Kèn nHà Cái Đêm Nay Zhao Libed được đặt tên là bị chỉ trích!Zhao là ai?Bộ phim mới của Jin Dong có thể bị ảnh hưởng!

Vì một cuộc tìm kiếm nóng bỏng của Weibo Zhao Lixin, tôi tin rằng nhiều cư dân mạng đã không tìm ra Zhao Lixin là ai, và tin tức về những lời chỉ trích của Zhao Lxin một lần nữa đã một lần nữa đưa ra một làn sóng dư luận.

Zhao lixin

Ai là Zhao Lixin? Zhao Lixin là một diễn viên, đạo diễn và nhà biên kịch người Thụy Điển. Ông tốt nghiệp Học viện kịch trung tâm và được gửi đến Đại học Điện ảnh Quốc gia của Đại học Điện ảnh Quốc gia Nga khi ông còn là sinh viên năm thứ hai. Năm 2000, Zhao Lixin trở về Trung Quốc và chính thức phát triển sự nghiệp của mình tại Trung Quốc.

Những nhận xét không đúng của Zhao Lib

Mặc dù Zhao Lixin không phải là một diễn viên nóng bỏng, nhưng vị trí của anh trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình Trung Quốc cũng được công nhận cao, và nhân vật mong manh của anh cũng khiến cư dân mạng hoan nghênh. Nhưng ngày hôm qua, những lời nhận xét không đúng đắn của Zhao Lixin đã làm các cư dân mạng thất vọng. kubet lừa đảo nào của Zhao Lixin cho rằng thời điểm xâm chiếm Trung Quốc và cuộc tranh luận đam mê của cư dân mạng đã bị kết thúc một cách mù quáng, và cư dân mạng chỉ ra ý định rửa mặt đất cho quân đội.

Zhao lixin được đặt tên là bị chỉ trích

Vụ việc tiếp tục lên men, và Zhao Lixin đã bị chỉ trích! Gian hàng Ziguang và blog chính thức chống lại Trung Quốc đã nhảy ra khỏi sự bác bỏ chính đáng của Zhao Lixin, nói rằng công dân của bất kỳ quốc gia nào nên biết lịch sử trong quá khứ của họ. Bạn phải có sự dịu dàng và tôn trọng lịch sử trước đây của nó.

Nanyan Zhaiwa

Được biết, các bộ phim truyền hình và truyền hình mà họ tham gia sản xuất cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố Zhao Lixin. Ngoài “Guan Rong Times” của Zhang Yi và Zhao Liber, Jin Dong, Yan Ni “Tài sản của mọi người”, Liu Yifei, “Nanyanzhai” của Jing Bairan và nhiều TV khác sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng rút tiền!

Zhao lixin xin lỗi

Trong một thời gian, Zhao Lixin bị chỉ trích bởi toàn bộ mạng lưới và Zhao Lib Hãy khoan dung và hiểu biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *