GO88 VIN LAI MEIYUN “Cuộc sống tình yêu” Chị hoàng gia Loli Qi đầy đủ

Tiêu đề gốc: Laiyun “Cuộc sống tình yêu” của Lai Meiyun

Tại buổi hòa nhạc kết thúc của Rocket Girl, phiên bản “Life Love” của ca sĩ nổi tiếng Laiyun là tuyệt vời. Cô ấy rất nhỏ nhắn với giọng nói trưởng thành với sự tương phản mạnh mẽ với ngoại hình. Không giống như sự quyến rũ trước đó. Người hâm mộ và cư dân mạng cũng đã nói rằng Lai Meiyun là một cô gái đa dạng thực sự.

Buổi hòa nhạc kết thúc này đã chọn được tổ chức tại Quảng Châu. Là một cô gái đến từ Thâm Quyến, Lai Meiyun đã cố tình chuẩn bị bài hát Quảng Đông này- “Tình yêu trong cuộc sống” như một lợi ích đặc biệt cho “trở về nhà của người mẹ”. Tâm trạng của lời bài hát.

Sân khấu solo của Laiyun chắc chắn là thành công. Không chỉ khán giả báo cáo về sự cổ vũ và hỗ trợ nhiệt tình nhất mà còn gây ra các cuộc thảo luận lớn về Weibo sau buổi hòa nhạc. Nhưng điều mà hầu hết mọi người đã làm n Nith biết là trước khi biểu diễn trên sân khấu, Lai Meiyun vô tình bị cảm lạnh. Cô ấy rất yếu trong vài ngày, và cổ họng của cô ấy không tốt như cô ấy.

Mặc dù các nhân viên đã lo lắng về tình trạng thể chất của Lai Meiyun trước buổi biểu diễn, Lai Meiyun nhấn mạnh rằng bất kể tình trạng thể chất của anh ta là gì, anh ta phải thể hiện hiệu ứng nghe nhìn và sân khấu tốt nhất cho người hâm mộ. Vào đêm của buổi hòa nhạc, màn trình diễn của Lai Meiyun với bệnh tật đã khiến khán giả trở nên tuyệt vời. Cô ấy không chỉ hoàn thành phần hát của bài hát với mức độ hoàn thành cao, một điệu nhảy ô dù đẹp và đau buồn cho thấy khả năng kinh doanh mạnh mẽ của cô. Mặc dù cái lạnh làm cho cổ họng của Lai Meiyun sưng lên và đau đớn, và thậm chí nói là hơi khó khăn, miễn là bạn đứng trên sân khấu và nhặt micro, cô bé mềm mại và dễ thương này sẽ biến thành một “chiến binh nữ”. Bất kỳ khó khăn nào Không có gì có thể ngăn cô ấy trình bày hiệu suất tốt nhất cho người hâm mộ.

Với cuộc thảo luận về chủ đề của#随 随 随Ngoại hình không nhất quán, chủ nghĩa đế quốc hoàng gia trưởng thành và cao độ. Chị hát, với sự biểu hiện siêu thời đại, đầy những người hâm mộ chị em Yu. Sự tương phản mạnh mẽ này khiến nhiều cư dân mạng chọn ngay lập tức “đi vào hố” sau khi xem clip biểu diễn, và thậm chí còn nói đùa rằng Lai Meiyun là “Chị Yun”.

Kể từ “Sáng tạo 101” đã nổi tiếng với du Doan XSMB Kubet Asia , Lai Meiyun hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, cho thấy sự quyến rũ giống như polymon của mình. Là một ca sĩ, khả năng kinh doanh của cô ấy rất xuất sắc và là sân khấu đầy thành tích; với tư cách là một nghệ sĩ đa dạng, cô ấy sẽ tự nhiên chơi theo dõi; cô ấy dễ thương và xấu Bộ phim thần tượng phù hợp nhất. Một trong những nghệ sĩ.

Laiyun dường như nhỏ nhắn và dễ thương có một niềm tin cực kỳ vững chắc và theo đuổi những giấc mơ. Đồng thời, cô cũng có những điều kiện cực kỳ khắc nghiệt cho khả năng kinh doanh của mình. Một bài hát “Tình yêu trong cuộc sống” thật đáng kinh ngạc khi mọi người chỉ là khởi đầu. Có lẽ, Lai Meiyun trong tương lai sẽ được cải thiện toàn diện hơn và thể hiện sự quyến rũ của anh ấy, và tiếp tục nóng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *