hướng dẫn nềp tiền vào

Tổng thống Didi Chuxing Liu Qing gần đây đã tiết lộ trong vòng tròn của những người bạn cá nhân rằng anh ta đã làm mẹ đơn thân trong hai năm .

Gần đây, Liu Qing đã đăng rất nhiều trong vòng tròn của bạn bè và phương tiện truyền thông xã hội. Vào ngày 9 tháng 4 và ngày 10 tháng 4, khi cô ấy đột nhiên tìm thấy ung thư ba năm rưỡi trước, cô ấy cảm thấy như một cảm giác vào thời điểm đó. Sắp chạy nước rút và cất cánh, đột nhiên ngã xuống. Tôi cảm thấy như rất nhiều trái tim.

Vào ngày 15 tháng 4, Liu Qingfa nói, “Không có sự can đảm, không có niềm tin.”

Liu Qing tốt nghiệp Khoa Khoa Máy tính của Đại học Bắc Kinh và sau đó vào Đại học Harvard để học. Ông hiện là chủ tịch của Didi Chuxing.

Vào tháng 9 năm 2017, Liu Qing một lần nữa được chọn là nữ doanh nhân có ảnh hưởng nhất thế giới trong “Fortune”. Sự phát triển toàn cầu của Didi và đa văn hóa nội bộ cũng nhận được sự chú ý đặc biệt từ “Fortune”.

Vào tháng 12 năm 2018, Liu Qing đã được chọn làm danh sách “40 người 40 năm cải cách và mở cửa tại Trung Quốc”.

Ngân hàng đầu tư

Liu Qing, người đang đi du học, vẫn tuyệt vọng tuyệt vọng, và học được vô cùng khó khăn. Cô ấy luôn nhớ một huấn luyện viên bóng đá mà cha cô ấy kể lại: “Nếu bạn muốn trở nên đắt đỏ, bạn sẽ phải chịu đựng.”

Liu Qing và cha Liu Chuanzhi

Vào năm 2001, sau 12 cuộc phỏng vấn của mọi người, Liu Qing đã có cơ hội đến thực tập mùa hè Gao. Và điều này cũng khiến cô tìm thấy một hướng đi mới.

Vào năm 2002, cuộc phỏng vấn của Liu Qing, Goldman Sachs đã tình cờ bắt kịp bong bóng Internet và thị trường việc làm.

Cuộc phỏng vấn của Goldman Sheng rất tốt! Và Liu Qing không phải là một chuyên gia tài chính, vì vậy để chuẩn bị cuộc phỏng vấn của Goldman Sachs, Liu Qing đã được điều chỉnh một năm kiến ​​thức tài chính trong ký túc xá!

Chuẩn bị là một trận chiến kéo dài, và cuộc phỏng vấn giống như một “trò chơi đột phá”. Sau khi vượt qua nhiều vòng phỏng vấn của 18 người, cô đã nhận được thông báo nhập học của Goldman Sachs như mong đợi.

Năm 2002, khi anh vào Goldman Sachs, Liu Qing chỉ là một nhà phân tích cơ sở.

Nhà phân tích cơ sở của Liu Qing tại công việc thật nhàm chán. Cùng với tình hình kinh tế nghèo nàn, công việc của hơn 20 người nên được mặc trên đầu 6 người.

Điều này dẫn đến 100 giờ một tuần, không được tính vào Thứ Bảy và Chủ nhật, và làm việc trung bình hơn 20 giờ mỗi ngày.

Khi anh vừa gia nhập Goldman Sachs, Liu Qing làm việc tại Trung tâm Sông Yangtze ở Hồng Kông, sống ở con đường núi cũ, xuống lúc 5 giờ sáng, và trở lại làm việc lúc 9 giờ. Anh ấy đã phóng đại rằng anh ấy Chỉ có thể ngủ hai hoặc ba giờ một ngày. Thời gian làm thêm dài và khối lượng công việc mạnh mẽ mang lại cho Liu Qing Cách bắt chạm lotobet .

Sự siêng năng gần như tuyệt vọng đã trao đổi cho kỹ năng kinh doanh và thúc đẩy các vị trí. Cuộc chiến này là 12 năm và Liu Qing đã trở thành giám đốc điều hành trẻ nhất của Ngân hàng Đầu tư thế kỷ này.

Sự kết hợp của cửa nổi tiếng và cơ sở

Zhu Xiaohu từng mô tả Liu Qing như thế này: “Cô ấy rất mạnh mẽ và có thể rút tất cả các quỹ đầu tư quan tâm đến ngành công nghiệp này và nhận được 700 triệu đô la tài chính Mỹ trong ba tuần.”

Vào năm 2014, Liu Qing đột nhiên tuyên bố rằng ông đã tham gia khởi nghiệp ở cơ sở.

Sau khi vào Didi, để thích nghi với cuộc sống mới càng sớm càng tốt và loại bỏ cảm giác về khoảng cách của người khác, Liu Qing đã bỏ lớp đầu tiên khi anh đang đi công tác đến lớp học kinh tế. Chiếc túi da cũng được thu thập.

Nó chỉ ra rằng sự tham gia của Liu Qing chắc chắn được tiêm Didi.

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2016, Liu Qing đã đến thăm Giám đốc điều hành Apple Tim Cook tại trụ sở của Apple tại Cobernino, California, California. Trong cuộc họp, cô đã nói đùa rằng bất kỳ công ty nào được đặt tên theo trái cây đều có thể đạt được những thành tựu tuyệt vời. Cô nói với Cook rằng tên hợp pháp của Didi là “Little Orange Quick”, trong đó đề cập đến một loại màu cam nhỏ.

Liu Qing và Cook

Vào ngày 12 tháng 5 năm 2016, Didi đã thu hoạch đầu tư 1 tỷ đô la của Apple. Đây là lần đầu tiên Apple đầu tư vào các công ty Internet ở Trung Quốc và Liu Qinggong không thể thiếu trong giao dịch đầu tư này.

Liu Qing vui vẻ nói: “Toàn bộ giao dịch đã được hoàn thành sớm và Cook để lại ấn tượng sâu sắc với chúng tôi. Ông là một nhà lãnh đạo biểu tượng kỳ diệu.”

Cheng Wei (trái) Liu Qing (phải)

Cheng Wei và Liu Qing là bổ sung. Mức độ phù hợp hoàn hảo tương đương với Ma Yun và Cai Chongxin, Ma Huateng và Liu Chiping. ” và trong khả năng thực hiện của thị trường đang thiếu ở Liu Qing; Liu Qing được sinh ra ở cánh cửa nổi tiếng, phong cách của mọi người, khả năng gọi gió và mưa trên thị trường thủ đô, và thiếu Cheng Wei thiếu. Vì vậy, sự kết hợp của họ nhanh chóng thấy các phản ứng hóa học và hiệu ứng chồng chất. “

Từ Goldman Sachs đến Didi, Liu Qing vẫn không có sự chậm chạp và luôn luôn duy trì trạng thái làm việc có cường độ cao. Rốt cuộc, tình trạng làm việc có sức mạnh cao vẫn ảnh hưởng đến sức khỏe của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *