Id ý l8 188bet “Tên của người dân” phần tiếp theo được phơi bày, bộ phim của Zhao Libed bị cắt, cư dân mạng: thực sự đã niêm phong!

Trong hai năm đầu, loạt phim truyền hình “Tên của người dân” trên khắp đất nước, bởi vì nó phản ánh một số vấn đề xã hội trong thực tế của đất nước chúng ta. Vì vậy, nhiều người đặc biệt thích xem phim truyền hình này. Bắt đầu Phần tiếp theo của sự chuẩn bị. Bây giờ, phần tiếp theo của “The Name of the People” là “tài sản của mọi người” sắp được phát hành.

Gần đây, bộ phim “Tài sản của người dân” đã được phơi bày. Nhiều cư dân mạng đã nhìn thấy một số bộ sưu tập trong phim, và tất cả họ đều nói với cảm xúc. Trong số đó, những phát súng của Zhao Lib đã biến mất. Cư dân mạng nói rằng đây là tin đồn đã thực sự bị chặn? Có vẻ như nó đã thực sự bị chặn!

Bạn nên biết rằng loạt phim truyền hình “Tài sản của mọi người” cũng đã được chuẩn bị cho KUAPP Sòng bạc từ một thời gian dài trước đây. Một số trong số họ là Jin Dong, Chen Xiao, Qin Lan, bao gồm Yan NI và Huang Zhizhong Khi mọi người bước vào, đội hình của nam diễn viên rất mạnh mẽ. Nhiều người trong số họ là một số diễn viên ngôi sao mà mọi người đều thích. Giống như Jin Dong mà mọi người đều thích, Chen Xiao và Qin Lan, tất cả họ đều là những diễn viên mạnh mẽ. Theo tất cả mọi người. Rốt cuộc, phần đầu tiên rất nóng, vì vậy phần thứ hai chắc chắn được mong đợi và quan tâm hơn!

Tuy nhiên, trong bộ phim, các cảnh quay của Zhao Lib đã bị cắt giảm. Bạn phải biết rằng phải mất vài tháng khi Zhao Lixin đang quay phim truyền hình này trước đó. Lần này, có thể nói rằng có nhiều tổn thất trong phim truyền hình này. Phải rất rắc rối khi sử dụng các diễn viên mới để bù đắp cho phần này. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện việc chụp, cũng là một vấn đề để thử thử nghiệm. Rốt cuộc, một công việc tốt. Nếu bạn sử dụng một số tác nhân buôn chuyện, xác suất phê duyệt sẽ giảm. Do đó, mạnh mẽ.

Giống như bộ phim mới của Fan Bingbing “Baying Biography” cho đến nay vẫn chưa được phát sóng, ước tính nó đã được phát sóng vô vọng, và Zhao Lib Không thể tìm thấy trực tuyến. Do đó, không dễ để các diễn viên ngôi sao hành động, và cần phải lãnh đạo bằng ví dụ. Nếu không, giá phải trả cũng rất lớn.

Vì vậy, bạn có mong chờ phát hành bộ phim truyền hình của tài sản nhân dân này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *