GO88. WIN LIVE tổ chức lễ kỷ niệm kỷ niệm ngày cưới. Bạn có nhận được không?

Gần đây, một từ soi cau kubet win từ, cuộc sống phải có ý thức về nghi lễ. Biên tập viên nghĩ về ý nghĩa mà bạn không thể buông bỏ mọi lễ hội, đặc biệt là lễ hội kỷ niệm. Trong những ngày đặc biệt này, bạn phải làm điều gì đó có ý nghĩa và thú vị, để bạn có thể để lại một ký ức đặc biệt đẹp về bản chất ký ức Các ngôi sao chú ý nhiều hơn đến những điều này, bởi vì mọi người trong ngành giải trí tương đối hợp thời trang và thời trang hơn. Hôm nay, tôi sẽ nói chuyện với bạn về cách ngôi sao tưởng niệm kỷ niệm ngày cưới.

Phổ biến hơn là kỷ niệm ngày cưới của Cai er và Xiaochun, và họ đã tổ chức bữa tiệc pyjamas. Cặp đôi thực sự dễ thương, Ying Caier là một chương trình thời trang, và Chun Ge được mặc bởi một bản in báo. Chen Xiaochun, giống như anh trai của mình, đã trở nên dễ thương sau khi gặp con gái -Law -law. Cặp đôi thực sự thời trang. Xiaobian cũng đặc biệt thích tiếng cười thẳng thắn và tự phụ của Caier. Họ theo cách đặc biệt này để kỷ niệm ngày cưới. Điều đó thực sự thú vị. Tôi hy vọng họ sẽ luôn yêu thương. .

Tuy nhiên, bộ đồ ngủ trên báo của họ là một xã hội tốt. Cách họ thích tình yêu của chồng và vợ. Mặc dù bề mặt ghê tởm với nhau, nhưng trong trái tim họ, trái tim họ không thể từ bỏ. Bản in báo hơi say. Anh Chun thực sự dễ thương, và chị Caier thực sự đáng ghen tị, với một người tốt và một vụ thu hoạch tốt của tình yêu nghề nghiệp. Một số người nói rằng ngày kỷ niệm của hôn nhân thực sự bất khả chiến bại. Dép của Xiaochun thực sự là những điểm nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *