ động tuyên bố những suy nghĩ về chủ nghĩa xã hội với các đặc điểm của Trung Quốc trong kỷ nguyên mới, hãy chủ động kể câu chuyện về Đảng Cộng sản Trung Quốc cai trị đất nước, câu chuyện về cuộc đấu tranh của người dân Trung Quốc và câu chuyện về sự tuân thủ của Trung Quốc đối với sự yên bình Phát triển và hợp tác, để thế giới có thể hiểu rõ hơn về Trung Quốc. “Phần lớn các cán bộ và nhân viên trong ngành xuất bản Thượng Hải nghiên cứu cẩn thận bài phát biểu quan trọng của Tổng thư ký Tập Cận Bình tại Hội nghị công việc công khai và tư tưởng quốc gia. Mọi người đều nói rằng chúng ta phải sử dụng tinh thần và hành động của bài phát biểu quan trọng của Tổng thư ký Tập Sức mạnh mềm văn hóa quốc gia và Trung Quốc. Ảnh hưởng văn hóa.

Sáng kiến ​​tuyên bố XI Jinping trong kỷ nguyên mới của chủ nghĩa xã hội với các đặc điểm của Trung Quốc là trách nhiệm của sự công bình của các nhà xuất bản Thượng Hải

Nhiệm vụ và nhiệm vụ của các lá cờ tập hợp, tập hợp người dân, giáo dục người mới, quảng bá văn hóa và trưng bày hình ảnh được cung cấp về cơ bản theo công việc xuất bản của Shanghai trong tương lai. Cục xuất bản, nói rằng “chín sự kiên trì” đang xuất bản các con trỏ công trình, nắm bắt xu hướng chung, chủ động tuyên bố suy nghĩ của Xi Jinping về chủ nghĩa xã hội với các đặc điểm của Trung Quốc trong kỷ nguyên mới và tích cực kể ba “câu chuyện Trung Quốc” để làm cho thế giới hiểu rõ hơn về Trung Quốc. Đó là trách nhiệm không thể tưởng tượng được của các nhà xuất bản Thượng Hải.

Wang Lan, thư ký của Ủy ban Đảng và Chủ tịch Tập đoàn xuất bản Thượng Hải, cho biết: “Dưới sự hướng dẫn của tinh thần bài phát biểu quan trọng của Tổng thư ký, nhóm xuất bản của chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để thể hiện thế giới với thế giới đó là sự thật , ba chiều, và toàn diện, và tích cực giải thích các con đường Trung Quốc và các đặc điểm của Trung Quốc. Viết một sử thi mới của quốc gia Trung Quốc. Công việc xuất bản của chúng tôi phải được liên kết chặt chẽ với nhịp đập của thời đại và kể câu chuyện chủ đề chính, như tập trung vào Các chiến lược chính như phát triển và mở cửa Pudong, Xây dựng khu vực thương mại tự do Thượng Hải và các dự án lớn như “Đường sắt cao tốc lớn ‘” từ đầu đến đầu. Những thành tựu rõ ràng và hợp lý hơn xung quanh chúng ta với những người rộng lớn hơn, để truyền cảm hứng cho trái tim của mọi người. “

“Với việc thành lập việc thành lập sự gắn kết và lãnh đạo của hệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa, Wang Weisong, thư ký của ủy ban đảng, chủ tịch và biên tập viên -trong nhà xuất bản của người dân Thượng Hải, nói rằng Thượng Hải là nơi sinh của Đảng Cộng sản Trung Quốc . Thượng Hải có một nơi hào phóng. Tài nguyên văn hóa đỏ, văn hóa đỏ cũng là nền tảng của các thành phố Thượng Hải. Nhà xuất bản của người dân Thượng Hải nên tiếp tục nuôi dưỡng trong lĩnh vực xuất bản chủ đề. Thông qua sự đổi mới của phương tiện truyền thông và diễn ngôn, lý thuyết đổi mới của đảng “bay vào nhà của người dân bình thường” và nỗ lực và đóng góp để cải thiện sức mạnh văn hóa quốc gia và văn hóa Trung Quốc ảnh hưởng đến bản chất “Đất nước văn minh” trong loạt bài “Dòng bài diễn văn Trung Quốc” của Nhà xuất bản Nhân dân Thượng Hải được xuất bản liên tiếp và “Làm sắt vẫn cần phải khó khăn -Làm thế nào để trở thành một thành viên của Đảng Cộng sản ngày nay”, “sắt và thép được tạo ra – Để xây dựng bữa tiệc mạnh mẽ nhất trên thế giới, “hai mươi khoảnh khắc của Marx”, đã thu hút sự chú ý của học thuật và thị trường. Dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhiều người tham gia nhóm xây dựng hệ thống diễn ngôn Trung Quốc.

Thúc đẩy sự chuyển đổi sáng tạo và phát triển sáng tạo của văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc

“Văn hóa là tuân thủ sự phát triển của văn hóa xã hội chủ nghĩa với các đặc điểm của Trung Quốc, thúc đẩy sự biến đổi sáng tạo và phát triển sáng tạo của văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc, kế thừa văn hóa cách mạng, phát triển chủ nghĩa xã hội tiên tiến, kích thích sự đổi mới và sức sống của văn hóa quốc gia, và Xây dựng một cường quốc văn hóa xã hội chủ nghĩa. Quốc gia. Cốt lõi của suy nghĩ và tinh thần cũng có giá trị quan trọng để giải quyết các vấn đề phổ biến của sự phát triển của con người. Bitcoin Baccarat “Chúng ta nên cố gắng tinh chỉnh và khai thác sự xác định tinh thần của văn hóa truyền thống xuất sắc và bản chất văn hóa của giá trị đương đại và ý nghĩa thế giới.” Các dự án xuất bản bao gồm phiên bản thứ bảy của “CI Hai”, nền tảng đám mây kỹ thuật số và phiên bản thứ hai của “Từ điển Trung Quốc”.

Sự lan truyền của văn hóa truyền thống luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại học Bình thường Đông Trung Quốc. Tổng thống Wang Yan nói rằng nhà xuất bản sẽ hoàn toàn dựa vào nền tảng giáo dục của riêng mình và làm tốt công việc sắp xếp, kế thừa và chăm sóc văn hóa truyền thống Trung Quốc. Đồng thời, với tư cách là một nhà xuất bản phục vụ phần lớn độc giả của thanh niên, “nắm bắt được giai đoạn chính của sự hình thành và quyết tâm của những người trẻ tuổi, và hướng dẫn khóa đầu tiên của những người trẻ tuổi khấu trừ khóa đầu tiên của cuộc sống” sẽ trở thành Giai đoạn tiếp theo của nỗ lực làm việc.

“Tuân thủ sự tự tin về văn hóa là một bản thân cơ bản, rộng hơn, sâu sắc hơn, và một lực lượng cơ bản, sâu sắc hơn và lâu dài hơn. Đây phải là một hướng dẫn công việc mà các nhà xuất bản của chúng tôi phải luôn ghi nhớ. Chủ tịch và biên tập viên -in -Chief, nói rằng công việc xuất bản cũng chịu trách nhiệm cho nhiệm vụ của Lide Shushu và một người văn hóa. “Điều này đòi hỏi chúng ta phải tập trung vào việc kinh doanh chính, làm việc chăm chỉ và khăng khăng đặt lợi ích xã hội lên hàng đầu. Các tác phẩm văn học và nghệ thuật gốc nổi bật, đồng thời, khai quật một nhóm các chủ đề thực tế trực tuyến lành mạnh và chất lượng cao, và sử dụng các kiệt tác nhiệt độ và nền tảng để hát kỷ nguyên vĩ đại, đóng góp cho câu chuyện Trung Quốc và thể hiện sức mạnh của hình ảnh Thượng Hải. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *