I Thưởng UW88 VN “Happy Camp” đã giành chức vô địch một lần nữa. Sau khi xem đội hình khách mời, tôi sẵn sàng xem nó nhiều lần

Bất cứ khi nào chương trình tạp kỹ chỉ được phát sóng, nó được khán giả yêu thích, nhưng thường sau quá trình cập nhật, những thay đổi trong đội hình của khách và sự suy giảm độ tươi, rất nhiều chương trình giống đã từng rất phổ biến bị lãng quên. Tất nhiên, tất nhiên, tất nhiên, Tất nhiên, tất nhiên, tất nhiên, tất nhiên, tất nhiên, cũng có những chương trình đã trải qua những thay đổi này. Mọi người đều quen thuộc với chương trình này bởi vì chương trình đã ở với chúng tôi hơn 20 năm.

“Happy Camp” đã được phát sóng vào năm 1997 trong 22 năm. Trong 22 năm qua, đội hình chủ của chương trình cũng đã trải qua rất nhiều thay đổi, nhưng những thay đổi này ngày càng trở nên phổ biến hơn sau chương trình và những thay đổi này đã ngày càng trở nên phổ biến hơn và những thay đổi này ngày càng trở nên phổ biến hơn và những thay đổi này ngày càng trở nên phổ biến hơn và những thay đổi này ngày càng trở nên phổ biến hơn và những thay đổi này ngày càng trở nên phổ biến hơn. kèo nhà cáir Anh vs Đan Mạch le da camp “là một chương trình tạp kỹ, bởi vì chương trình có thể giành được nhà vô địch xếp hạng mỗi lần trong hai tháng qua, vấn đề mới nhất mà chương trình cũng giành được chức vô địch. Tất nhiên, điều này có liên quan nhiều đến đội hình khách mời. Sau khi xem đội hình khách mời, nó sẵn sàng xem nó nhiều lần.

Điều đầu tiên cần nói là Dawei và Da Zhangwei. Da Dawei là một diễn viên nổi tiếng. Từ lần ra mắt của anh ấy đến bây giờ, có rất nhiều bộ phim truyền hình và phim truyền hình tuyệt vời đã được đưa đến cho chúng tôi. Nó cũng sẽ thu hút nhiều người đến với nhiều người đến với nhiều người. đồng hồ. Da Zhangwei là một chương trình đa dạng nổi tiếng. Mỗi chương trình tạp kỹ của anh ấy rất phổ biến, vì vậy lần này, nhà vô địch nhanh chóng có liên quan nhiều đến anh ấy.

Tan Zhuo và Yu Xiaoguang cũng là khách của chương trình này. Tan Zhuo là một diễn viên mạnh mẽ, người đã ra mắt trong nhiều năm. Năm ngoái, anh ấy đã trở nên nổi tiếng vì anh ấy đã tham gia “Tôi không phải là một vị thần thuốc”. Mặc dù anh ấy đã không nổi tiếng trong một thời gian dài, có nhiều người Ai thích cô ấy và có giá trị cao. Cô ấy đã xem nó? Yu Xiaoguang cũng là một diễn viên mạnh mẽ, người đã ra mắt trong một thời gian dài, nhưng anh ấy cũng là một chương trình đa dạng, và về cơ bản anh ấy cũng nổi tiếng với chương trình mà anh ấy tham gia ghi âm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *