Kèn nHà Cái

Cách đây không lâu, Cai Xukun đã thông báo cho luật sư hy vọng xóa video xúc phạm vì anh ta hy vọng rằng một trạm giấy hy vọng trạm B,

Trở thành trọng tâm của các chủ đề xã hội một lần nữa, và mọi người đều giữ lời.

Nhưng dường như nó dường như không quan trọng hơn cư dân mạng.

Họ sẵn sàng giải thích và lên men với màu sắc chủ quan mạnh mẽ.

Dư luận trong nước rơi vào tình trạng thủy triều, nhưng Cai Xukun vẫn còn thấp.

Hóa ra trong thời gian này, anh ta sẽ có đầy đủ rồng bạch Kim lênn top .

Không bị làm phiền bởi thế giới bên ngoài, tập trung vào âm nhạc, là cách bình thường nhất để Cai Xukun đối phó với những tin đồn.

Ông nói rằng sự thay đổi lớn nhất trong năm sau khi ra mắt là thích nghi với một môi trường thích nghi hơn với ngành công nghiệp giải trí.

Sự nổi tiếng không thể mang lại cho nó cảm giác an toàn vĩnh viễn, đối mặt với cuộc xâm lược tích cực của các khuôn mẫu,

Cai Xukun đã chọn đối đầu và hòa giải với thế giới bên ngoài, hòa giải,

“Miễn là bạn biết đủ về trái tim của mình, bạn yêu đủ về việc theo đuổi,

Nó sẽ bảo vệ bạn để chấp nhận mọi thứ từ thế giới bên ngoài. “

“Thay đổi rồng” trên sân khấu

Có nhiều nhãn hiệu cho âm nhạc của Cai Xukun -sự kết hợp giữa các thiết bị điện tử hợp thời trang, các yếu tố phổ biến và các yếu tố phổ biến, và biểu hiện gợi cảm độc đáo … nhưng theo quan điểm của Cai Xukun, phong cách âm nhạc của anh ấy không thể được định nghĩa “, bởi vì tôi sẽ tiếp tục cập nhật, Tôi hy vọng, tôi hy vọng mỗi tác phẩm âm nhạc có thể hiển thị các màu sắc khác nhau cho người hâm mộ. “

EP đầu tiên “1” kết hợp ba phong cách hoàn toàn khác nhau của các bài hát tự làm. “1” là một hồ sơ rất bao gồm. Nó không chỉ có các yếu tố chính thống, mà còn cả phong cách cá nhân của tôi. “Cai Xukun giải thích. Việc xuất bản các bài hát như “Wait Wait Wait”, “Mùa xuân năm đó” và “Không có sự cố” và các bài hát khác một lần nữa phá vỡ phong cách của “1”. Cai Xukun không chỉ thử một phong cách buồn bã, mà còn hợp tác với nhiều nhạc sĩ xuất sắc như Wei Li’an và Lin Yijia.

Cai Xukun mô tả mình giống như một con rồng thay đổi màu sắc. Thỉnh thoảng anh ta dễ thương trên sân khấu và thỉnh thoảng hống hách. “Tôi sẽ tiếp thu những tiếng nói của thế giới bên ngoài, nhưng tôi sẽ tuân thủ phong cách sáng tạo của mình.”

Hãy để âm nhạc trở thành nơi trú ẩn

Hai năm trước, Cai Xukun vẫn là một khoảng cách trong sự nghiệp của mình và chỉ có thể giảm bớt căng thẳng thông qua sáng tạo âm nhạc. Một năm trước, sự nổi tiếng của “thực tập sinh” đã khiến Weibo của mình chuyển tiếp hơn 10 triệu. Một số người từng mô tả rằng tốc độ bốc lửa của Cai Xukun có thể so sánh với “đường sắt cao tốc” và nó quét nền kinh tế người hâm mộ Trung Quốc như thủy triều.

Tuy nhiên, đằng sau việc phân tích nhóm đám mây giao thông khổng lồ của Cai Xukun, một mặt, một số lượng lớn người hâm mộ bị ảnh hưởng bởi năng lượng tích cực của thần tượng của họ và tích cực tham gia vào việc xây dựng phúc lợi công cộng của thư viện, nhà phúc lợi và rừng sinh thái . Mặt khác, thế giới bên ngoài sẽ chỉ ra tweet đánh giá nghiêm ngặt và bạo lực mạng cho thanh niên 20 tuổi.

Cai Xukun đã không nghĩ về nó. Tại sao giao thông lại mù quáng về sự chú ý của thế giới đối với các tác phẩm âm nhạc của họ? Nhưng trong những nghi ngờ về câu trả lời đúng, anh ta chỉ có thể học cách vũ trang như nhím. Anh ta tự hỏi mình duy trì trạng thái đầy đủ nhất trước máy ảnh. Weibo chỉ xuất bản một văn bản ngắn và mãnh liệt, và trước bất kỳ suy đoán độc hại nào ở thế giới bên ngoài, anh ta thậm chí không bao giờ trả lời âm nhạc thành nơi trú ẩn cho ý nghĩa của anh ta của an ninh. “Tôi nghĩ rằng nó phải được chấp nhận một cách thẳng thắn, đừng quan tâm quá nhiều giọng nói bên ngoài. Những người ủng hộ bạn cũng sẽ đặt câu hỏi cho bạn, nhưng bạn nên làm việc chăm chỉ. Đối với tôi, chỉ cần biến áp lực thành động lực.”

【1】 2

(Biên tập viên có trách nhiệm: Huang Yan, Guan Fei)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *