Kèn nHà cái

Vào ngày 22 tháng 7, Cool Dog Music và cuộc họp người hâm mộ sinh viên được tổ chức bởi “China Good Voice” đã mở trò chơi đầu tiên ở Thành Đô. Hai nhóm của Nicholas TSE là hai tai Ung Dung Kubet học sinh Litai Xing Kaixang và Chen Junhao Airborne, vào nước này để học Thành Đô, và đã tương tác chặt chẽ với những người hâm mộ may mắn.

Trong tập đầu tiên của “Good Voice of China”, Nicholas TSE, người đang tìm kiếm giọng nói rock là trách nhiệm, đã thể hiện một “thú cưng” độc đáo với Xing Kaixang, một giọng hát. Lần này, cuộc họp trên không của Xing Kaixang, sự phục hồi trên bản nhạc của bài hát ma thuật rock “Không sử dụng” người hướng dẫn tại hiện trường, anh ấy đã bùng nổ khán giả! Sau đó, nó rất tương phản và được thực hiện một cách trìu mến “Đôi mắt”, và nó làm cho cư dân mạng xem các chương trình phát sóng trực tiếp điên rồ: “Thật tuyệt” “Em trai yêu cầu hôn nhân!”.

Là “Master of cùng một cánh cửa” của Xing Kaixang, màn trình diễn rực rỡ và sức mạnh của vật nuôi sức mạnh cũng là rất nhiều người hâm mộ. Để bù đắp cho sự hối tiếc của phiên bản đầy đủ của bài hát trong chương trình của người hâm mộ, một lần nữa anh ấy đã biểu diễn bài hát kinh điển “Heart” của ban nhạc Caoyu. Không chỉ vậy, mà còn hát một bài hát “Vùng đất xinh đẹp” của nhạc sĩ đại lục Guo Ding, người đã chơi guitar và chơi một cách trìu mến, khiến người hâm mộ chiến đấu điên rồ!

Để trả lại cho sự hỗ trợ của người hâm mộ, Xing Kaixang và Chen Junhao đã chụp một bức ảnh lạ mắt với người hâm mộ tại cuộc họp tại cuộc họp.

Nó được báo cáo rằng sẽ có các thành phố khác đang chờ để được mở khóa tiếp theo. Cuộc họp tiếp theo sẽ rơi ở đâu? Những người cố vấn và thành viên nào sẽ ngạc nhiên khi trên không? Hãy cùng nhau mong chờ nó!

Văn bản đã kết thúc, bạn có thể đưa ra nhận xét theo Alt+4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *