Go88 Life Kunling dự đoán rằng sự xuất hiện của đứa trẻ thứ hai sẽ bị choáng sau khi theo dõi tương lai!

Con trai tương lai và phiên bản cũ của chính bạn

Kun Ling dự đoán tương lai của con trai mình

Netease Entertainment được báo cáo vào ngày 23 tháng 5. Theo báo cáo truyền thông của Đài Loan, nghệ sĩ Kun Ling hiện đang mang thai 2 lần sinh cho tháng thứ sáu. Chou (Zhou Dong). Hạnh phúc tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, cô dường như đang mong chờ sự xuất hiện của con trai mình. và tưởng tượng tương lai của đứa con trai.

Kun Ling và Jay Chou đã bị bắt tại Neihu vào chiều ngày 23. Cặp vợ chồng đã đến viện dưỡng lão để chuẩn bị cho Erbao sắp tới. . Nó cũng đầy em bé trong tâm trí tôi.

Kun Ling, người đã có một khoảng thời gian vui vẻ, đã tải lên kết quả và chia sẻ người hâm mộ. Từ này có thể cảm thấy cô ấy mong đợi bao nhiêu kỳ vọng khi nhìn thấy khuôn mặt của đứa con trai và ôm anh ấy trong vòng tay tôi.

Sau khi nhìn thấy những bức ảnh, người hâm mộ không thể không ngưỡng mộ “Con trai quá đẹp trai”, “Con trai quá đẹp trai, nhưng cũng phải là một tuần tuyệt vời!” Có rất nhiều, nhưng thực tế, vẻ đẹp vẫn còn Điều tương tự, và nó sẽ không thể thấy rằng đó là quan điểm của cô ấy. Cư dân mạng cũng nói rằng “Tôi vẫn nhận ra cách cũ”, nó vẫn đẹp. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *