Hai gia đình đa dạng của Variji -satellite TV trực tuyến đã tập hợp “Ace to ace”. Ai đã chạm vào bạn trong tiếng cười nhất?

“Ace to ace” vào ngày 19 tháng 4 là kết thúc mùa giải này. của gia đình đang chạy trong 6 năm.

Hai gia đình này là ace của TV vệ tinh Chiết Giang. Trong những năm qua, họ đã mang lại rất nhiều tiếng cười. Đằng sau tiếng cười là công việc khó khăn của họ. Hôm nay chúng ta sẽ không nói về PK. Sự cống hiến đằng sau chương trình đã tạo ra tiếng cười và tiếng cười, có Luôn luôn là một trong đó có thể di chuyển bạn!

Angelababy (Yang Ying), với tư cách là Solemaker trong “Running Brothers”, luôn được mọi người chăm sóc. Trong chương trình, cô cũng coi mình là một cậu bé. Cô cũng là một người, để một nhóm đàn ông và đàn ông cực kỳ ngưỡng mộ.

Mặc dù Li Chen không làm đội trưởng trong số những người đàn ông đang chạy, bởi vì anh ta mạnh hơn các thành viên khác, anh ta luôn mang biểu ngữ của chiến binh trong đội và cung cấp nguồn của đội. Anh ta bước về phía trước và xé nát nhau, vì vậy anh ta thường bị thương trong chương trình.

Zheng Kai đã phát triển rất tốt trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình trong vài năm qua. Anh ấy đã thực hiện rất tốt trong “Người tiền nhiệm 3” hợp tác với “Shadow” của Han Geng và Zhang Yimou. Trong chương trình “Running Brothers”, anh ta được gọi là một nghề thủ công. Anh ta thường ném nhiếp ảnh gia trong phiên Tear -up khi anh ta có sức mạnh bùng nổ và thể lực tốt. Anh ta chính xác là tốc độ điều hành một người đàn ông. Đằng sau mỗi lần chạy là đi ra ngoài.

Huang Xuxi là một thế hệ nam ca sĩ mới ở Hồng Kông. Anh ấy là một người đàn ông đang tham gia năm nay. Theo tiết lộ của Zheng Kai, trong mùa thứ bảy của “Running Brothers”, anh ấy hiện đang xé bỏ số lượng tên hơn là nhiều hơn Một nửa trong tổng số. Mặc dù hiện tại anh ta chưa thấy màn trình diễn của mình, nhưng nó được cho là đã nỗ lực rất nhiều để phá bỏ rất nhiều người.

Là cha mẹ của gia đình Ace trong “Ace to Ace”, Shen Teng đã tạo ra vô số hạnh phúc cho khán giả với các kỹ năng siêu hài hước và sự hài hước vô song của anh ấy. Shen Teng chắc chắn là một lý do chính để mọi người công nhận chương trình “Ace to Ace”. Mặc dù nó không phải là một người chủ nhà chuyên nghiệp, Shen Teng luôn có thể giải quyết sự bối rối. Ngoài khả năng thay đổi khả năng của mình, tôi tin rằng anh ta cũng riêng tư. Tôi đã làm rất nhiều bài tập về nhà.

Jia Ling là một diễn viên hài tự nhiên như Shen Teng. Nếu Shen Teng là nửa ngày của “Ace to Ace”, thì Jia Ling là nửa còn lại của chương trình. Bản sao cổ điển chỉ là một phần nhỏ của chương trình “Ace to Ace”. Jia Ling và Shen Teng là kỳ vọng lớn nhất của khán giả. Jia Ling là một chiếc lá vui nhộn và màu xanh lá cây trong chương trình này. Nhiều trò chơi mà cô ấy biết cô ấy thoạt nhìn, cô ấy vẫn sẽ hoàn toàn thay đổi và chăm sóc tình huống chung.

Guan Xiaotong luôn được gọi là “con gái quốc gia”. Khi Tong Xing ra mắt, cô đã khiến nhiều cô gái ghen tị với trải nghiệm của mình, nhưng bản thân Zhang Xiaotong cũng làm việc rất chăm chỉ. Cô chưa bao giờ làm mọi người yêu thương cô. Trong chương trình “Ace to Ace”, không có nhiều quyền để nói, nhưng mỗi lần cô ấy cũng đi ra ngoài. Có thể thấy rằng trái tim của cô gái soi kép Paris trên cô gái.

Hua Chenyu luôn cung cấp cho chúng tôi một số bất ngờ bất ngờ trong “Ace to Ace”, chẳng hạn như các thư viện cong ngược của Trung Quốc, và không có hành lý thần tượng. Sức mạnh âm nhạc của Hua Chenyu thực sự rất mạnh mẽ, và nó cũng rất mở trong các chương trình đa dạng. Buổi biểu diễn trong “Ace to Ace” rất tốt, bởi vì vẫn còn rất nhiều người hâm mộ tham gia chương trình này. Sự công nhận đa dạng rất cao .

“Running Brothers” và “Ace to Ace” là những chương trình đa dạng mà khán giả yêu thích rất nhiều. Ngoài những điểm nổi bật của chương trình, những nỗ lực và nỗ lực của các thành viên trong gia đình này không thể tách rời. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ xem chương trình Trong tương lai. Có thể khoan dung hơn và ít buộc tội hơn, hãy nhớ niềm hạnh phúc mà họ mang lại cho chúng tôi và chuyển đến chúng tôi. Tôi không biết ai đã chuyển bạn nhiều nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *