KAG Kí Kubet Li Chen’s Bắc Kinh Courtyard xem tiếp xúc nội bộ!Có hơn 900 triệu tin đồn trực tuyến, trung gian: không quá đắt!

Như chúng ta đã biết, trong ngành công nghiệp giải trí, Li Chen luôn cho mọi người thấy theo hình ảnh của “ông già”. Nhưng như người ta đã nói, “Có nhiều người đỏ và sai.” Nhiều cư dân mạng nhận thấy rằng trải nghiệm cảm xúc của họ không đơn giản như vậy sau “Lịch sử tình yêu” của Chúa, và cư dân mạng không thể không nghi ngờ sản phẩm của Li Chen. Kubet 77 đặc biệt không phải là một loạt các sự cố đã xảy ra trong năm nay, khiến Li Chen trở thành người tập trung một lần nữa.

Vào tháng 10 năm nay, kết quả xét xử của bạn gái cuối cùng đã được thả ra, điều này khiến Li Chen hài lòng rằng họ có thể tránh được nhà tù, nhưng không thể tránh khỏi việc gần 900 triệu nhân dân tệ không ổn. Tất nhiên, số tiền 900 triệu nhân dân tệ có thể có giá cả phải chăng cho các ngôi sao phía trước. Rốt cuộc, hiệu suất của nó hoặc thu nhập của một trò chơi được tính bằng hàng chục triệu. Nhưng trên thực tế, hầu hết tiền của các ngôi sao là tài sản, nghĩa là anh ta có thể có hơn 900 triệu tài sản, nhưng không dễ dàng để lấy 900 triệu tiền mặt cùng một lúc.

Và bạn gái của anh ta đang trong tình huống khó xử, và Li Chen tự nhiên không ngồi trước mắt. Gần đây, có báo cáo rằng Li Chen sẽ bán một bộ sân trong Đường vòng thứ hai ở Bắc Kinh, và mục đích không gì khác hơn là kiếm tiền cho bạn gái của mình.

Như chúng ta đã biết, ngôi nhà sân của nó nằm ở Đường vòng thứ hai ở Bắc Kinh, và giá trị lịch sử của nó, nếu nó được bán lại, nó phải đắt tiền!

Trong chương trình đầu tiên được Li Chen ghi lại trước đó, Li Chen đã từng đưa một vị khách từ Hồng Kông đến nhà sân với tư cách là khách, và Li Chen đã giới thiệu khách mời, “Đây là một khoảng sân đặc biệt hơn, và nó đã được cải tạo cách đây không lâu. “Bản chất Ngay khi tuyên bố rơi xuống, tôi thấy cuộc gọi trở lại của Li Chen là “Mẹ”. Có thể thấy rằng mười hoặc chín này là sân Bắc Kinh của Bắc Kinh.

Vào thời điểm đó, mẹ của Li Chen đang làm việc nhà ở nhà, và cô ấy bước ra khi nghe tiếng hét của Li Chen.

Trong video, bộ sân này cũng được giới thiệu. Mặc dù khu vực này không lớn, mặc dù chim sẻ là nhỏ và năm cơ quan nội tạng có sẵn, nhưng nên có một số. Và màu cỏ có màu xanh lá cây, có một chút màu xanh lá cây. Một chút cổ xưa!

Sau khi xem bất động sản của Li Chen, nhiều cư dân mạng nói rằng bộ sân này đã vượt quá 900 triệu! Tuy nhiên, sau khi xem trung gian chuyên nghiệp, người ta nói rằng mặc dù ngôi nhà sân rất đắt tiền, nhưng nó không quá đắt.

Về vấn đề này, cư dân mạng đã quan tâm đến “cây” ở giữa sân!

Sau khi xem sân, bạn nghĩ gì? Bạn nghĩ gì về vấn đề này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *