Hướng dẫn toi go88 về iphone Li Xiaopeng đã được chọn là Đền thể dục thể dục quốc tế và giành được 5 huy chương Olympic

Trung Quốc News Network báo cáo vào ngày 15 tháng 4 rằng vào ngày 18 tháng 5, Đại sảnh Danh vọng Thể dục Quốc tế 23 sẽ được tổ chức tại Câu lạc bộ Dầu khí Oklahoma ở Hoa Kỳ. Năm thể dục dụng cụ nổi tiếng, bao gồm Li Xiaopeng, sẽ được chọn là “Hội trường Thể dục quốc tế”.

Sau đây là một danh sách cụ thể:

Sean Johnson (Hoa Kỳ): 4 người chiến thắng huy chương Olympic, bao gồm Huân chương Vàng (Thế vận hội Olympic Bắc Kinh) của Dự án Wood Balance Wood và Nhà vô địch toàn năng vô địch thế giới năm 2007.

Ferratova (Nga): 3 người chiến thắng huy chương Olympic (1976 -1980) và 4 huy chương vô địch thế giới.

Ivankov (Belarus): 11 người chiến thắng của Giải vô địch thế giới, bao gồm 2 huy chương vàng toàn diện. (1994 và 1997)

Li Xiaopeng (Trung Quốc): 5 người chiến thắng huy chương Olympic, 4 trong số đó; 1 kèn nhà cáit bet88 1 Huy chương Giải vô địch thế giới.

Fink (Canada): Ông có 40 năm lịch sử là giám đốc của Dự án Giáo dục và Cao đẳng của Liên đoàn Dự án Thể dục Quốc tế.

Trong 22 năm qua, 99 quốc gia và người đóng góp của 99 bạn gái ở 22 quốc gia đã giành được vinh dự của những người nổi tiếng. Chẳng hạn như: Chaslavska, Komanech, Corbte, Reaton, Ali Mov, Yamashita và Shelbo, v.v. Chủ tịch Hội đồng quản trị Conner cho biết: “Mục tiêu của Hội đồng quản trị là làm cho di sản quý giá của những thần tượng thể dục thể dục này truyền cảm hứng cho các thế hệ vận động viên thể dục dụng cụ!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *