http tại go88 vin luhan: Tôi hy vọng sẽ sử dụng sức mạnh của các nhân vật công cộng để làm tốt công việc của các mô hình phúc lợi công cộng

“Blood và Phật giáo”, đây sẽ là một nhãn hiệu mới trong bài đăng của Luhan sau cuộc phỏng vấn này.

Luhan Studio chính thức hoạt động độc lập cách đây không lâu, và ngoài sự nghiệp diễn xuất sau khi độc lập, Luhan còn tập trung vào phúc lợi công cộng. Anh ấy thích chơi, hy vọng sẽ làm nhiều phúc lợi công cộng bóng đá hơn; anh ấy không tránh nói về ngôi sao của mình, nhưng hy vọng sẽ sử dụng sức mạnh của các nhân vật công chúng của mình để mang lại năng lượng tích cực của ví dụ.

Ở hậu trường của “Đoàn nhảy Hip Hip -Hip -hop”, trong bối cảnh của các phóng viên Tân Hoa Xã, Luhan tự xưng là “người triệu tập của Phật giáo”. Ông nói rằng trong những người chơi hip -hop này đuổi theo …

Sau khi thành lập studio, trọng tâm là phúc lợi công cộng bóng đá

Cách đây không lâu, Luhan và đối tác cũ Yixin Entertainment đã hết hạn, và công việc tiếp theo được vận hành độc lập bởi Luhan Studio. Vào ngày đầu tiên của năm mới, Luhan Studio cũng tuyên bố rằng ngoài công việc biểu diễn nghệ thuật, nó cũng sẽ tích cực mở rộng thể thao và phúc lợi công cộng.

“Là một nhân vật công cộng, chúng tôi phải giúp đỡ những người khác thông qua sự hấp dẫn của chúng tôi để thực hiện nhiều phúc lợi công cộng hơn.” Nói về sự nghiệp phúc lợi công cộng của studio của chúng tôi, Luhan đã giới thiệu nó như thế này. “Hiệu suất của riêng tôi sẽ ảnh hưởng đến nhiều người trẻ, bao gồm cả trẻ em, vì vậy tôi phải làm một ví dụ điển hình thông qua những nỗ lực của riêng tôi.”

Bất cứ ai quen thuộc với Luhan đều biết rằng ngoài việc hát và nhảy, Luhan bị ám ảnh nhiều nhất là bóng đá. Ngay cả khi tác phẩm đầy đủ, Luhan sẽ “nhìn thấy các khớp” và dành thời gian để chơi với mọi người. Một lần nữa tiết lộ sự phấn khích. Đồng thời, ông cũng nói rằng năm nay ông sẽ chú ý đến một số “phúc lợi công cộng bóng đá”. Ông cũng mong muốn nói: “Tôi hy vọng sự nghiệp bóng đá của Trung Quốc sẽ có sự phát triển tốt hơn.”

Muốn sử dụng sự hấp dẫn của riêng bạn để truyền bá văn hóa hip -hop

“Tôi yêu Hip -hop, như máu và những thứ đang cháy.” Nói về Hip -hop, đôi mắt của Luhan đầy nhiệt huyết. Theo ý kiến ​​của ông, các vòng tròn hip -hop ở Trung Quốc không lớn, vì vậy tôi hy vọng sẽ sử dụng sự hấp dẫn của ngôi sao của họ để làm cho văn hóa hip -hop tiến hành ở Trung Quốc. Đây là lý do tại sao ông đến với “Đoàn nhảy đường phố nóng bỏng” như một “Người triệu tập máu”.

Khi lời mời của nhóm chương trình vừa được nhận, Luhan cũng đã lo lắng. Rốt cuộc, bằng Hip -hop của Trung Quốc, anh ta tương đối thích hợp. Anh ta cũng lo lắng rằng văn hóa hip -hop sẽ khó được công chúng chấp nhận, nhưng Những lo lắng này đã lo lắng rằng sau khi anh ta bắt gặp giám đốc chương trình Che Che Che Che Che Che của Hip -hop thông qua chương trình, “

Trên thực tế, Luhan, người đã thực hành khiêu vũ trong nhiều năm, cũng đã liên lạc với nhiều vũ công đường phố, nhưng hầu hết trong số họ chỉ là sự hợp tác đơn giản. “Có cơ hội gặp nhau trước đó, nhưng rất khó để cùng nhau nhảy trên Cùng một giai đoạn. Album đã mời họ đến một lúc. “Và lần này, Luhan không chỉ thấy rất nhiều loại cà phê lớn hiếm hoi Hip -hop cùng một lúc, mà còn có thể thảo luận với sân khấu để khiến anh ấy rất phấn khích.

Xem cái bóng của giấc mơ trước người chơi

So với việc điều hành “Bộ phận Phật giáo”, so với những bước nhảy chạy trong quá khứ, Luhan, người đã đến đây để chọn những người chơi hip -hop, trông trưởng thành và ổn định hơn. So với sự lo lắng của Chen Weites và Song Qian, Luhan “thận trọng hơn” khi chọn mọi người, và trong miệng của Luhan, sự thận trọng này thực sự là một loại bình thường, một bộ phận Phật tử. mơ trước khi ra mắt. “Tôi đã không coi đây là một loại trò chơi. Tôi đã xem nhiều người chơi và xem họ là ca sĩ, uw88 Đá ĐG Và khiêu vũ sẽ nghĩ về bản thân khi còn trẻ. Mọi người đều là một giấc mơ. “

Bởi vì điều này, Luhan, “người triệu tập của Đức Phật”, luôn luôn mỉm cười, và đó là một sự khích lệ ít hơn một chút. Tại đây, Luhan đã gặp rất nhiều “Thần khiêu vũ đường phố” và những người đam mê nhảy đường phố ở mọi lứa tuổi hơn anh ta, điều này khiến anh ta đặc biệt phấn khích. “Trong quá khứ, tôi hiếm khi tiếp xúc với các vũ công Trung Quốc đã tham gia cuộc thi. Sau khi nhìn thấy rất nhiều người chơi mạnh mẽ, tôi đã bị sốc và hạnh phúc. Tôi cũng hy vọng rằng thông qua sự hấp dẫn của ngôi sao giao thông được đặt ra của chúng tôi, hãy để nhiều người hiểu chuyển động của các điệu nhảy đường phố. “(Văn bản/Yang Guang)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *