Hướng dẫn Chẫi Kubet Cottage Lin thu nhập hàng năm của hàng triệu

Trong việc quảng bá sự kiện, từ “Xiao Lin Junjie” gần như vô hình

Gần đây, tin tức rằng “Fake Lin Junjie bước vào hàng triệu năm và công ty môi giới đang chuẩn bị cho thông báo” đang lưu hành trên internet và thậm chí thu hút các bình luận repost từ các ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, một phóng viên từ Thanh niên Bắc Kinh Daily cho thấy tin tức ban đầu là một tin tức cũ vào năm 2014. Vào thời điểm đó, công ty môi giới của Lin Junjie Warner Records cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Đài Loan Media rằng người hâm mộ diễn viên của chương trình giả Yixian thường tham gia vào buổi biểu diễn ở đại lục với biểu ngữ của Lin Junjie. Đôi khi nó được Lin Junjie sử dụng trực tiếp để tuyên truyền, Và thật khó để có được bằng chứng, vì vậy không có phương tiện pháp lý nào để bảo vệ các quyền trong thời điểm hiện tại.

Vào ngày 7 tháng 11, một phóng viên của Bei Khánh Daily có tên là Fan Yixian, bữa tiệc của vụ việc. Anh ấy trả lời rằng anh ấy đã không thực hiện hiệu suất của Lin Junjie, và anh ấy sẽ chỉ ra các từ khóa như tên thật và các chương trình bắt chước trong quá trình công khai. “Vào năm 2014, anh ấy đã liên lạc với người đại diện của Lin Junjie. Hai bên đã đồng ý giám sát lẫn nhau. Tôi sẽ không đến bên kia, và tôi sẽ báo cáo với nhau kịp thời.”

Lin Junjie thu hút sự chú ý bởi “Cottage”

Vào ngày 6 tháng 11, ca sĩ Han Hong đã chuyển tiếp một video thông qua Weibo cá nhân của anh ấy và nhận xét: “Thật xấu hổ, bắt nạt quá nhiều! “

Kể từ đó, sự cố “Cottage Lin Junjie” đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận trên internet. Nhiều cư dân mạng nói rằng các ca sĩ nhà tranh đã tham gia vào các buổi biểu diễn thương mại ở nhiều nơi dưới tên của các ngôi sao, không chỉ nghi ngờ lừa dối khán giả, mà còn làm hỏng rất nhiều hình ảnh của chính ngôi sao. “Bản thân người nổi tiếng đã không thấy người nổi tiếng nghĩ rằng ngôi sao này là cấp độ này?”

Theo báo cáo, tên thật của “Cottage Lin Junjie”, gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi, là người hâm mộ Yixian, từ Fujian. Trong khu vực nhận xét Weibo có liên quan, nhiều cư dân mạng đã phát hành poster công khai và ảnh chụp màn hình video về sự bắt chước của anh ấy hoặc thậm chí là Lin Junjie giả. Một fan hâm mộ của Lin Junjie nói với BeiQing Daily rằng bắt đầu vào năm 2013, người hâm mộ Yixian bắt đầu bắt chước Lin Junjie tham gia vào các chương trình khác nhau. Kể từ đó, khi anh tham gia vào các buổi biểu diễn thương mại, việc công khai trực tiếp là hoạt động của Lin Junjie. “Một số cuộc họp và ca sĩ, chỉ có Lin Junjie hoặc JJ được viết trên poster công khai.

“Công ty môi giới sẽ đề cập đến” là tin tức cũ

Phóng viên của Bei Khánh Daily nhận thấy rằng video được Han Hong đăng lại là một báo cáo tin tức giải trí có tên là “Cottage Lin Junjie kiếm được hàng triệu trong hai năm và công ty môi giới cho Millet”. Video đầu tiên có cùng tên xuất hiện trên trang web video là tháng 4 năm 2014. Kể từ đó, video Taigo88 của cùng một nội dung đã được tái lập và tải lên.

Đoạn video nói rằng cơ quan Warner Records của Lin Junjie “đã nhận được một báo cáo từ người hâm mộ hai năm trước”, nghĩa là, một người đàn ông tên là Fan Yixian đã biểu diễn xung quanh tên của Lin Junjie. Dress cũng sao chép trực tiếp Lin Junjie. Đặc vụ của Lin Junjie đã nói trong video này: “Điều này đã được tách ra khỏi ranh giới bắt chước và nhiều chương trình bắt chước thường xuyên ở Đài Loan sẽ được chơi (bản thân kẻ bắt chước), thay vì (chỉ viết) người tôi bắt chước người này. Tên tên này. . “

Theo video, theo báo cáo truyền thông Đài Loan, người bắt chước của Lin Junjie “đã kiếm được 7 triệu NT 7 triệu đô la trong hai năm qua, nghĩa là hơn 1 triệu nhân dân tệ.”

Phóng viên từ Bei Khánh Daily nhận thấy rằng các báo cáo liên quan đến truyền thông Đài Loan cũng được phát hành vào tháng 4 năm 2014.

Vào thời điểm đó, một số người hâm mộ đã báo cáo rằng khi người hâm mộ Yixian biểu diễn trong hộp đêm đại lục, tên của Lin Junjie được sử dụng trực tiếp trên quảng cáo công khai, khiến nhiều người hâm mộ bị lừa dối. Kể từ đó, người hâm mộ đã thiết lập một trang người hâm mộ về “người hâm mộ đối nghịch với Lin Junjie giả của người hâm mộ Yixian cho ‘Hoạt động kinh doanh'” trên internet và yêu cầu Warner Records của Lin Junjie giải quyết. Warner Records cho biết vào thời điểm đó, các nhân viên của Bắc Kinh đã được sắp xếp để có được bằng chứng, nhưng vì người hâm mộ Yixian đôi khi biểu diễn dưới tên của “chương trình giả”, và đôi khi tên của Lin Junjie đã được sử dụng.

Bữa tiệc: Hãy đến với Công ty Warner

Vào chiều ngày 7 tháng 11, một phóng viên đến từ Bei Khánh Daily đã liên lạc với chính người hâm mộ Yixian. Về cơn bão trong hai ngày qua, ông nói rằng trước năm 2014, một số hoạt động được tổ chức bởi nhà tổ chức trực tiếp công khai là hoạt động của chính Lin Junjie. Thực hiện công khai sai. “

Người hâm mộ Yixian cho biết vào tháng 4 năm 2014, các phương tiện truyền thông Đài Loan đã báo cáo vấn đề trước và sau vấn đề, các nhân viên của Warner Records đã tìm thấy anh và “cảnh báo” anh. “Vào thời điểm đó, tôi đã đồng ý với người đại diện của Lin Junjie rằng hai bên giám sát lẫn nhau. Đối với tôi, sẽ có những hoạt động như vậy trong tương lai. Tuyên truyền sai. “

Người hâm mộ Yixian nói rằng anh ta không bao giờ tuyên bố rằng anh ta là Lin Junjie, và anh ta không bao giờ nghĩ rằng anh ta sẽ lừa dối tên của Lin Junjie. Hiện tại, anh đã chấm dứt hợp đồng với công ty môi giới trước đó và một số buổi biểu diễn mỗi tháng cũng được liên kết trực tiếp với anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *