Hướng dẫn Chẫi Ku sòng bạc Zheng Zhongji: Over -i -ianceer Singer không đủ điều kiện để đánh giá tôi, Jacky Cheung: Những giám khảo đó không biết họ có biết nếu họ biết

Luôn luôn có rất nhiều tranh cãi cho chương trình của ca sĩ. Nhiều ca sĩ thích nghĩ về sức mạnh là rất nhiều, và họ sẽ bị mất một cách không thể giải thích được với những bài hát mà phần lớn cư dân mạng nghĩ là khó chịu! Đặc biệt là sau những người tiền nhiệm cũ, các ca sĩ âm nhạc trong nền âm nhạc và những tên tuổi lớn của nền âm nhạc bị mất, sẽ luôn có một số nhạc sĩ không biết tên của họ để bình luận. Họ cũng nói rằng họ rất tràn đầy năng lượng và cảm thấy rằng họ Biết rất nhiều.

Tôi không biết những nhà phê bình âm nhạc này đến từ đâu. Khi tôi giới thiệu nó, nó được cho là các nhà phê bình âm nhạc và nhạc sĩ cao cấp trong ngành giải trí, nhưng sau một thời gian dài trong ngành giải trí, ngay cả những ca sĩ mạnh mẽ và thế giới âm nhạc đã làm Không biết họ. Tôi thực sự không biết làm thế nào là tiền bối này đến từ. Đã đến lúc sôi cách nạp tiền vào 188bet ? Nhiều người có thể làm điều đó. Rốt cuộc, Xiaobian đã nghe nhạc trong hơn 20 năm. Tôi ca ngợi mọi người tốt hơn họ!

Nhưng không phải tất cả các ca sĩ đều rất khẳng định về những nhà phê bình âm nhạc này. Việc hát của thế giới hát, Zheng Zhongji từng nói trong một cuộc phỏng vấn: phải đối mặt với một đánh giá giả của một ca sĩ giả, anh cũng cảm ơn anh vì những lời dạy và lời dạy của anh và anh đã Để dạy và và những lời dạy của anh ấy. Điều đó có nghĩa là tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, và tôi sẽ cười nhạo bạn mà không vội vã với bạn. Mặc dù Zheng Zhongji nói rằng chương trình là “hát đeo mặt nạ”, nhưng họ đã nói giọng nói của nhiều cư dân mạng.

Nhiều cư dân mạng cũng nói rằng chương trình “ca sĩ” là như nhau. Lời mời của ca sĩ Jacky Cheung mời “ca sĩ” cũng từ chối nhiều lần, và lý do được đưa ra bởi Zhang Xueyou rất trực tiếp, không chính thức. Zhang Xueyou nói: Trên thực tế, tôi ngưỡng mộ các ca sĩ đã tham gia “Tôi là một ca sĩ”, và phải phán xét để bình luận. Thành thật mà nói, những giám khảo đó không biết họ có biết.

Có thể nói rằng Jacky Cheung và Zheng Zhongji trực tiếp đánh các thẩm phán, những người giả vờ giả vờ là thật hơn và ít thói quen hơn. Rốt cuộc, cư dân mạng không phải là kẻ ngốc. Mọi người đều có thể thấy những gì được hiển thị và những gì không phải là một chương trình. Đó là chương trình rõ ràng mờ ám, bạn có cảm thấy xấu hổ khi phát sóng nó như thế này không? Bạn có chỉ bước lên vai của những âm nhạc trong ngành công nghiệp âm nhạc như thế này. Bạn có cảm thấy quá nhiều để có được xếp hạng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *