Hách Ku Casino Faw Pentium T77 “Running Man PK” Ningbo Station Ending

Vào ngày 8 tháng 4, các phương tiện truyền thông chính thống của Ningbo và các khách hàng mới và cũ của T77 đã tham gia vào Faw Pentium T77. Tôi là một sự kiện PK Sai Ningbo nam đang điều hành.

“Running Bar Season 3” được sản xuất bởi Trung tâm chương trình truyền hình vệ tinh Chiết Giang. Đây là một chương trình thực tế cạnh tranh ngoài trời lớn của TV vệ tinh Chiết Giang. Bảy người dẫn chương trình cố định của chương trình là Li Chen, Angelababy (Yang Ying), Zheng Kai, Zhu Yawen, Wang Yanlin, Huang Xuxi và Song Yuqi. Máy chủ cố định ban đầu Đặng Chao, Chen He, Wang Zulan và Luhan đã rút khỏi công việc cá nhân. Chương trình Li Chen Angelababy áp dụng chế độ chủ đề, tích hợp dòng chính với ý nghĩa hơn về thời gian và ý nghĩa khu vực trên các cài đặt. Các ngôi sao được chia thành các đội khác nhau cho các cuộc thi. Cuối cùng, bên chiến thắng sẽ nhận được một danh hiệu hoặc giải thưởng.

Nhóm chương trình “Running Bar 3” đã chọn cuộc sống ảo xe đỏ trực tuyến YOMI mùa này! Nó sẽ chủ động chăm sóc người dùng, giải quyết vấn đề và đi cùng với chúng.

Điện xe:

Động cơ Pentium 230TID (1.2T) giống như cùng mức dữ liệu công suất và mô-men xoắn, với công suất tối đa là 105kW, mô-men xoắn tối đa là 204N · m và tốc độ mô-men xoắn tối đa là 1600-4200 vòng / phút. đến 1,5T hoặc 2.0 động cơ hút khí tự nhiên. So với động cơ 1.2t của Volkswagen, công suất và mô -men xoắn của Pentium T77 đã tăng lần lượt 24%và 17%; mô -men xoắn tối đa cũng vượt quá động cơ Nissan Qashqai 2.0L của động cơ 2 b> 00 n · m.

Động cơ này không chỉ đáp ứng nhu cầu năng động ngày càng tăng của người tiêu dùng, mà còn đạt được bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường: mức tiêu thụ nhiên liệu là 6,4L 100 km, và ở mức 1600 vòng / phút, tuabin đi vào công việc. Và với công nghệ hiệu quả ba (tiêm trực tiếp vào xi lanh, cuộn cao trong đường thở, hệ thống đánh lửa năng lượng cao), sáu công nghệ cốt lõi (công nghệ tuabin quán tính thấp, ống xả tích hợp đầu xi lanh, DVCT OCV trung bình, cơ thể xi lanh làm mát hơn Đầu xi lanh, bơm dầu động cơ biến đổi hai thứ tự và công nghệ ma sát thấp), kết hợp về mặt lắp ráp năng lượng, hiệu suất của Pentium T77 đã vượt qua nhiều mô hình thương hiệu liên doanh.

Quá trình lái xe thực tế cũng rõ ràng. Một động cơ 1.2T như vậy có thể làm vỡ công suất mạnh mẽ như vậy. Hiệu suất công suất của động cơ 1.2T này thậm chí có thể tốt như động cơ của cùng cấp 1,8T.

Vào ngày diễn ra sự kiện, mọi người đã mở Pentium T77 để thưởng thức nhiều khung cảnh đẹp của Ningbo như Ningbo Beilun, Công viên Ningbo Rihu, Công viên Yuyao Yuhuangshan, và cũng thiết lập dây thừng trên bảng ngón tay, Đội bảng áp lực ngón tay đứng, thương hiệu nước mắt -Thương hiệu nước mắt -Thương hiệu nước mắt – Đặt tên cho sự đối đầu và những người đàn ông đang chạy khác để chơi các trò chơi tương tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *