GO88 TảI “Bão tuyết” ra mắt: Sử dụng “Anh hùng Trung Quốc” để chiến đấu “Reunion 4”

17

Bộ phim “Snow Storm”, được phát hành vào ngày 1 tháng 5, đã được phát hành tại Bắc Kinh để ra mắt kèo Bóng Đáz thế Giới . Đợi cho sự xuất hiện của sự xuất hiện để chia sẻ câu chuyện phía sau. Li Guangjie, người không có mặt, cũng thông qua cảnh điều khiển từ xa VCR để tái tạo những kỹ năng khéo léo nhất trong Chiến tranh vàng trong phim. Tinh hoa Bầu không khí tại hiện trường rất hạnh phúc.

Người tạo chính biến đổi tất cả các thành viên của toàn thành viên để hỗ trợ ni ni

Bộ phim hình sự “Snow Storm” kể về câu chuyện ly kỳ về một cuộc chiến khốc liệt chống lại vụ cướp vàng và cảnh sát rừng ở một thị trấn nhỏ của thị trấn biên giới ở phía bắc. Môi trường cực kỳ lạnh và bộ phim hành động ly kỳ dưới mức trừ 42 độ cho phép nhóm sáng tạo chính được đặt biệt danh là tất cả những người tàn nhẫn trong Roadshow trước đó.

Một số diễn viên đóng vai chính cũng chia sẻ những kỹ năng tàn nhẫn nhất của họ tại hiện trường. Zhang Zhen, người đã quay một bộ phim để học một kỹ năng, đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến cảnh sát rừng địa phương để đóng vai trò trong vở kịch. Anh ta không chỉ học súng mà còn thành thạo các kỹ năng lái xe trong tuyết. Ni Ni, người đóng vai các bác sĩ trong khu vực rừng, cũng tham gia đào tạo kỹ năng của bác sĩ chuyên nghiệp, để các phần cầu như phục hồi tim phổi và tiêm trong phim đều tốt như vậy. Kỹ năng tàn nhẫn nhất của Huang Jue có thể so sánh với công nghệ nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Nó cũng cung cấp một bộ áp phích cho phi hành đoàn miễn phí, loại bỏ rất nhiều quỹ.

Trong vụ giết trò chơi nuôi dạy con cái, mỗi người sáng tạo được yêu cầu chọn một trong những người muốn giết và người thân nhất từ ​​bốn người khác trên sân khấu và giải thích lý do. Huang Jue thẳng thừng muốn giết vai trò tôi đóng trong vở kịch. Tôi đã chơi một kẻ giết người hùng mạnh. Tôi chỉ nhận ra vàng. Tôi thực sự muốn giết anh ta. Zhang Zhen chế giễu rằng anh ta muốn nuôi Ni Ni và Huang Jue, vì Ni Ni giống như một con mèo, và Huang Jue giống như một người khàn khàn, mang lại cho mọi người một cảm giác rất trung thành và tốt bụng. Trong Pro -proof, Zhang Zhen bất ngờ chọn người hâm mộ Liao. Đây là một loại trực giác. Người anh em của người hâm mộ rất quyến rũ nam giới.

Cảnh quay cảnh thật để vinh danh bộ phim bom tấn anh hùng Trung Quốc của Cảnh sát rừng

Theo đạo diễn Driswell, bộ phim lấy cảm hứng từ một chuyến đi đến khu vực rừng đông bắc. Hành trình này cho anh ta biết rằng có một nhóm các nhóm đặc biệt như vậy đã bị lạnh và cô đơn cùng lúc với Border Xueyuan. Anh ta cũng hy vọng rằng anh ta có thể vinh danh thông qua “cơn bão tuyết” như một cảnh sát rừng. Như đã nói trong phim: bao nhiêu năm yên tĩnh, nhưng một số người tiếp tục cho chúng ta.

Khi nói đến các lựa chọn của lịch trình, Trise thừa nhận rằng khi đối mặt với “Reunion 4” khổng lồ, anh ta đang chịu áp lực. Tuy nhiên, ông cũng nói rằng mặc dù cảnh sát rừng trong “Bão tuyết” không có nắm đấm sắt và thép, chỉ có xác thịt, nhưng nó còn được gọi là các anh hùng Trung Quốc và xứng đáng với sự chú ý của mọi người. Tương lai của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *