Ibet88 Bóng Đ Đu I I I 8 8 -Point Yi Li cạnh tranh cho cuộc phỏng vấn “hành vi phạm tội”

Được biết đến như là người dám yêu cầu nhất dám hỏi “vị trí” gần đây đã kết thúc trong cuộc phỏng vấn tấn công với phóng viên phỏng vấn hàng đầu Trung Quốc Yi Li, Huang Xiova, Han Hong, Zhou Bichang, Wang Yiyu, Li Kaifu và 10 người khác đã đến Từ các lĩnh vực khác nhau từ các lĩnh vực khác nhau. Các nhân vật ưu tú phải đối mặt với con người thật, cho thấy những vị trí cuộc sống tuyệt vời của họ. Bản chất tư tưởng của chương trình đã được đón nhận. Trong sự khen ngợi và hỗ trợ của khán giả, điểm số Douban cuối cùng đã bị khóa ở mức 8,0 điểm cao, đưa ra một bảng điểm đáng kể cho nhóm chương trình làm việc chăm chỉ.

Câu hỏi sắc sảo của Yi Li Jing thành công trong vòng tròn cư dân mạng: Máy chủ này thực sự là cốt lõi khó

Nếu cuộc phỏng vấn được chia thành các cuộc phỏng vấn nông và các cuộc phỏng vấn trong các cuộc phỏng vấn, các cuộc phỏng vấn được trình bày dưới dạng một thiết bị đầu cuối phỏng vấn được sâu sắc đến tâm hồn. Cô ấy nói về cuộc sống và tin đồn. Cho dù đó là một câu hỏi sâu sắc dựa trên kinh nghiệm của cuộc sống, hay trọng tâm của tin đồn luôn được nói đến, nó được trình bày trong các cuộc phỏng vấn của cô. Có một từ lưu hành trong ngành: Yi Lidai đã áp dụng tất cả những người muốn phỏng vấn các đồng nghiệp của họ, và các cuộc phỏng vấn rất minh bạch. Họ không có cách nào để bắt đầu.

Từ quan điểm của sở thích của khán giả và những người bức xạ, danh mục phỏng vấn là một chương trình đa dạng hơn trong sự đa dạng. Trong “vị trí”, một chương trình phỏng vấn sâu với phong cách vẽ tranh nghiêm túc với khái niệm không mù quáng, không phục vụ, không tránh được, và không nhẹ nhàng như khái niệm ánh sáng xuất hiện với phong cách của phong cách phỏng vấn hình sự. Trên nền tảng xã hội, cô ấy đã lưu hành các video đặt câu hỏi sắc sảo của mình về các nghệ sĩ. Ví dụ, cô ấy hỏi Yang Mi rằng cô ấy có muốn rút khỏi vòng tròn giải trí không, và hỏi Li Xiaolu tại sao mọi người đều thích chỉ trích bạn, và yêu cầu Guo Jingming được chấp nhận bởi vòng tròn của nhà văn. Yi Lijin đã khiến Huang Xiadoming phải đối mặt với việc đánh giá sự quyến rũ xấu xa, Jacks, lòng tự ái và kỹ năng diễn xuất kém, và hỏi anh ta không thể chấp nhận nó; cô ấy nói rằng hai trong số ba cô gái hàng đầu khác đã phát triển Vâng trên thị trường. Hãy hỏi Zhou Bichang, và hỏi Zhou Bichang tôi có nhận ra hay không; khi đối mặt với Zhou Jie, người bị biểu tượng cảm xúc quanh năm, Yi Lijin hỏi bạn có phải là một trò đùa không. Một loạt các câu hỏi đã được cư dân mạng công nhận là đặt câu hỏi trong trái tim của họ, và có một làn sóng lan truyền trên internet. Một số cư dân mạng không xem chương trình phỏng vấn vào các ngày trong tuần nhận xét: Người dẫn chương trình này đã hỏi Zhengang và Hard -core, và cô ấy đã được khoanh tròn!

Lời ghi điểm của miệng thu hoạch đôi “Stand” nhận ra cuộc chinh phục đôi khán giả cho người phỏng vấn

“Vị trí” đã được đưa ra từ giai đoạn sau, và giữa được tách ra trong một năm và 3 tháng. Khán giả trung thành của nhiều chương trình có thể có cùng cảm xúc và có thể bị trễ, nhưng họ sẽ không vắng mặt. Trong tập thứ 10, hơn 10 nhân vật công cộng đã bị cô đọng trong nhiều thập kỷ. Sau khi trải qua sự sống và cái chết, anh vẫn tin vào người bạn đẹp, Wang Yunyu, người kiềm chế mong muốn được gần gũi với trí tuệ, đã cảm thấy tươi sáng nhưng muốn kết thúc cuộc sống. Han Hongshuang, người ở xa ngành công nghiệp giải trí , có một ý nghĩa và có ý nghĩa., W88 Link Trang Khách truy cập được bảo tồn khi bắt đầu vấn đề của cô. Sau đó, họ dần dần phát hiện ra rằng cô là một người thực sự nghiên cứu thông tin và quan tâm đến cuộc sống của cô và Đấu tranh. Khách tham quan sẽ đẩy trái tim họ. Sự hiểu biết hai chiều giữa người phỏng vấn và người phỏng vấn đã tạo ra sự thành công của “lập trường”. Điểm số Douban đã đóng cửa ở mức 8.0 điểm cao. Chương trình khách Yu Yueming và Zhou Jie xuất hiện trên Weibo để tìm kiếm các vị trí cao. Nhiều nghệ sĩ ủng hộ trực tuyến. Một số lượng lớn khán giả nhận thấy những hiểu biết của khán giả. Và nhóm của Yi Li đã tạo ra tư thế thủ công do chương trình trình bày, điều này khá phù hợp với kỷ niệm lần thứ chín của Iqiyi của Iqiyi nhưng luôn duy trì tinh thần sáng tạo. Trong môi trường giải trí, Iqiyi hoạt động trong lĩnh vực các chương trình văn hóa mới được đại diện bởi “vị trí”. Đường Hua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *