Hiệp hội mạnh nhất năm 2018 của Kubet Lệ

Trong 10 ngày nữa, tôi sẽ nói với chúng tôi lời tạm biệt với chúng tôi vào năm 2018. Vào cuối năm nay, đỉnh cao của trận chung kết buổi lễ 2018 do Momo Platform tổ chức sắp kết thúc. Hiện tại, sau cuộc thi trong cuộc bầu cử hàng hải và loại trực tiếp, top 8 của top 8 là Top 8. Tinh hoa Trong số đó, Hiệp hội Giải trí Bohan đã giành chiến thắng trong cuộc thi của Hiệp hội mới nổi, và họ đã trở thành Hiệp hội hai người duy nhất trong top 8 của Hiệp hội Đỉnh.

Trước Hiệp hội Pohan trong trận chung kết Nền tảng Momo, không được biết đến trước khi xuất hiện trận chung kết của trận chung kết. Không có nhiều cư dân mạng có ấn tượng sâu sắc về nó. Tuy nhiên, với sự khởi đầu của sự xuất hiện của Giải đấu Hiệp hội RUI mới, Hiệp hội Bohan cho thấy ngoài hiệu quả chiến đấu mạnh mẽ, việc đi qua sẽ bất khả chiến bại. Một nhóm các bang hội bị ném ra phía sau. Cuối cùng, Hiệp hội Bohan đã đánh bại các phương tiện truyền thông giải trí nóng bỏng và giành được vận động viên chạy bộ.

Sau khi giành được vận động viên của Hiệp hội RUI mới, Hiệp hội Bohan tiếp tục tham gia vào một bang hội đỉnh cao cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Nhiều bang hội lỗi thời ở tứ kết phải có sức mạnh phi thường để nổi bật.

Sau khi dễ dàng lọt vào top 32 và top 16 trong cả nước, Hiệp hội Giải trí Bohan đã gặp những bông hoa gần đây. Lái xe hoa của trường đã đến bang hội để bắn mỏ neo nữ Sunny và mỏ neo thứ hai của người chiến thắng mười mỏ neo nam hàng đầu để tham gia cuộc chiến. Bohan Entertainment đã sử dụng hai mỏ neo làm đẹp chính Xiao Ha Mei và Xiaowebao để chiến đấu. Sau cuộc thi, trường đã dẫn trường đến bang hội. Vài phút trước khi cuộc thi đang đến gần, Xiaowebao đã mở ra một vụ nổ lớn, để Hiệp hội Bohan vượt qua hoa trường lái xe đến bang hội và duy trì lợi thế của mình cho kết thúc. Tinh hoa

Nếu Hiệp hội Giải trí Bohan có thể giành chiến thắng thêm ba trò chơi PK, thì nó sẽ trở thành bang hội mạnh nhất trong Nền tảng Momo 2018, nhưng chỉ có Huayu Entertainment, Mosheng, CK Entertainment Media, Tianmu Entertainment Media, Love Broadcast Media, ba The Old Guild of the Eighth Quân đội và Mu Shang sẽ không dễ dàng từ bỏ chiến thắng. Có thể thấy trước rằng đối thủ càng đến gần, cuộc thi sẽ thậm chí còn khốc liệt hơn.

Theo các quy tắc của cuộc thi, các bang hội này đã lọt vào danh sách Top10 sẽ không chỉ nhận được tiền mặt chính thức do Momo và Super Traffic thưởng, mà còn trên sân khấu đêm bất ngờ thứ 17 được Chevrolet cung cấp và được Chevrolet tài trợ. Trong số 17 bất ngờ trước đó, hơn 30 ngôi sao như Li Yuchun, Li Bingbing, Đặng Ziqi, Xiao Jingtenh Trở thành trọng tâm của cư dân mạng trên internet tải Kubet 11 </ điểm.

Ai có thể có được bang hội mạnh nhất của Momo vào năm 2018? Hãy cùng nhau chú ý đến cuộc thi và chờ đợi đêm bất ngờ thứ 17!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *