ID 8I LD W88 “Trại hạnh phúc” Thông tin cá nhân của Dong Yanzhen

Núi Malan Fengyun Burning Burn Nâng cấp! Khi chuỗi bằng chứng bắt đầu, dấu chân bí ẩn nổi lên, kẻ giết người có người khác không? Không phải là liên kết thế giới mà bạn nghĩ là bị sốc trên thế giới. Wang Kai, Ma Tianyu, Wang Dado, Ye Zixin và gia đình hạnh phúc bị mắc kẹt sâu sắc trong bí ẩn. Tình huống của vụ án thậm chí còn khó hiểu hơn!

Các chuyên gia thẩm định theo dõi theo dõi thám tử, và theo dõi dấu chân của ông được gia đình Dong thừa hưởng. Cô đã là một ông nội từ khi còn là một đứa trẻ và đã hỗ trợ cảnh sát giải quyết vụ việc từ năm 16 tuổi. Kể từ năm 2015, cô đã trực tiếp bẻ khóa hơn 1.500 vụ án hình sự trên cả nước. Đồng thời, Xu Guiyue, chủ tịch của Hiệp hội viết Xiamen, đã lên cuốn sách lớn tỷ lệ kèo nhà cái 888 giai đoạn trại để giúp giải quyết vụ án. Qua nhiều năm nghiên cứu về chữ viết tay, Jin Yigui tin rằng viết là một dự đoán tiềm thức của mọi người. Anh ta có thể đánh giá tính cách của nhà văn thông qua sự năng động của phông chữ và mức độ nghiêm trọng của những nét . Trang web ghi âm giống như một cuộc kéo dài trong IQ, và cốt truyện của hàng trăm lần đến một nghìn lần mang đến cho khán giả cảm giác tham gia cực kỳ mạnh mẽ!

Ăn cắp giải thưởng Golden Mai? Và làm thế nào để chuyên gia thẩm định chữ viết tay Jin Yigui sử dụng tâm lý viết tay để phân tích chính xác tất cả những người đáng ngờ? Xin hãy mong chờ tối thứ bảy này 20:20 “Trại hạnh phúc”, chỉ có một sự thật!

Tiêu đề ban đầu: “Trại hạnh phúc” đã đình chỉ vụ án và sau đó nâng cấp Wang Kaima Tianyu để bị mắc kẹt sâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *