GO88.VIN Ứng dụng Yangzhou 70 -Year -old Cặp đôi đóng gói bàn chải đánh răng kiếm được 40 nhân dân tệ mỗi ngày để trả nợ

Tiêu đề ban đầu: Bàn chải đánh răng bao bì Hai người kiếm được 40 nhân dân tệ một ngày 70 -cặp vợ chồng trả nợ cho những cái chết của họ cho cái chết của họ

Người già Wang Hongshi đang đóng gói bàn chải đánh răng.

Vào năm 2016, 44 -Year -old Wang Jun, người 44 tuổi ở làng Hangji, Yangzhou, Jiangsu, đã chết vì điều trị không hiệu quả đối với vỡ động mạch chủ, để lại hơn 300.000 khoản nợ cho cha mẹ. Hai người cao tuổi ở độ tuổi 70 và mắc bệnh đang dựa vào mức lương hưu trí ít ỏi. Hai tiền đã tiết kiệm và kiếm được 40 nhân dân tệ mỗi ngày bằng cách đóng gói bàn chải đánh răng. Hôm nay, Đại học cháu tốt nghiệp đại học và bắt đầu tiếp quản thanh trả nợ để trả các khoản nợ cho người cha. Những câu chuyện tín dụng của họ đã được di chuyển và nóng lên. đất nước. Sự chú ý của “Hạt giống tin cậy” 2019 Các hoạt động phúc lợi công khai năm 2019.

Gia đình hạnh phúc ban đầu đã bị bệnh

Wang Hongshi, 76 tuổi, nói với các phóng viên rằng ngay từ nạp tiền kubet kubet9.com vào năm 2014, con trai của ông Wang Jun đã bị vỡ động mạch chủ, nhưng may mắn được giải cứu. Năm 2015, phải mất 130.000 trong trái tim anh. Vào năm 2016, con trai ông đã phá vỡ động mạch chủ một lần nữa và được gửi đến bệnh viện lớn ở Nam Kinh để giải cứu. Rốt cuộc, ông đã không giải cứu. Lần lượt, hai người đã chi 600.000 để gặp bác sĩ, đã tiết kiệm tiền tiết kiệm của gia đình và nợ hơn 300.000 khoản nợ.

300.000 người thân, bạn bè và đồng chí này đã mượn từ các đồng chí, cũng như gây quỹ trực tuyến. Tôi có một cuốn sách đặc biệt ghi lại các chi tiết về việc vay một lần này. Trong hai năm qua, vợ tôi và tôi đã tiết kiệm được tiền cho Sử dụng tiền., Tôi đã trả các khoản nợ cho con trai của họ. “Wang Hongshi nói.

Bàn chải đánh răng đóng gói, hai người kiếm được 40 nhân dân tệ mỗi ngày

Điều này được hiểu rằng Wang Hongshi đã 76 tuổi và vợ anh ta 72 tuổi. Hai người chỉ dựa vào mức lương hưu nhỏ của Wang Hongshi để duy trì cuộc sống của họ. Con gái -Law -law ở độ tuổi 40 và làm việc bên ngoài.

Mức lương hưu của Wang Hongshi là hơn 2.000 nhân dân tệ mỗi tháng, và sẽ mất sáu hoặc bảy trăm loại thuốc. Họ dựa vào những gì để trả nợ? Wang Hongshi nói rằng họ đã tìm thấy một số bàn chải đánh răng đóng gói, và họ có thể kiếm được 40 nhân dân tệ mỗi ngày. Thông thường, có rau ăn chay ở nhà, và nó sẽ chỉ được mở một lần mỗi mười ngày rưỡi. Hai người không bao giờ muốn mua quần áo.

Sau khi các cháu làm việc, tiếp sức trả nợ cho người cha

“Trong hai năm qua, tôi đã trở lại 670.000. Năm ngoái, ngày 28, cháu trai tốt nghiệp đại học tại Tô Châu là 75.000 người khác. Đây là khoản tiết kiệm của ông trong một năm rưỡi. Trong năm, chúng tôi có thể trả hết tiền nợ nần. “

“Cháu trai Wang Weijie đã 23 tuổi. Ông ấy đã bán hàng trong một công ty bất động sản ở Tô Châu. Ông ấy thấy rằng chúng tôi đang mặc quần áo đổ nát và mua quần áo mới cho chúng tôi. Ông ấy nói rằng chúng tôi phải làm việc chăm chỉ, kiếm tiền và trả hết tiền cho cha tôi Nợ. (Wang Ying)

(Biên tập viên có trách nhiệm: Tang Lulu, Zhang Xin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *