Jack Kubet 10 -year -old Boy hàng ngày hàng chục ngàn ravioli, khi nhìn thấy cha mẹ mình, anh đã khóc và khiêu khích Kun Ling để khóc

10 -year -old Liu Minghui đã theo ông bà của mình để thiết lập một gian hàng để thực hành 10.000 gói hàng ngày của một túi hàng ngày.

Liu Minghui trên túi trò chơi chương trình, nhanh chóng choáng váng khán giả

Cha mẹ của Liu Minghui có vẻ bất ngờ, và khuôn mặt phấn khích đã khóc ngay lập tức

Kun Ling bật khóc trên sân khấu

Sina Entertainment News Theo báo cáo truyền thông Đài Loan, Ruijin, một cậu bé 10 tuổi ở Jiangxi, Jiangxi, đã trở thành một đứa trẻ bên trái vì cha mẹ anh làm việc ở những nơi khác. Ông sống với ông và bà ở quê nhà, và theo chợ để bán ravioli. Ông đã học được khả năng của “10.000 gói hàng ngày”., Cũng khiến Kun Ling, một vị khách, không thể giúp khóc.

Ở tuổi 6, Liu Minghui bắt đầu kiếm tiền với ông và bà trên thị trường, bán một bát 3 nhân dân tệ RMB, giúp di chuyển bàn và ghế, chuẩn bị trám và học cách soi cầu kubet asia rap mì như một quầy hàng. Khi bạn đang đi nghỉ, bạn thức dậy lúc 3 giờ sáng để ra ngoài và đi ra ngoài cho đến 3 giờ chiều. Vào thời điểm đó, ở tuổi 8, anh ta tự tin và nói rằng anh ta phải kiếm được rất nhiều tiền. Ông đã đưa ông bà và cha mẹ đi chơi.

Chương trình đã sắp xếp Liu Minghui và cuộc đấu tay đôi của đầu bếp 20 năm. Anh ấy đã kết thúc 193 ravioli sau 10 phút để nhận được tiếng vỗ tay trong khán giả. Hiện tại anh là người chiến thắng nhất, anh quay lại thấy cha và mẹ của mình xuất hiện với “những vị khách bí ẩn”. Lúc đầu, anh rất phấn khích. Anh ấy rất chua Trên sân khấu với hai dòng nước mắt.

(Ettoday/văn bản)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *