Hội Bàn ồ Ràng Bạch Kim Zhang Yixing đã bị đóng cửa bởi sự công bằng của chương trình “điện” ngay lập tức và sau đó được hỏi

“Yin điện ngay lập tức” là một chương trình đa dạng ủng hộ âm nhạc, nhằm mục đích làm cho khán giả cảm thấy sự quyến rũ của âm nhạc. Tuy nhiên, tất cả các loại bão đã được tiếp tục kể từ khi phát sóng. Gần đây, tin tức rằng Zhang Yixing đã bị đóng trong chương trình trên Internet, điều này không thể không đặt câu hỏi cho nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi về sự công bằng của chương trình.

Bức tranh Zhang Yixing

Nhiều người ở Zhang Yixing biết rằng anh là một ca sĩ và diễn viên phim và truyền hình nổi tiếng ở Trung Quốc. Các tác phẩm của anh bao gồm mất kiểm soát, cừu, rừng không mơ ước, v.v. Trong chương trình “Điện tử bất tử”, Zhang Yixing là các chương trình với tư cách là người chính là một nhà trao đổi, và nhãn hiệu mà ông chọn là “Lãnh đạo gốc” để khuyến khích sự độc đáo và làm thêm sự đổi mới.

zhang Yixing

Trong một chương trình gần đây, có tin đồn rằng Zhang Yixing đã bị nhóm chương trình buộc phải đóng cửa vì anh từ chối giới thiệu Feng Timo. Feng Timo là một mỏ neo cá chiến đấu nổi tiếng và chọn “tập trung”, đó là đội của Zhang Yixing. Tuy nhiên, những gì cô ấy hát trong chương trình là một bản chuyển thể của các bài hát, không phải là bản gốc. Do đó, Zhang Yixing nói rằng màn trình diễn của cô có phần không thỏa mãn, và nó rất miễn cưỡng, vì vậy cô hy vọng rằng cô có thể hát một bài hát gốc. Sau đó, một số cư dân mạng đã phơi bày một bản ghi âm trực tiếp, nói rằng Zhang Yixing và Feng Timo đã bị bế tắc trong gần 8 phút, và Zhang Yixing đã từ chối giới thiệu Timo Hou, và nhóm chương trình cũng đóng cửa lúa mì của anh ấy. Cuối cùng, Zhang Yixing t 兴 I Áp KU Sòng bạc Tôi bất lực để giới thiệu Timo, và sau đó bày tỏ sự giúp đỡ để mở lúa mì …

Zhang Yixing đã đóng cửa

Người ta nói rằng trong tập phim này, khi nhóm của Zhang Yixing và đội của Da Zhangwei mâu thuẫn, tai nghe của Zhang Yixing đã bị đóng lại bởi chương trình, và anh ta chỉ có thể sử dụng Mai của người khác để nói, và cuối cùng rời khỏi hiện trường.

Sau khi sự cố này được tiết lộ, nó đã gây ra nhiều người hâm mộ của Zhang Yixing. Mặc dù Zhang Yixing đã đăng một blog và nói rằng đó là quyết định của riêng anh ấy, anh ấy hy vọng sẽ cho bên kia cơ hội. Nhóm chương trình cũng tuyên bố rằng quy trình chương trình là minh bạch và kết quả là công bằng. Tuy nhiên, nhiều người đã đặt câu hỏi về sự công bằng của nhóm chương trình.

Zhang Yixingzhao

Trước đó, chương trình cũng đã báo cáo hai lần sự cố lúa mì đã đóng của Zhang Yixing, một khi đã trả lời Oolong và chưa có ai trả lời.

Zhang Yixingtu

Liên quan đến lúa mì khép kín của Zhang Yixing, Xiaobian cũng hy vọng rằng nhóm chương trình sẽ là người giỏi nhất như anh nói, không phải cho giao thông và lập trình, bỏ qua sự công bằng của chương trình, biến chương trình âm nhạc thành một chương trình nhãn cầu và mờ ám của blogger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *