Kảt Quồ Rạng BạCH Kim 666 “Tấn công động vật” chiếm “Động vật lang thang” MENGWA MENG

Tổng cộng 13 mảnh

1905 TIN TỨC Mạng phim Nam 1 Lingti Dog Bruce, nam diễn viên Jing Xi Tong, tình bạn ở Zheng Hao, Gong Jie, Zhang Tân Dương, Li Haoxuan, Li Muzi và những người sáng tạo chính khác cũng tham dự cuộc họp báo.

Đại diện của nhà sản xuất thay mặt La Peikang chỉ ra rằng “tấn công động vật” là một tác phẩm quan trọng khác được đưa ra sau tập tin lễ hội mùa xuân “Wandering Earth”. Yêu cầu sáng tạo của những cảm xúc tuyệt vời. Bộ phim kể câu chuyện về Mengwa Mumao và một nhóm thú cưng trêu chọc. Không được nhận thức và giúp đỡ, họ hợp tác để giải cứu một con tàu đầy ma túy độc hại và mất kiểm soát để bảo vệ con người khỏi bị phá hủy thảm họa. Trước đó, “Tấn công động vật” đã được công bố vào ngày 30 tháng 4, và một sự lựa chọn như vậy cũng đã thích hiệu ứng gia đình Huân của ngày 1 tháng Năm.

Chủ tịch Công ty TNHH Trung Quốc, Ltd. La Peikang

Tại buổi ra mắt, “Animal Attack” đã phát hành phiên bản cuối cùng của trailer. Không khó để tìm thấy trong video rằng có những cảnh lớn như các trận chiến hải quân trong phim, và tất cả các vật nuôi dễ thương không phải là sản xuất CG mà là những bức ảnh thực sự. Đạo diễn Feng Xiaoning tiết lộ rằng chú chó Lingti Bruce và Tiến sĩ Cat trong phim được chúng tôi nuôi để quay bộ phim này, điều này cũng cho thấy tinh thần của sự khéo léo trong sáng tạo của chúng tôi. Về lý do tại sao chủ đề này được chọn, Feng Xiaoning nói rằng điều này có liên quan đến một bộ phim mà anh ấy đã quay gần 30 năm trước: nhiều người nói với tôi rằng “sự biến mất của bầu không khí” năm đó đã khiến họ nhớ đến tự nhiên làm tổn thương động vật. Tinh hoa Tôi muốn nói rằng nếu một bộ phim có thể ảnh hưởng đến hai thế hệ, thì chúng ta nên tiếp tục phương pháp này trong bộ phim mới.

Cùng ngày, nam diễn viên nhỏ Jing Xitong đã tương tác với đối tác Bruce tại hiện trường. Trẻ em nói rằng chúng sẽ không sợ khi quay phim, bởi vì những con mèo và chó này rất hợp lý. Zheng Hao, một diễn viên đóng vai chính trong “Tấn công động vật”, cũng nói rằng vì đạo diễn Feng Xiaoning đã đào tạo những diễn viên động vật này từ khi còn là một đứa trẻ, trong buổi biểu diễn, tất cả họ đã biểu diễn rất tự nhiên hoặc thậm chí Kubet Kubet11.App < .

Vào ngày 30 tháng 4, “Tấn công động vật” sẽ rơi vào dòng nhà hát đại lục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *