Hướng dẫn chuyển tiền 188bet Hội nghị Vườn thế giới Bắc Kinh Thời kỳ 162 ngày của Khu vực triển lãm khí tượng sinh thái nổi bật

Hiệp hội Vườn thế giới Bắc Kinh sắp mở. Trong số đó, khu vực triển lãm khí tượng sinh thái sẽ cho thấy mối quan hệ giữa khí tượng, làm vườn và cuộc sống, và cung cấp các dịch vụ giám sát khí tượng và cảnh báo sớm cho Vườn thế giới trong thời kỳ triển lãm 162 ngày. Những điểm nổi bật của khu vực triển lãm khí tượng sinh thái là gì?

Khu vực triển lãm khí tượng sinh thái bao gồm bốn phần: một hội trường (Bảo tàng Khí tượng Sinh thái), One Park (Park Tổ chức Khí tượng Thế giới), One Stop (Trạm trình diễn quan sát khí tượng sinh thái) và (Đài quan sát khí tượng thế giới Garden). Khi bạn đến Bảo tàng Khí tượng Sinh thái, bạn có thể thấy rằng mái nhà được thiết kế như bầu trời đầy sao. Vệ tinh khí tượng đường sắt Fengyun 3 bị giảm 1:30 đang chạy dọc theo đường đua theo dõi. Thời gian thực.

Đứng trong bảo tàng, những cảnh đẹp điển hình nhất trong bốn mùa của mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông được chơi thường xuyên. Thông qua sự kết hợp giữa chuyển đổi màu sáng và hiệu ứng âm thanh và âm thanh trong không gian, các hiệu ứng ánh sáng và bóng như Ếch, ve sầu và âm thanh mưa được sử dụng để cho phép cá nhân trải nghiệm thế giới sắc đẹp của thế giới.

Bên trong bảo tàng, một vật phẩm trải nghiệm tương tác cũng được thiết lập để chạm vào màn hình bằng tay để xem những thay đổi gây ra bởi sự bảo vệ và phá hủy cây cối, trải nghiệm tác động của các hoạt động của con người trên trái đất; bạn có muốn biết thời tiết Ngày sinh? Hệ thống dữ liệu lớn sinh nhật trong bảo tàng, miễn là bạn bước vào sinh nhật và nơi sinh, bạn có thể hiểu các điều kiện thời tiết khi sinh và bạn có thể tự động trải nghiệm các cảnh thời tiết và chụp ảnh thông qua công nghệ AR.

Guo Hu, Phó Giám đốc Cục Khí tượng Bắc Kinh

Guo Hu, Phó Giám đốc Cục Khí tượng Bắc Kinh: Tổng diện tích của Khu vườn triển lãm của Bảo tàng Khí tượng Sinh thái là khoảng 450 mét vuông. Chúng tôi cũng muốn phản ánh mối quan hệ giữa khí tượng, làm vườn và cuộc sống thông qua màn hình này. , Nước xanh và dãy núi xanh là khái niệm về Jinshan Yinshan. Ngoài ra, còn có các hoạt động như xem video, hoạt hình, tham gia trò chơi, v.v., để chúng ta có thể trải nghiệm mối quan hệ hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Theo Guo Hu, ngoài các công nghệ như âm thanh và quang điện và dữ liệu lớn, còn có nhiều triển lãm đại diện cho sức mạnh cứng của lĩnh vực khí tượng ở nước tôi. Trạm quan sát khí tượng sinh thái trong khu vực triển lãm là một trạm quan sát thông minh 25 mét, trạm quan sát thời tiết tự động giao thông, radar laser, nhạc cụ cao, radar mảng điều khiển pha và các thiết bị khác. Công nghệ.

162 ngày thực sự -Giám sát và dịch vụ cảnh báo sớm thế giới Câu lạc bộ Vườn thế giới

Thời kỳ Hội nghị Vườn thế giới Bắc Kinh dài 162 ngày và các mùa giữa là vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Do đó, khu vực triển lãm khí tượng sinh thái cũng xem xét chức năng phục vụ công viên trong quá trình thiết kế, dữ liệu giám sát thời gian thực, hàng giờ Dự báo vào ngày và dự báo 1- 1- bảy ngày trong tương lai, dự báo cuộn và thông tin cảnh báo sớm, v.v., sẽ phục vụ Câu lạc bộ Vườn thế giới và Bóng Đ Ph để đến thăm khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *