HộI BGền rạng bạch Kim “Đối tác Trung Quốc 2” với sự tham gia của Zhao Lib

Nếu thành phố bị cấm là địa danh của Bắc Kinh, thì Zhongguancun là địa danh của mỗi chúng ta sống trong 40 năm cải cách và mở ra. “Đối tác Trung Quốc 2” là một bộ phim về ba đối tác bắt đầu kinh doanh ở Zhongguacun. Nói về quá trình sáng tạo của bộ phim, ông nói về mặt cảm xúc: quá trình tạo ra bộ phim này giống như tinh thần kinh doanh, gặp khó khăn, nhưng đầy nhiệt độ và nhiệt, đầy quyết tâm để không từ bỏ mọi người.

Kỷ niệm 40 năm cải cách và mở ra những món quà hợp tác

Để kỷ niệm 40 năm cải cách và mở đầu, chương trình khuyến mãi này đã ra mắt 9 bộ phim trong nước xuất sắc mới nhất. Những bộ phim này bao gồm cả các cửa hàng của núi và sông và thời kỳ tuyệt vời, cũng như một kiệt tác tốt của Ye Zhiqiu và những cảm giác lớn và nhỏ, hoặc để phản ánh xu hướng lịch sử, tái tạo Tide of the Times, hoặc khám phá Vẻ đẹp của bản chất con người từ các thử nghiệm sinh tử và thay đổi nông thôn. Trong số đó, bộ phim “Trung Quốc đối tác 2” dựa trên Internet, nhằm mục đích phản ánh tinh thần công nghiệp của ngành công nghiệp internet đã phát triển ở một ngành công nghiệp Internet cao cấp trong 40 năm cải cách và mở ra, và tạo ra Cảm giác của những giới tinh hoa ngành công nghiệp internet tuyệt vời này. Nguồn gốc là làm một cái gì đó có ý nghĩa cho xã hội. Chín bộ phim quan trọng thể hiện, trữ tình và biểu cảm từ các quan điểm khác nhau, cho thấy những thay đổi lớn ở Trung Quốc trong 40 năm cải cách và mở ra, và cảm giác hạnh phúc và đạt được từ người dân Trung Quốc từ cấp độ vật chất đến cấp độ tâm linh.

Các bộ phim trong nước xuất sắc được trưng bày tại sự kiện kỷ niệm 40 năm cải cách và mở đầu. Triển lãm phim mới trong nước xuất sắc soi kèn Bóng Đạo á á á , quảng bá cho bộ phim mới của cải cách mới và Mở ra trong tương lai gần để gặp gỡ khán giả. Từ ngày 1 đến 31 tháng 12, các kênh phim khác nhau trên cả nước cũng sẽ thực hiện triển lãm và phát sóng các loại phim khác nhau như cải cách và mở ra các bộ phim thực tế và phản ánh phong cách của kỷ nguyên mới. Từ ngày 1 đến 31 tháng 12, các hoạt động sàng lọc phim trong nước xuất sắc để kỷ niệm 40 năm cải cách và mở ra ở nông thôn, cộng đồng thành thị và các cơ sở trên cả nước, cho thấy một số bộ phim xuất sắc kể từ năm 1978.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *