GO88.VIN Ứng dụng ghi lại tình trạng kém của những người đàn ông đang chạy?Zhu Yawen thẳng thắn mệt mỏi, nhưng nhờ bé Li Chen và Zheng Kai vì sự chăm sóc của họ

Khi Zhu Yawen bận rộn, cả hai cuối cùng cũng có thời gian ngồi uống trà sữa để nghỉ ngơi. Zhu Yawen hỏi Yiza những gì anh ta tò mò về bản thân trong hai ngày qua. Yiza bày tỏ sự tò mò của mình, và anh ta rất tò mò tại sao anh ta lại mệt mỏi. Zhu Yawen nói: “Tôi nghĩ rằng tôi hơi mệt mỏi và tâm trí tôi hơi mệt mỏi.” Từ những gì anh ấy nói, có vẻ như nó có vẻ hơi thích nghi với nhịp điệu của hai ngày này. Yiza tiếp tục hỏi anh ta: “Bạn có hạnh phúc không?” Zhu Yawen nói: “Bạn luôn hỏi tôi câu hỏi này, và bạn cảm thấy rằng bạn phải hạnh phúc. Nếu bạn không nói hạnh phúc, bạn sẽ không tha cho tôi.”

Từ những lời của Zhu Yawen, chúng ta có thể thấy rằng anh ta đã kéo một cơ thể mệt mỏi để ghi lại người đàn ông đang chạy, và nhà nước không tốt trong toàn bộ quá trình ghi âm. Không, nhưng nó có thể được nhìn thấy.

Tất nhiên, Zhu Yawen vẫn cảm ơn một vài người cao niên vì người đàn ông chạy đầu tiên được ghi lại. Ông đã đề cập đến Li Chen, Zheng Kai, và em bé, nói rằng tất cả họ đều tự chăm sóc bản thân. Trong quá trình ở lại trong quá trình, v.v. Các khía cạnh rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *