Kèno Bóng 1áá 188bet Liu Qing’s Lakeside gặp gỡ, Hiệp hội Tianan của Longge: Một trên đỉnh, một ở phía dưới

Thời gian

Hai sự kiện nóng xã hội gây sốc gần đây được chia thành hai lớp rất khác nhau và bầu không khí rất giống nhau.

Văn hóa vòng tròn giống như những dòng sông và hồ, trên đỉnh của tòa án, được gọi là đảng;

01

Sau hàng ngàn cuộc gọi, Liu Qing cuối cùng đã xin lỗi.

Trước cuộc sống chết, Didi có trách nhiệm bất thành văn. Là chủ tịch của Didi Chuxing, lời xin lỗi công khai là hiệu quả nhất về chi phí.

Tuy nhiên, ngay khi Liu Qinggang xin lỗi, các bạn cùng lớp của Đại học Lakeside đã sôi sục, “Liu Qing đau khổ”, “Cheer”, và từng người một. Tôi gần như hét lên, “Tối nay, tôi XÓA TÀi Khoản Kubet đều là Liu Qing.”

Văn hóa doanh nhân của nhóm các trường đại học Lakeside này quá tệ: sự quyến rũ của sức mạnh và tiền bạc đã đạt đến một điểm đáng xấu hổ.

Không ai trong số họ cảm ơn người quá cố, và rất ít người bi thảm cho các nạn nhân. Các doanh nhân đã bị khách hàng hãm hiếp và giết chết vì khiếm khuyết sản phẩm. Vài ngày sau họ đã gửi lời xin lỗi, và rất nhiều người đã đau khổ.

Thôi nào, thêm em gái của bạn!

Người dân ở Đại học Lakeside là những doanh nhân, hầu hết là thế hệ trẻ của giới tinh hoa doanh nhân, và họ đại diện cho làn sóng công nghệ mới, khu vực mới và hướng đi mới.

Họ là những người yêu thủ đô và một nhân vật ngôi sao mà các phương tiện truyền thông cạnh tranh để theo đuổi. Họ tỏa sáng trên các tiêu đề chính, và cũng duy trì một bí ẩn lờ mờ với công chúng.

Họ có các vòng tròn riêng của họ, và vô số người trong vòng tròn này muốn cắt đầu của họ để khoan vào bên trong. Vòng tròn có sự tôn kính cao và toàn năng hơn vì sự bí ẩn.

Đây là vòng tròn kiểu Trung Quốc. Trong các nhóm chiến thuật, đứng và kéo, các bạn cùng lớp và dân làng vẫn là cách quen thuộc nhất để thực hiện kinh doanh. Giá trị thị trường, định giá, quy mô và lợi nhuận. Sự sợ hãi của trái tim thực sự ngông cuồng.

Một trong những người trên một vòng tròn sẽ không nghĩ đến cái chết của vòng tròn khác …

02

Có các vòng tròn trên đỉnh và lớp dưới cùng.

Khi anh trai Kunshan còn sống, rất ít người biết anh ta, nhưng khi anh ta chết, anh ta đã lấy một nhóm xã hội Thiên Tân.

Nhóm hãng tin Tianan này, một anh trai và anh trai trên bàn rượu, đã chết cùng nhau. Trong thực tế, anh ta gặp một vai trò tàn nhẫn. Anh ta ngay lập tức quỳ xuống đất và cầu xin một người anh em. Giúp đỡ, chạy nhanh hơn bất kỳ ai.

Fart lăn về nhà và chạy về nhà. Vòng tròn của bạn bè: “Anh trai Long bước đi suốt quãng đường; chúng tôi cũng là anh em ở Long Ge.” Trong khi gửi một vòng tròn bạn bè, anh ta choáng váng.

Văn hóa kỳ lạ của vòng tròn, nếu không phải là người anh em rồng bị cắt chết, bạn sẽ không bao giờ biết thế giới mơ hồ như thế nào.

Người ta nói rằng những biểu tượng này trong nhóm câu lạc bộ Thiên Tân này có thể tăng cường phòng thủ và thêm sự kháng cự ma thuật khác nhau. Sau khi hoàn thành hình xăm, những người bạn rồng nhận thấy rằng họ đã tăng sức đề kháng lạnh. Kể từ đó, bất kể họ ở đâu, anh ta không cần phải mặc quần áo.

Đừng nhìn vào các loại dầu khác nhau và chuỗi vàng lớn của họ, họ nghĩ rằng chúng là thế hệ vàng thứ hai phong phú, trên thực tế, tất cả đều hoạt động nghiêm túc.

Ngoài việc làm gai, giải trí và phục vụ, còn có nhà máy Kaimi bán gạo Heilongiang Wuchang. Đó là sự lan truyền của văn hóa đạo đức hiếu thảo của Trung Quốc ở tỉnh Heilongiang. Tất cả.

Nếu không có thời gian này, anh trai BMW Kunshan đã gây ra sự tức giận và đưa ra khỏi hãng tin Thiên Tân, người ta ước tính rằng họ vẫn sẽ kiếm được một gia tài!

Do đó, “anh em lớn” hỗn hợp xã hội kinh doanh và tiền bạc. Những con dao uống, những bình luận đang cạnh tranh để bạn chết, thường là vai trò của “người xã hội” quá sâu.

Nói một cách rõ ràng, ngày này, một hãng tin có thể được coi là một liên minh trôi dạt phía bắc.

03

Trong các bạn cùng lớp của Đại học Lakeside, các nhà lãnh đạo thủ đô bị đau khổ bởi Liu Qing: “Tất cả chúng ta đều ở đó, thôi nào!”

Hãng thông tấn Tianan, những người đàn ông trung niên của Brotherhood, tất cả đều tôn thờ người anh em rồng trong vòng tròn của bạn bè: “Hãy trở thành anh trai ở kiếp sau”!

Sự khác biệt giữa Đại học Lakeside và hãng tin Tianan là gì?

Một số người nói rằng sự khác biệt giữa những kẻ khốn giàu có và không có tiền khốn tiền. Tôi nghĩ rằng tuyên bố như vậy là không phù hợp. Hãng thông tấn Tianan có thể không có tiền.

Tôi nghĩ rằng sự khác biệt lớn nhất là: có hình xăm trên ngực hoặc không có hình xăm.

Các quy tắc xã hội không còn hữu ích ở đây, Jungle có. Ở phía dưới, các quy tắc không thể là quy tắc, cao, các quy tắc thay đổi một cách tình cờ. Mục đích là để giữ nhóm để ấm áp, chống lại hệ thống pháp lý và người dân cá.

Như Zhang Ziqiang đã nói với Li Ka -shing năm đó, tất cả chúng tôi đều bị cướp, nhưng phương tiện khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *