GO88VN.VIN XU ZHIAN’s Drementment bị nghi ngờ là kỷ niệm 5 năm kết hôn, bất kể bạn bè của cô ấy đã thuyết phục khăng khăng đến nhà của Huang Xinying

Cá Conc Bong Đá Đội trên

Tencent Entertainment News Xu Zhi’an và Huang Xinying’s Cart đã phơi bày tình yêu. Cựu quản lý Ở Xu Zhi’an đã bị hủy vào tháng Chín. Nó cũng bị ảnh hưởng bởi Zheng Xiuwen, và cô chỉ ra rằng cô đã rời khỏi căn hộ Vịnh Qianshui và trở về nhà của mẹ cô. Trong quá khứ, cô đã “biến mất”, người đang hoạt động trên các nền tảng xã hội để chia sẻ cuộc sống và cảm xúc của cô. Vào ngày 17, trang bìa của trang Nền tảng xã hội của Zheng Xiuwen đã biến thành All Black, điều này lo lắng về cảm xúc của cô.

Vào ngày 18 tháng 4, theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, Xu Zhian và Huang Xinying đã được phơi bày vào ngày 16 tháng 4, được phơi bày vào ngày 16 tháng Tư. Vụ việc vụ việc xảy ra vào ngày 3 tháng 4, và được báo cáo rằng kỷ niệm 5 năm của Zheng Xiuwen và Xu Zhian. Vào ngày 3 tháng 4 năm 2015, Zheng Xiuwen tuyên bố: “Bạn có thể gọi tôi là Xu Tai!”. Các phương tiện truyền thông suy đoán rằng ngày 3 tháng 4 là kỷ niệm ngày cưới của hai người, nhưng cũng có báo cáo truyền thông rằng ngày 16 tháng 4 là kỷ niệm ngày cưới của Xu Zhian và Zheng Xiuwen.

Một số cư dân mạng đã nghiên cứu các clip thân mật của hai người trong xe ngựa và phân tích hành động của hai người. Tôi tin rằng hai người đã yêu nhau. Người ta cũng đề cập rằng những người đàn ông cũng đã xuất hiện trong các bức ảnh và clip của bữa tối sinh nhật, người đàn ông rõ ràng đã cố gắng hết sức để ngăn hai người ở một mình. Anh ta yêu cầu tài xế gửi Huang Xinying trước để về nhà. Từ hành trình từ Vịnh Causeway, họ đã đề nghị đi biển để đi đến cổng cá chép để gửi Huang Xinying để về nhà, sau đó trở về căn hộ của Dakeng và Xu Zhian ở Vịnh Nước nông, nhưng Xu Zhian và Huang Cẩm văn khăng khăng từ chối. Xu Zhi’an liên tục đảm bảo rằng bạn bè của anh ta sẽ trở về căn hộ của họ. Kết quả là, sau khi người bạn ra khỏi xe, hai người đồng thanh nói rằng họ sẽ đi đến cổng cá chép, và sau đó có những clip trong xe ngựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *