Go88 lừa o “Trại hạnh phúc” thời kỳ nào là Feng Shaofeng.

Sự ấm áp của bạn, các tình nguyện viên khởi hành hạnh phúc sẽ đến Trường tiểu học Cao Village Central ở quận Fuping, tỉnh Shaanxi. Tại sao chọn ở đây? Vì hơn 590 học sinh, có hơn 200 trẻ em còn lại và hơn 100 trẻ em nghèo. Nhiều đứa trẻ trong số những đứa trẻ này sống ở khu vực miền núi Fuping, nhiều người vì cha mẹ của chúng không ở bên chúng, chúng rất quan tâm so với các đồng nghiệp của họ. “Trại hạnh phúc” gửi quần áo mùa đông ấm áp, găng tay và văn phòng phẩm cho mọi trẻ em trong trường. Tôi hy vọng trẻ em có thể cảm thấy đầy sự quan tâm và lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc!

Lớp học hạnh phúc, nhìn thấy những nụ cười ngây thơ của những đứa trẻ, các tình nguyện viên bày tỏ hy vọng rằng nụ cười luôn có thể ở trên khuôn mặt của trẻ em.

Mong muốn năm mới của bạn là gì? Tang Qishan trả lời không do dự: Tôi hy vọng rằng chuyến bay có thể tích cực, và mỗi hành khách có thể được chuyển đến đích đến của anh ấy một cách an toàn và đoàn tụ với gia đình.

Ngoài ra, tập phim này đã mời những người bạn từ người Miao. Họ đã mang đến màn trình diễn độc đáo của Fairy Fairy quốc tịch Miao trên giấy tờ. Sáu chàng trai và cô gái đi trên cây cầu giấy mỏng, và cũng thực hiện những đôi chân độc lập khó khăn, Chang’e chạy mặt trăng, v.v., điều này làm mọi người ngạc nhiên tại hiện trường! Họ có thực sự có công việc nhẹ không? Trong thực tế, nó có liên quan nhiều đến bài báo trên bàn chân. Giấy trên được sử dụng, và tải trọng của lý thuyết giấy đơn gần 150 kg! Bài báo có độ bền kéo rất tốt, vì vậy nó có thể kèn nHà cáibet để chịu trọng lượng của rất nhiều người. Nhưng nếu bạn muốn đứng trên tờ giấy, bạn vẫn cần phải khéo léo. Bạn phải đảm bảo rằng bài báo đều đồng nhất, vì vậy màn trình diễn thành công của họ không thể tách rời với những nỗ lực thông thường của họ!

Tiêu đề ban đầu: “Trại hạnh phúc” chú ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *