Hội nghị văn hóa Qilu đầu tiên của M88 Live, Hội nghị báo chí Trung Quốc và buổi lễ ra mắt của Liên đoàn Trung Quốc được tổ chức tại Jinan

Sau Gu Yu, không khí mùa xuân tuyệt đẹp tươi mới và đầy sức sống. Vào sáng ngày 26 tháng 4, Hội nghị báo chí toàn cầu của Trung Quốc và buổi ra mắt buổi lễ của Hội nghị Văn hóa Qilu đầu tiên được tổ chức tại Nhà hát Sơn Đông. Chen Hongli, phó chủ tịch và phó thư ký điều hành -General của Hiệp hội xúc tiến văn hóa Qilu, Li Zhihua, một chuyên gia ngôn ngữ của Bộ Giáo dục tỉnh Sơn Đông, Zhang Mingyong, Chủ tịch của Tổ chức Giáo dục Ngôi sao ngày mai, Zhang Xin Yuan và Sở Truyền hình của Hiệp hội Xúc tiến Văn hóa Qilu, Cui Dong Phường, Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến Văn hóa Sơn Đông Qilu, ông Hua, Phó Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến Văn hóa Trung Quốc Nga, Phó Chủ tịch Hiệp hội Gia đình Tỉnh Tỉnh Guo Zhifeng, Wang Jing, Chủ tịch điều hành của Hiệp hội xúc tiến văn hóa Qilu tại Pháp, Liu Xinguo, chủ tịch điều hành của Hiệp hội xúc tiến văn hóa Qilu, Gong Xuejuan, Chủ tịch điều hành của Hiệp hội xúc tiến văn hóa QILU Malaysia, Wang Yating, Chủ tịch của SHANDONG AKUN Hiệp hội xúc tiến văn hóa QILU ở Canada Meng Yuan, các nhà lãnh đạo của các đồng tổ chức và tổ chức đồng tổ chức, Ủy ban tổ chức Liên đoàn Trung Quốc toàn cầu của Hội nghị Trung Quốc, cũng như các phóng viên từ TIN TỨC TỐC và các phương tiện truyền thông tin tức khác tham gia vào cuộc họp báo.

Trước hết, một video chúc mừng được ghi lại bởi Hiệp hội xúc tiến văn hóa QILU của nhiều quốc gia khác nhau và xin chúc mừng từ mọi người từ mọi tầng lớp không tham dự.

Chen Hongli, phó chủ tịch Hiệp hội xúc tiến văn hóa Qilu Trung Quốc, một trong những người tổ chức, lần đầu tiên có một bài phát biểu. Li Zhihua, một chuyên gia ngôn ngữ của Bộ Giáo dục Tỉnh Sơn Đông, đến sòng bạc trực TUyến Uy Tín . Bà Wang Jing đã có một bài phát biểu thay mặt cho Bộ phận của Ủy ban Tổ chức Bộ phận Pháp. Sau đó, các đại diện tình nguyện của khu vực ở nước ngoài cũng đã có một bài phát biểu ấm áp.

Là chủ tịch của ủy ban chuẩn bị của cuộc thi, Hội nghị văn hóa QILU toàn cầu đầu tiên đã chính thức ra mắt.

Sau đó, khu vực ở nước ngoài đã được trao một buổi lễ được cấp phép.

Các tình nguyện viên của khu vực ở nước ngoài đã trao giấy phép và chụp ảnh với các ủy ban chuẩn bị của các khu vực khác nhau.

Các nhà lãnh đạo tham gia đã chụp một bức ảnh nhóm, và cuộc họp báo đã kết thúc thành công trong một bầu không khí vui vẻ và hài hòa.

Hội nghị văn hóa QILU đầu tiên toàn cầu tổ chức Liên đoàn Trung Quốc: Hiệp hội xúc tiến văn hóa Trung Quốc QILU, đài truyền hình giáo dục quốc tế Trung Quốc. Các đồng tổ chức là: Hiệp hội xúc tiến văn hóa QILU của Nga, Hiệp hội xúc tiến văn hóa QILU của Hàn Quốc, Hiệp hội xúc tiến văn hóa QILU của Pháp, Hiệp hội xúc tiến văn hóa Việt Nam Qilu, Hiệp hội xúc tiến văn hóa QILU của Úc, Hiệp hội quảng bá văn hóa Qilu của Nam Nam Mỹ, Hiệp hội xúc tiến văn hóa Qilu của Malaysia, Hiệp hội quảng bá văn hóa Qilu Nhật Bản Qilu, Hiệp hội xúc tiến văn hóa Qilu của Philippines, Hiệp hội quảng bá văn hóa Qilu của Canada, Hiệp hội quảng bá văn hóa Qilu và Nhóm ngành công nghiệp văn hóa nhạc Bird Bird của Đại học Pek.

Đơn vị cam kết: Công ty biểu diễn Sơn Đông, Nhà hát Sơn Đông

Các loại cạnh tranh: Chương trình cạnh tranh Trung Quốc, Chương trình cạnh tranh Trung Quốc, chủ nhà.

[Biên tập viên phụ trách: Yang Fan, Zhao Yuguang]

Bạn muốn phá vỡ tin tức? Vui lòng đăng nhập vào “Sunshine Link” (), gọi đường dây nóng tin tức 0531-66661234 hoặc 96678 hoặc đăng nhập vào Weibo chính thức của Qilu.com (@请 网) để cung cấp manh mối tin tức. Qilu.com Quảng cáo Đường dây nóng 0531-81695052, mời các đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *