Kèn nHà Cái. Sử dụng ma túy của com cuối cùng cũng có một cái búa thực sự. Sau khi thời thơ ấu của Chen Yufan sụp đổ một lần nữa, bức tranh chụp rất đau lòng.

Xin chào tất cả mọi người, ngày của mặt trời thực sự rất mới mẻ. Tôi là một biên tập viên giải trí. Ở đây tôi chúc mọi người một ngày hạnh phúc, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và kiếm tiền mỗi ngày.

Một thời gian trước, Xu Zhi’an đã bị trật bánh Huang Xinying. Anh ta đầy những cơn bão, và sau đó Han Xue bị nhiều phương tiện truyền thông chính thức chỉ trích vì sự cố hát giả. Có thể nói rằng ngày càng có nhiều nghệ sĩ kém hơn, nhưng điều tồi tệ nhất là các ngôi sao vẫn đang sử dụng ma túy.

So với Hồng Kông, đại lục vẫn có khả năng đối xử với các nghệ sĩ đại lục. Người hâm mộ Bingbing vẫn có thể ra ngoài sau khi bị phạt 900 triệu. Sau khi tiếp xúc với trật bánh, Wu Xiubo đã im lặng một lúc và có dấu hiệu trở lại. Tuy nhiên, đó là không khoan nhượng trong việc điều trị các nghệ sĩ ma túy.

Sau khi Chen Yufan bị lộ năm ngoái, anh hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Mặc dù các phương tiện truyền thông vẫn đang đến để báo cáo theo dõi việc bắt giữ việc sử dụng ma túy, bởi vì công chúng không muốn xem tin tức về các nghệ sĩ kém hơn, Chen Yufan đã hoàn toàn thâm nhập vào mặt đất.

Gần đây, một ngôi sao nam khác đã được tiếp xúc với các vụ bê bối lạm dụng ma túy. Việc lạm dụng ma túy của công viên YouTian ở Hàn Quốc là một sê -ri. Sau khi bạn bè cũ của anh ta bị bắt, nó đã được xác định rằng nó bị quyến rũ bởi Park Yue Tian. Tuy nhiên, sau đó Park Youtian chấp nhận thử nghiệm tóc, v.v., tất cả đều âm tính, và xóa bỏ sự nghi ngờ sử dụng ma túy cho chính mình.

Tuy nhiên, đây cũng là một làn sóng xoắn và bước ngoặt. Sau khi nghi ngờ rửa, sĩ quan cảnh sát đã tập hợp tóc trên cơ thể trong công viên bạn không vào được go88 tianjia, và kết quả thử nghiệm là dương tính. Có thể nói rằng mọi thứ đã được đảo ngược và sau đó đảo ngược. Hóa ra công viên Youtian đã nhuộm tóc nhiều lần để tránh thử nghiệm, và anh ta cũng đã thực hiện triệt lông và thoát khỏi bài kiểm tra. bởi cảnh sát sử dụng ma túy.

Park Youtian đã từng là thành viên của nhóm thần tượng Hàn Quốc Oriental Shinqi. Oriental Shinqi là người khởi xướng nhóm thần tượng. Thần tượng đầu tiên bị nhiều người truy đuổi là Koschen. . Sau đó, Park Youtian đã rút khỏi nhóm và ra mắt tại Nhật Bản.

Sau đó, Park Youtian cũng đã chuyển đổi bộ phim truyền hình. Nhiều bộ phim truyền hình thần tượng mà anh biểu diễn đã được người hâm mộ tìm kiếm, và hành trình ngôi sao diễn ra suôn sẻ. Bây giờ nó được tiết lộ rằng vụ bê bối ma túy đã làm người hâm mộ thất vọng. Gần đây, những bức ảnh bị bắt giữ bởi nhóm của Park Youtian cũng đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi trên internet.

Giống như mọi lần trước đó, việc bắt giữ của Park Youtian có vẻ tốt, và cô lại nhuộm tóc. Mặc một bộ đồ dường như sẽ bắt kịp, không có sự ăn năn nào. Một lần, các thần tượng thời thơ ấu đã trở nên như thế này, và nó cũng rất đau lòng. Tôi hy vọng rằng tất cả các nghệ sĩ có thể coi nó như một giới luật.

Khu vực bình luận thú vị hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *