Go88 Thiđườn TNG Cờ BạC

Việc phát sóng phiên bản mới của “Meteor Garden” đã làm cho F4 nóng lên, và Ximenyan Wu Xize trong vở kịch đã giành được nhiều khán giả nhờ vào vẻ ngoài đẹp trai và thanh lịch, tình trạng của “Thần đầu tiên được hỗ trợ” và một người đẫm máu “Hoàng đế thật”. Theo dõi và yêu thương. Cuối tuần trước, Wu Xize đã xuất hiện trong “Happy Camp” của Satellite TV “và” mỗi ngày “hàng ngày” Kênh đầu tiên cùng thời gian -có thể thấy rằng sự phổ biến hiện tại của Wu Xize thực sự rất nóng.

Trong “Trại hạnh phúc”, Wu Xize “Tự tiếp xúc” là một “không thể ở lại”. Anh ấy đi ăn mỗi ngày. Điều này không có gì lạ khi trong liên kết trò chơi sau này, anh ta linh hoạt và biến thành một trò chơi với một trò chơi nhỏ, đôi mắt anh ta rất nhanh, “bị bắt” thành người bạn đồng hành của anh ta và câu trả lời đúng trong đặt cược. Trong phiên “trận chiến cầu”, anh và Wang Hezheng bắt đầu một “vụ giết” tuyệt vời, và một lần nữa điều khiển sợi dây cầu gỗ duy nhất với các kỹ năng linh hoạt. Trong chương trình, anh ấy đã hát tại chỗ, và giọng pha trộn của chính anh ấy cũng có vẻ không còn màu sắc trong điệp khúc.

Trong ngày kỷ niệm lần thứ mười của “hàng ngày”, Wu Xize một lần nữa biến thành Nishimenhiko và tổ chức một giải thích đường vai. Cụm từ “Mọi cô gái đều có sự dễ thương của mình, nhưng mỗi ngày thì khác, cô ấy rất đáng yêu ở khắp mọi nơi. Và hát “For You” của F4 trong chương trình, đó cũng là câu đầu tiên đưa mọi người vào bầu không khí lãng mạn ngay lập tức. Simon Yanyan thanh lịch và quyến rũ ra khỏi vở kịch. “Vườn thiên thạch” vẫn được lên sóng. Được báo cáo rằng dòng tình cảm của Ximenyan và Xiaoyou sẽ được mở rộng hoàn toàn vào tuần tới, và Simon Iyan, người luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác, sẽ chọn cảm xúc của mình, và điều gì tuyệt vời Wu Xize sẽ mang lại Express, nghĩ về nó vào tuần tới, nó thực sự thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *