Hướng dẫn tki ku sòng bạc “Tôi là ca sĩ 4” Zhao Chuan đã loại bỏ Li Yan để giành chức vô địch Huang Zhilie lao

“Tôi là một ca sĩ” của Satellite TV đã được phát vào tối ngày 12. Li Yan hát hi “Không ai” để giành chức vô địch một lần nữa. Cảnh trước.

Zhao Chuan

“Tôi là một ca sĩ” của Satellite TV “đã được phát vào tối ngày 12. Li Yan hát hi” Không ai “để giành chức vô địch một lần nữa. Cảnh cuối cùng, vô tình giảm xuống, xếp thứ năm và thứ sáu, và đạt được toàn diện hai kết quả cạnh tranh. Những thăng trầm của bảng xếp hạng khiến khán giả buồn bã, và một số cư dân mạng đã để lại một thông điệp: cái này vừa bị loại Vẫn là một trận đấu đá vào tuần tới.

Li Yan đã nổ ra và giành chức vô địch

Xin Han -style Dance Music đã tấn công cuộc phản công trên sân khấu

Cuộc chữa cháy đã tiếp tục trong năm giai đoạn, và sự phân cực của sự lựa chọn của ca sĩ về phong cách bài hát cũng đã tăng cường. Trong chương trình tối hôm đó, Li Yan và bức thư đã chọn nhạc khiêu vũ Hàn Quốc để chiến đấu, và họ đã giành được một trong những lựa chọn bỏ phiếu đầu tiên và ca sĩ. Li Yan, người ở trong một chiếc áo quý giá, một lần nữa phát triển thành cuộc thi thành một buổi hòa nhạc cá nhân. Anh ấy lười biếng và gợi cảm mà không mất sức sống. Nó khiến mọi người muốn dừng lại. Bức thư bước vào khu vực nguy hiểm tuần trước đã chọn bộ phim hài thần thánh “phong cách Giang Tây”, chắc chắn đã trở thành một trong những quả bom hạng nặng trên cánh đồng. Lên và xuống, thật đáng ngạc nhiên khi bức thư không chỉ khâu ba kiểu nhạc khiêu vũ, Rock, và Light Opera cùng nhau, và không thể hiện sự vi phạm. Ngay cả trong hiệp hai, nó được thực hiện đầy đủ trong hiệp hai. Nó rất kỳ diệu và kỳ diệu, khiến nhiều khán giả trở nên tuyệt vời: Ban đầu tôi cảm thấy rằng hát “phong cách Giang Tây” là ồn ào. Tôi không mong đợi rằng Xin thực sự đã thay đổi bài hát này thành mì, và thủ đô rất dày! Có những bất ngờ lớn trong mỗi vấn đề, và tôi cảm thấy rằng đức tin nên ở lại đến cùng. Nó luôn có thể mang lại cho chúng ta một trải nghiệm khác nhau. Đây là thái độ của một ca sĩ.

Li Keqin, Xu Jiainy, trở lại với ba Jiajia

Zhao Chuan thất vọng và hối hận vì trò chơi

Kể từ đầu, Li Keqin, người thích bài hát cũ, cũng đã thay đổi lựa chọn chiến lược của mình về một bài hát “Xe đạp” tương đối mới trong tuần này. Thông qua bài hát, cảm giác của những bức ảnh nhìn lại những bộ phim cũ và tình yêu của tuyến nước mắt của người nghe. Xu Jiainying, người xuất hiện sau đó, đã chọn “Tôi nhớ bạn”, và giọng nói độc đáo của cô ấy đã kết thúc một câu chuyện cảm động để tái tạo cảnh trong bài hát soi cầu ku sòng bạc . Lời nói liên tiếp, tôi nhớ bạn trong trái tim tôi, toàn bộ cảm xúc vẫn mượt mà và tôi nhận được thứ hai trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, có thể các bảng xếp hạng được sắp xếp, nhưng hiệu suất không đơn giản để tóm tắt. Zhao Chuan, người đã có một trận chiến trong trò chơi này, xuất hiện lần đầu tiên với “Conquest”. Không giống như sự lật đổ điên rồ của các ca sĩ khác, anh ta khăng khăng vượt qua các quy tắc và niềm tin của The Old Rock Cannon. Vì sự xuất hiện đầu tiên, Zhao Chuan Rốt cuộc, không thể phục hồi thành công thành công thành công. Kết quả hai -phase toàn diện đã hối tiếc về lời chia tay. Đồng thời, cư dân mạng cũng để lại một thông điệp: “Tôi là một ca sĩ” chỉ là một giai đoạn để thể hiện âm nhạc. Tôi thích nó cá nhân, nhưng hiển thị Bản ngã thực sự, bạn là anh em trong trái tim người hâm mộ.

Con ngựa đen mất móng guốc là lạnh

Huang Zhilie Zhang Xinzhe đã trải qua một tàu lượn siêu tốc

Là con ngựa tối nhất trong mùa giải này, Huang Zhilie đã biến đổi một lần nữa sau bước đột phá thành công vào tuần trước. Trong “Mo” của Na Ying lần đầu tiên đã thách thức phong cách Trung Quốc, và mạnh dạn cho phép hai nhạc cụ truyền thống giúp sắp xếp hai Những vần điệu cổ đại, không chỉ, không chỉ làm cho khán giả truyền hình tươi mới và giải thích ý nghĩa bom tấn. Tuy nhiên, bởi vì ca hát ba ngày mang lại áp lực cho anh ta, chắc chắn nó sẽ được tham gia tại chỗ. . Kết quả đã làm cho mạng lưới sai.

Bài hát tình yêu Hoàng tử Zhang Xinzhe cũng đã trải nghiệm tàu ​​lượn siêu tốc tối hôm đó. Tuần này, anh đã chọn “Hai mươi năm trước” của Chen Sheng để tái tạo tác phẩm kinh điển không phổ biến và phác thảo giai điệu nhỏ của “Cây ô liu” với sáo Ấn Độ, kết hợp tất cả Sự u sầu, bất lực và kỳ vọng. Hát những đám mây và ánh sáng, nhưng những người lắng nghe đầy dạ dày, nhìn lại quá khứ, đầy cảm xúc nhân văn. Nhưng sự kỳ lạ của các bài hát không phổ biến đã trở thành biến số lớn nhất, dẫn đến sự thất bại của Zhang Xinzhe. Về vấn đề này, nhiều khán giả ủng hộ để thể hiện sự hỗ trợ: Lần trước Zhang Yu đã hát “Tần vào hai mươi -y -y -kold”, lần này Zhang Xinzhe hát “Hai mươi năm trước”, tất cả đều là những bài hát của Chen Sheng. Tất cả đều là khoảng hai mươi, Và họ có những cảm xúc quý giá. Tôi có thể không điều chỉnh đầy đủ trạng thái. Tôi hy vọng rằng lần tới khi trò chơi đá sẽ là một bước đi lớn!

“Tôi là một ca sĩ” Danh sách xếp hạng và bài hát:

1. Li yan “không ai”

2. Xu Jiaiying “Tôi nhớ bạn rất nhiều”

3. Li Keqin “Xe đạp”

4. Tin “phong cách jiangnan”

5. Zhang Xinzhe “Hai mươi năm trước”

6. Huang Zhilie “Mo”

7. Zhao Chuan “chinh phục”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *