Huong Dan Dang Ky 188bet đã phơi bày Xu Zhian rằng cuộc ly hôn Huang Xinying trở thành đàn em vô tội nhất?Vẫn không biết xấu hổ!

Phơi bày rằng Xu Zhian đã hứa sẽ ly hôn Huang Xinying vào học sinh thiếu niên vô tội nhất? Vẫn không biết xấu hổ!

Sau khi sự trật bánh của Xu Zhi’an đã bị lộ, có thể nói rằng nó đã làm mới ba quan điểm của chúng tôi. Video thân mật của anh ấy và Huang Xinying trong xe đã được phơi bày, và không thể dựa vào nó bằng cách gửi một tuyên bố như một số Các nghệ sĩ, vì vậy vụ bê bối nằm trong vụ bê bối, vì vậy trong vụ bê bối trong đêm bị phơi bày, một cuộc họp báo thừa nhận và xin lỗi. Cư dân mạng biết rằng một số người đã mắng Xu Zhi’an, một số người đã mắng Huang Xinying, và nhiều người đã đau khổ bởi Zheng Xiuwen. Sau đó, ae88802 cũng thấy rằng Zheng Xiuwen và Huang Xinying không biết. Ảnh của hai người được chụp trên nền tảng xã hội của họ, điều này khá thân mật.

Cuộc họp báo của Xu Zhi’an thừa nhận rằng lời xin lỗi nói rằng nó tốt hơn nhiều so với một số nghệ sĩ nam ở lục địa. Uống nhiều, nhưng Zheng Xiuwen và Su Yongkang có thể tha thứ và không thể nói bất cứ điều gì để hỗ trợ người ngoài. Tuyên bố xin lỗi do Huang Xinying đưa ra vào ngày hôm sau cũng bị buộc tội không thực sự hối hận. Trên thực tế, cô vẫn muốn khôi phục Ma Guoming. Vì sự cố này, sự nghiệp của tôi có lẽ hoàn toàn không được cứu, và những người có một chút xấu hổ không còn sẵn sàng liên kết quá nhiều với cô ấy. Liang Yuheng của Huang Xinying nói rằng Xu Zhi’an đã từng hứa với Huang Xinying để ly hôn, và nói rằng đó cũng là vì Huang Xinying sẽ sẵn sàng ở với Xu Zhian. Và nói rằng sau khi sự cố này bị phơi bày, Huang Xinying giả định rằng khét tiếng chính khét tiếng của nó. Điều này là không công bằng, những thói quen quen thuộc như thế nào, nhưng ai không quan trọng? Rốt cuộc, Zheng Xiuwen vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này. Chúng tôi chỉ nhìn vào nó!

Wang Yuan, “Không thể gắn bó với Đài Loan” thực sự quá nóng bỏng để hợp tác với Gai A Di

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *