GO88 TảI V 锋 Nicholas TSE thông báo giấy chứng nhận kết hôn Nicholas Tse và Faye Wong, tại sao không nhận được giấy chứng nhận kết hôn?

Nicholas TSE có giấy chứng nhận kết hôn? Gửi một thông báo chính thức: Trái tim tôi không lớn, chỉ cần cài đặt bạn!

Nói về người chị em trong ngành giải trí, mối quan hệ giữa Faye Wong và Nicholas TSE đã được nói đến. Có một khoảng cách giữa hai hoặc tình trạng của ngành công nghiệp giải trí. Tuy nhiên, gây tranh cãi nhất là điểm giữa họ. Rốt cuộc, cả hai đều có gia đình riêng. Tuy nhiên, sau khi cuộc hôn nhân bị phá vỡ, hai người lại vướng vào. Tình yêu có lẽ như thế này! Vì mối quan hệ cũ của Nicholas Tse và Faye Wong, nhiều người cảm thấy rằng họ đã yêu nhau rất nhiều, và họ phải đi vào cung điện hôn nhân. Trên thực tế, đây không phải là trường hợp. Hai người đã được đoàn tụ trong nhiều năm, nhưng không có tin tức nào cho thấy hai người sẽ kết hôn. Có thể là Faye Wong có một số mối quan tâm!

Tuy nhiên, sau khi người yêu cũ của Nicholas Tse, Cecilia Cheung đã sinh con thứ ba, nhiều người nghi ngờ rằng cha ruột của đứa trẻ là Nicholas TSE, nhưng Nicholas TSE cũng làm rõ vấn đề và nói rằng ông và Faye Wong có một mối quan hệ tốt, vì vậy Một số cư dân mạng tiết lộ bí mật Nicholas TSE và Faye Wong đã kết hôn? Và Nicholas TSE nhận được giấy chứng nhận kết hôn? Gửi một thông báo chính thức: Trái tim tôi không lớn, chỉ cần cài đặt bạn! Trên thực tế, mọi người đều rất buồn tẻ vì cảm xúc giữa Nicholas Tse và Faye Wong. Rốt cuộc, chủ đề của hai người chưa bao giờ bị phá vỡ. Vì vậy, nếu nó thực sự kết hôn, thì các phước lành chân thành cũng được gửi. Hai hai. Rốt cuộc, hai người này. Không dễ để mọi người đi vòng quanh trong nhiều năm, và họ cũng đã bị nhiều người thẩm vấn, nhưng điều này không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người, vì vậy tôi vẫn ban phước cho đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *