Hackkubet Cai Xukun đã bị giả mạo bởi toàn bộ internet. Nghĩ về cuộc gặp gỡ của Li Yuchun trong những năm đó, bạo lực mạng thực sự tàn nhẫn.

Cai Xukun đã bị giả mạo bởi toàn bộ mạng lưới. Nghĩ về cuộc gặp gỡ của Li Yuchun trong những năm đó, bạo lực mạng thực sự tàn nhẫn.

2019-04-15 08:18

Nguồn: Trọng tâm giải trí Trung Quốc

Li Yuchun

/video

/Cai Xukun

Tiêu đề ban đầu: Cai Xukun đã bị giả mạo trên internet. Nghĩ về cuộc gặp gỡ của Li Yuchun trong những năm đó, bạo lực mạng thực sự tàn nhẫn.

Cai Xukun, người đã ra mắt bởi “thực tập sinh thần tượng” C, đã đạt được một số lượng lớn người hâm mộ trẻ tuổi và trở thành giao thông đầu tiên của Trung Quốc. Tôi phải nói rằng Cai Xukun, người sinh năm 1998, vẫn rất khác với các đồng nghiệp của mình. Bây giờ anh ấy đã trở thành ngôi sao thần tượng yêu thích của nhiều cô gái -00. !!

Tuy nhiên, với sự gia tăng sự phổ biến, vật liệu đen của Cai Xukun trên internet vẫn tiếp tục, và nó vẫn được lan truyền bất kể thực tế hay sai, và người hâm mộ nói rằng một số chủ sở hữu của Station B đã tải lên một loạt các loạt được sử dụng như vậy ” giả mạo “Video Cai Xukun thu hút các nhấp chuột. Cuối cùng, các quan chức của nhóm người hâm mộ của Cai Xukun tuyên bố vào tối ngày 12 rằng họ đã gửi thư của luật sư tới Trạm B trên các trạm chỉnh sửa độc hại khác nhau trên trạm B.

Trên thực tế, sự chế giễu vừa phải ban đầu vẫn có thể là “phát rệ”, nhưng các video giả mạo ngày nay và các thay đổi khác nhau hoặc thậm chí là hình ảnh và video đẫm máu là vi phạm nghiêm trọng quyền và lợi ích cá nhân.

t i Kubet Bet

Một số cư dân mạng nói rằng làn sóng Cai Xukun này đã bị giả mạo tại Station B, điều này nhắc nhở mọi người về cuộc gặp gỡ của Li Yuchun trong những năm đó. Trong quá khứ, Li Yuchun không phù hợp với tính thẩm mỹ của những người đàn ông thẳng thắn, hoặc internet mười năm trước. Có những hình ảnh thô tục của PS trên con mèo bay. Không biết Li Yuchun chống lại như thế nào.

“Nếu họ nói rằng họ không có sức mạnh, sự xấu xí và người hâm mộ, tôi có thể hiểu họ có thể bị vô hiệu hóa bao nhiêu, nhưng với phong cách, giới tính, giới tính, sự phân tán tình dục, lạm dụng độc hại hoặc thậm chí là quy mô lớn, tôi Cảm thấy khủng khiếp, rất khủng khiếp. Sai, chính tiêu chí không phải là tiêu chí đánh giá đúng đắn để làm điều này, có nhiều người hơn … “

“Mọi người đều có quyền tự do lựa chọn một người muốn trở nên giống nhau. Đó không phải là một phong cách mà bạn không thể hiểu hoặc sai. Bạn xứng đáng bị tấn công, lạm dụng và trở thành một cảm xúc tập thể. Cho dù đó là Quá khứ hoặc tương lai, tôi hy vọng chúng ta có thể ngày càng trở nên độc đáo hơn đối với mọi cá nhân độc đáo. “

“Thật ra, họ không hài lòng với Cai Xukun hay Li Yuchun. Nhiều người thậm chí có thể không biết họ. Họ chỉ cần tìm một mục tiêu lớn để tập hợp lại để trút bỏ ác ý của họ. Li Yuchun là Cai Xukun, Cai Xukun, Cai Xukun, Sau đó, sẽ có người tiếp theo, người không quan trọng đối với họ, họ chỉ cần một vật thể tấn công như vậy. “

“Đừng làm điều ác cho nhỏ.” Tôi hy vọng rằng khi bạn hạnh phúc trực tuyến trên internet, bạn phải chú ý đến lời nói và hành động của mình. Không thể nào. Rốt cuộc, bất kể thời gian nào, bạo lực mạng luôn luôn sai. Quay trở lại Sohu, xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *