http tại go88 vin chi changxu là tốt cho một yuexi?

Sự nghiệp của Chi Changxu trong hai năm qua đã bắt đầu phát triển sang Trung Quốc, và có rất nhiều người hâm mộ ở Trung Quốc. Vào mùa hè 2016 của Chi Changxu và một Yuexi, loạt phim truyền hình “Whirlwind Girl Secration” đã được phát sóng. Vì vậy, làm thế nào có thể Chi Changxu đối xử với một yuexi? Một Bai Cao của Yuexi cho biết khi anh được phỏng vấn.

Là nữ anh hùng của phần thứ hai của “Whirlwind Girl”, một Yuexi thừa nhận rằng một khi tôi cảm thấy rằng cô ấy không phù hợp trong một thời gian. “Trong phiên tòa, đạo diễn đặc biệt tốt. Tôi không có công việc tốt. Sau này , Tôi đặc biệt cảm ơn những người bạn và đạo diễn xung quanh tôi. Họ đặc biệt giúp tôi thay thế vai trò này. “Nói về khán giả chắc chắn sẽ so sánh cô ấy với nữ chính đầu tiên Hu Bing Khánh. Một Yuexi thừa nhận rằng nó không có gì để bình luận.” Áp lực của tôi Chỉ xuất phát từ việc tôi có thể giành được vai trò này hay không. Thực tế, tôi thích xem một nhận xét tiêu cực về Weibo. Tôi muốn biết nơi mọi người không thích quan điểm của tôi, haha. “

Khi nói đến sự xuất hiện riêng tư của hai người đàn ông, một Yuexi tiết lộ rằng Chi Changxu là “Chi San Year tuổi” và Chen Xiang là “người lái xe cũ”. Trong tập phim, có nhiều cảnh hành động, một Yuexi tự cười mình là “một thành viên của nhóm võ thuật”. Khi anh ấy chơi với Thiên Chúa Nam Changxu, một người Yuexi cũng tiết lộ rằng anh ấy muốn “nhận được một chút” vì anh ấy cũng là người hâm mộ của anh ấy. “Tôi cũng là một fan hâm mộ của” người chữa bệnh “. Các vòng xoắn và lượt rất lớn. Tôi tự nhủ rằng không, tôi là một diễn viên chuyên nghiệp, tôi không thể tham gia vào đó. Tôi cũng sợ bị thu hút bởi anh ấy. “Khi nói về kiểu lý tưởng trong thực tế, một Yuexi nói Anh ấy nói anh ấy đang thể hiện bản thân. Tôi thích kiểu chú, “Tôi thích kiểu chú chăm sóc người của người.”

Khi nói đến Chi Changxu riêng tư, phản ứng đầu tiên của các diễn viên đóng vai chính là “Làm thế nào để phát triển quá đẹp trai”. Thời gian, Haha. Ngân sách của phi hành đoàn hơi chặt chẽ, ngoài ra, chỉ có một người thổi vào thời điểm “Hoàng tử vợ lẽ”. Có một số trinh nữ trong phi hành đoàn này, không phải rò rỉ! “

Hóa ra khi kỳ thi tuyển sinh đại học của Guo Junchen được chuẩn bị khi quay “Whirlwind Girl 2”. Tiêu đề nên được viết! “Các diễn viên đóng vai chính tiết lộ rằng anh ta đã cố gắng” Con muỗi trên tường với một chiếc tăm “, một Yuexi nói rằng anh ta đã cố gắng đặt văn bản lên khăn giấy xem nó cho mọi người.”

Tại sự kiện, người hâm mộ của Guo Junchen rất nhiệt tình, vì vậy khi anh ấy tương tác, anh ấy đã chọn người hâm mộ tại hiện trường và chải cho cô ấy một mái tóc đuôi ngựa. Sau đó, anh ấy đã di chuyển: “Thực tế, tôi nhớ bạn, và tôi cũng nhớ những món quà của bạn Trước khi bạn đưa nó cho tôi, bạn đã đưa nó cho tôi. Album của album đó, tất cả đều khiến bạn bị mắc kẹt để xem vé tàu và vé máy bay của tôi … ” và hét lên “Junchen I Love You” để trả lời. Thần tượng, cảnh đặc biệt ấm áp.

Trên cơ sở mùa đầu tiên của “Whirlwind Girl” và một thị trường tốt, “Whirlwind Girl 2” đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi khi sự trở lại của “Whirlwind Girl 2” -không chỉ là nội dung, việc sản xuất toàn bộ bảng, chủ đề và vật liệu nổ của diễn viên đang dần “thêm vật liệu vào tài liệu.” Phát sóng. Các bức ảnh “Blood PK” của Chi Changxu và Chen Xiang đã được thông báo rằng hai khung hình của hai vị thần nam đã được đón nhận. Để đối mặt với trò chơi, Chi Changxu, với tư cách là “Huấn luyện viên quỷ” của Songbai, đã phát động một khóa đào tạo đặc biệt cho một Yuexi. Trong ảnh tĩnh, Changan đã tổ chức một “cây gậy dạy” và biểu hiện của anh ấy rất lạnh. Anh ấy đã tùy chỉnh một loạt các “phương pháp đào tạo ma quỷ” cho hành động Baico -High -diffict như đào tạo và xe tăng nước thay phiên nhau. Hành động cũng xuất hiện lại trong tập thể Các bức ảnh tĩnh. Đối mặt với việc đào tạo nghiêm ngặt về huấn luyện viên Changan, những hành động cực kỳ chuẩn và sự kiên trì của Baico tiếp tục sự bướng bỉnh và nỗ lực nhất quán của cô. Chi Changxu đã từng bày tỏ sự đánh giá cao về Baico: “Cô ấy luôn có thể vượt qua mọi khó khăn và nghịch cảnh, và là một cô gái rất hấp dẫn.” Hào quang tuyệt vời giữa Changan và Baico trong thời gian đào tạo cũng ngụ ý dòng tình cảm của cả hai. Lần đầu tiên nó nhìn thấy manh mối.

Trước đó, “Sugarbao” một Yuexi phải đối mặt với áp lực dư luận như “Xinbai Cao” và “trạm biến áp hàng đầu”, và độc đoán đã đáp ứng với sự hỗ trợ và đánh giá cao của nhiều người hâm mộ. Một Yuexi cũng nói: “Giống như Bai Cao, tôi là một tính cách không bị thuyết phục. Áp lực càng lớn, tiến trình càng nhanh.” Và cách giải thích hoàn hảo về hành động rất khó của Yuexi như đào tạo con lăn và đá xi lanh trong ảnh tĩnh có đầy đủ “người hâm mộ Baico”. Đối mặt với việc đào tạo và chơi mật độ cao, mặc dù Yuexi nói rằng anh ta “khi không có việc quay phim, mỗi ngày rồng bạch Kim 686 đầy đủ” Mức độ cống hiến cao cũng thu hoạch cho lời khen ngợi của Chi Changxu: “Cô ấy rất khó khăn, nó rất phù hợp với vai trò của Baico.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *