Hack TÀi X TU GO88 VIVO X27 Máy mới và Liu Wen và Luhan sắp xuất hiện

Vào ngày 8 tháng 3, Vivo đã chính thức công bố loạt video mới của Vivox được quay bởi người phát ngôn Liu Wen và Luhan. Ngôi sao mới X27 Real Machine đã chính thức được công bố. Vào ngày 7 tháng 3, chính thức của Vivo đã thông báo rằng hội nghị ra mắt sản phẩm mới của Vivox Series sẽ được tổ chức tại Sanya vào ngày 19 tháng 3. Theo poster chính thức, chủ đề của hội nghị này là “vẻ đẹp, hơn nữa”, một nửa số lông công và một nửa khung cảnh tự nhiên trong sự hiểu biết sâu sắc hơn về “vẻ đẹp” của Vivo.

Trong một thời gian dài, X Series đã là các sản phẩm hàng đầu của Vivo Fashion Technology, và vẻ ngoài khắc sâu cuối cùng của nó dẫn đến định hướng thời trang của ngành công nghiệp. Liu Wen và Luhan, với tư cách là những người bạn cũ của sê -ri Vivox, đã được người tiêu dùng yêu thích trong quá trình đi kèm với loạt phim Vivox để phát triển và tận hưởng tính thẩm mỹ độc đáo của loạt X với phong cách thời trang của họ. Lần này, họ sẽ tiếp tục hợp tác để chơi các sản phẩm mùa xuân mới trong loạt phim Vivox và tạo ra “vẻ đẹp, hơn nữa” thông qua những đột phá liên tục.

Trong video được phơi bày ngày hôm nay, Liu Wen tổ chức Vivox27 mới và đưa đón trong một buổi trình diễn thời trang với bầu không khí văn học và ảo giác đầy đủ. Nó không chỉ ghi lại sự tuyệt vời của anh ấy với camera phía trước, mà còn bắt đầu trên đường băng thời trang với Vivox27, ngụ ý X27 mới mới sẽ tạo ra một thời trang cao cấp quốc tế hơn. Bất kể Liu Wen đẹp trai hay xinh đẹp hay xinh đẹp, Vivox27 trong tay anh luôn có thể khiến cô tỏa sáng với ánh sáng tinh tế và thay đổi.

Và một phát ngôn viên khác Luhan không chỉ chứng kiến ​​bản cập nhật của loạt X20 từ X20 đến X27, mà còn khám phá và liên tục chuyển đổi với X Series. Trong video chính thức được phát hành bởi Vivo, thế giới ở phía trước Luhan, người đang mặc bộ đồ và da, dần dần. Camera rộng. Khi Luhan nâng Vivox27, khung cảnh xung quanh đã dễ dàng sửa chữa và một lần nữa thể hiện máy mới trong chức năng camera để gây bất ngờ cho người dùng.

Theo thông tin được hiển thị bởi Master LU, Vivox27 sẽ không sử dụng màn hình Bangs với độ phân giải 2340 × 1080, màn hình đến 19,5: 9, được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 710, được trang bị bộ nhớ 8GB+256GB lưu trữ, chạy Android9.0 Hệ thống, chạy toàn diện điểm số 206631 điểm.

Chụp ảnh luôn là sức mạnh của Vivo. Và Vivox27 sẽ được cải thiện trong việc chụp ảnh, đặc biệt là chụp cảnh đêm sẽ rất tốt. Ba camera được thiết lập với 48 triệu máy ảnh chính+13 triệu máy ảnh sâu trên toàn thế giới+5 triệu cảnh. Tôi tin rằng hiệu ứng máy ảnh sẽ làm chúng tôi ngạc nhiên. Ngoài ra, máy sẽ sử dụng màn hình với độ phân giải 2340×1080, với dung lượng pin là 4000mAh.

Trong các khía cạnh khác, theo phơi sáng trước đó, máy sẽ sử dụng màn hình AMOLED có độ phân giải 6,39 inch 2340×1080, được trang bị camera phía trước nâng và mặt sau của mặt sau. Cảm hứng thiết kế đến từ màu gradient của lông công. Camera thẳng đứng phía sau, ống kính chính là 48 triệu bức tượng Kubet 888 NHA CAI , không rõ liệu đó là Sony IMX586 hay Samsung GM1. Công suất pin là 3700mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 22,5W và dự kiến ​​sẽ chuẩn hóa nhận dạng dấu vân tay trong toàn bộ hệ thống.

Chuỗi sản phẩm mới của Vivox mới X27, sự trở lại của sự trở lại này, kết hợp yếu tố thiết kế thời trang High -định nghĩa bí ẩn, Feather Cột, được hợp nhất với các chi tiết thiết kế sản phẩm. Vivox27 đã trình bày các dòng màu sắc và kéo dài tuyệt đẹp trong kỹ thuật mơ hồ để tạo ra một thành phố nhanh với một hơi thở thoải mái, mang lại những nâng cấp thời trang hạn chế và căng thẳng; đã được tăng cường hơn nữa. Là nhà sản xuất thiết bị đầu cuối thông minh hàng đầu thế giới, Vivo luôn khăng khăng liên tục đổi mới thăm dò và chuyển đổi tích lũy công nghệ thành các sản phẩm mà người dùng yêu thích, để mọi người có thể tận hưởng phi thường. Từ X21 đến X23, sự khám phá của Vivox Series về thời trang và công nghệ chưa bao giờ dừng lại. Những bất ngờ của các sản phẩm mùa xuân mới của loạt phim Vivox là gì? Hãy mong chờ Hội nghị Sanya vào ngày 19 tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *