Hack Xóc Một Kubet “Happy Camp” “Hàng hóa bộ nhớ” chứng kiến ​​sự quyến rũ của những năm qua.

“Happy Base Camp” “Hàng hóa nhớ” chứng kiến ​​sự quyến rũ của những năm qua, anh ấy và Li Weijia nhớ lại quá khứ

Trong chương trình “Happy Camp” phát sóng vào ngày 6 tháng 4, gia đình hạnh phúc và khách được nhớ đến những ký ức quý giá trong những năm qua thông qua “Ký ức tốt” và “Bài hát bài hát”. Anh ấy đã chia sẻ 12 năm trước để ghi nhớ buổi ra mắt bộ phim. Li Weijia đã lấy giấy chứng nhận công việc của Hunan Đài Loan để thể hiện ý định ban đầu của mình; Hu Ke và Sha Yi đã chia sẻ những món quà do con trai anh ấy làm. Phiên mới của “Làn sóng lòng tốt” này đã được phát sóng. Là một trải nghiệm sáng tạo về cuộc sống hạnh phúc của mọi người, nó đã mang đến cho nhiều người hơn để thể hiện bản thân mình, và vượt qua tuyệt vời và vui vẻ dưới hình thức đổi mới.

“Những điều tốt đẹp” của anh ấy là chúng tôi được tiết lộ công khai

Sha Yi cho Hu Ke’s Magic Sprinkle Dog Food

Trong tập này, gia đình hạnh phúc và khách mời đều xuất hiện trong các hình dạng retro, mỗi người thể hiện “trí nhớ tốt” độc đáo. “Tuổi già, càng tốt? Bạn chỉ có thể chọn bạn.” Sha Yi được Hu Keqin quyết tâm là “trách nhiệm tuổi tác” ở nhà. Sau khi nói đùa, Hu Ke đã thể hiện “trí nhớ tốt” của mình -món quà ngày của mẹ từ con trai Anji ở tuổi 4. “Tôi đặc biệt cảm động vào thời điểm đó, và nhét nó vào tủ lạnh.” Sha Yi đã lấy ra các đạo cụ cho phép thuật của Hu Ke 10 năm trước, đó là khởi đầu của tình yêu của họ; anh ấy đã tái tạo phép thuật của năm và cả hai họ cười rất vui. Tinh hoa Những điều tốt đẹp được chia sẻ bởi Wu Xin cũng có liên quan đến gia đình. Họ là những chiếc vòng cổ lợn được gửi bởi anh trai tôi. “Anh ấy luôn cảm thấy rằng tôi là một con lợn, vì vậy anh ấy đã cho năm nay vào năm ngoái.” Mặc dù anh trai anh ấy không tìm ra em gái anh ấy, Wu Xin cũng trân trọng tâm trí của gia đình anh ấy, và anh ấy đã được trân trọng trong 12 năm.

“Ký ức tốt” của Li Weijia là giấy phép làm việc của Hunan Đài Loan, đã được bảo tồn trong 8 năm. Vào thời điểm đó, anh ta luôn mơ ước được làm việc trên một đài truyền hình, và khi anh ta nhận được chứng chỉ của mình, anh ta cảm thấy rằng mình thực sự là một người ở Hunan. Du Haitao đã lấy ra các bộ tóc giả được sử dụng khi tham gia vào “Neo mới tỏa sáng” năm đó: “Tôi đã nói rằng miễn là tôi được thăng chức, tôi đã dọn dẹp tòa nhà bằng bộ tóc giả này. “Tưởng nhớ” lâu đời nhất. Anh Yan tìm thấy bộ phim đầu tiên của bộ phim đầu tiên của anh, và sự xuất hiện của Xie Na, Shen Teng và những người khác trên trang bìa đã khơi dậy ký ức của anh. Xie NA, Huang Lei, Yan NI, Peng Yuchang, Yang Di và những người khác cũng chia sẻ những món đồ có ý nghĩa với chính họ. Thời gian đang vội, và sự ấm áp và tình yêu của những năm qua không thể được thực hiện. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy “trí nhớ tốt” của mình, mọi người có thể sống lại những vẻ đẹp đó.

Bài hát thời đại gợi lên ký ức của ngày qua

“Làn sóng này của chương trình nghiệp dư” này

“Bao nhiêu để biết về các bài hát” là một độ tuổi tiếp xúc. Khi bạn nghe những bài hát cũ này vào những năm 1980 và 1990, bài hát của bạn là gì? Đó có phải là một khuôn mặt trống rỗng như Peng Yuchang, trong trạng thái thả? Hay nó giống như “thư viện âm nhạc Trung Quốc” anh ấy dễ dàng? Khi giai điệu của “Bướm mưa”, hầu như mọi người đều có thể nghĩ về sự chờ đợi trước TV năm đó trước TV; và trong “Một đứa trẻ”, anh ấy đã thu hút thành công micro và lấy bài hát một cách chính xác; trước đó , khi nghe hai lời nhắc, Yan Ni đã phản ứng. Những âm nhạc quen thuộc này có thể gợi lên vẻ đẹp của ký ức của mọi người, giống như người chiến thắng đặt cược “trại hạnh phúc” “la la song”. Bất cứ khi nào giai điệu này phát ra .

Cách để gửi niềm vui trong “Happy Camp” không chỉ mang lại nội dung chương trình phong phú cho người dân trước màn hình, mà còn bằng nhiều cách để cho những người nghiệp dư tham gia. Trong quá khứ, chương trình đã mời nhiều người trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như những thanh niên ở nông thôn bên trái, những người tạo ra các sản phẩm thủ công ma thuật khác nhau, những thanh thiếu niên sử dụng cửa chớp để nhảy ra khỏi điệu nhảy sáng tạo và họa sĩ minh họa đã tạo ra các bức tranh có thể so sánh với Tranh thực sự. Bắt đầu vào ngày 6 tháng 4, “Happy Camp” đã ra mắt một liên kết mới “Làn sóng sóng tốt” này. Đây là cơ hội cho chương trình trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc và sáng tạo của mọi người để hiển thị nhiều người hơn. Khi cuộc sống vật chất ngày càng trở nên giàu có, mọi người chú ý nhiều hơn đến sự phong phú của đời sống tinh thần, và nhiều màn trình diễn sáng tạo cũng đã xuất hiện. Mọi người đều có thể tạo ra sự phi thường trong cuộc sống và công việc thông thường. “Happy Camp” cho phép những màn trình diễn sáng tạo khác nhau của mọi người được trình bày trong chương trình, vượt qua tuyệt vời và vui vẻ dưới dạng sáng tạo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *