GO88 CủA NÀC NÀO QUANYE GIÁO DỤC Thư giới thiệu Thư nói rằng “Kênh Wu Xiaobo” khác với “Số tiếp thị” thông thường

Mạng chứng khoán Trung Quốc (phóng viên Jiang Yuling) để đáp ứng với M & A của Quanye Education Basin và “Wu Xiaobo Channel”, Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến đã đưa ra một lá thư điều tra cho Sàn giao dịch toàn bộ (300359) vài ngày trước. Giáo dục Quantong đã trả lời vào sáng ngày 15 tháng 4 rằng kênh Wu Xiaobo có chức năng tiếp thị, nhưng nó khác với “số tiếp thị” thông thường.

Khác với “số tiếp thị” thông thường

Công ty nói rằng từ quan điểm định vị, kênh Wu Xiaobo là một trong những kênh kinh doanh cho Pakistan Knight Kiến thức trả tiền, với nội dung gốc cốt lõi (như “Nghe Wu Xiaobo mỗi ngày”, “Báo cáo Xiao”, v.v.). Nước hoa Ngoài ra, tài khoản công khai WeChat của kênh Wu Xiaobo khác với “số tiếp thị” của lưu lượng truy cập. . Quanye Education cũng tuyên bố rằng kiến ​​thức của công ty đã trả tiền kinh doanh cho doanh thu quảng cáo trong kênh Wu Xiaobo được mở rộng một cách tự nhiên, khác với doanh thu quảng cáo mà “số tiếp thị” chỉ phụ thuộc vào việc mua lại giao thông.

Tuy nhiên, Quanye Education cũng thừa nhận rằng quảng cáo là một trong những nguồn lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh chính của Ba Jiuling. Nếu doanh nghiệp quảng cáo không đáp ứng các quy định liên quan, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến hiệu suất trong tương lai của công ty mục tiêu.

Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến yêu cầu công ty xác minh rõ hơn mục đích của giao dịch và sức mạnh tổng hợp của giao dịch kết hợp với doanh nghiệp chính của Pakistan và các ngành công nghiệp, Giáo dục Quantong và Pakistan.

Quanyong Giáo dục trả lời rằng các công ty niêm yết và Babi Ling thuộc các doanh nghiệp Dịch vụ Giáo dục Văn hóa. Trong số đó, các công ty được liệt kê bắt đầu từ dịch vụ tương tác của các trường tiểu học và trung học và dần dần mở rộng sang các dịch vụ thông tin giáo dục, giáo dục gia đình, giáo viên tiểu học và trung học , Hợp tác trường học, hợp tác trường học, trường học -Trường giáo dục mô hình hợp tác học tập giáo dục giáo dục và các lĩnh vực giáo dục khác. Papu Jiuling tập trung vào những người lớp trung lưu mới để cung cấp nội dung dịch vụ của kiến ​​thức hành lang Panca, đào tạo kiến ​​thức chuyên nghiệp và đào tạo chất lượng toàn diện cá nhân. Nó tham gia vào lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp không. Nhóm người dùng doanh nghiệp của công ty niêm yết chủ yếu là các trường giáo dục cơ bản, giáo viên, phụ huynh và học sinh tiểu học và trung học, và nhóm người dùng của doanh nghiệp BA Jiuling chủ yếu là trung học mới, quản lý doanh nghiệp và doanh nghiệp. Trong giai đoạn giáo dục cơ bản, sinh viên của sinh viên chủ yếu là các nhóm lớp trung học mới và có nhu cầu đào tạo kiến ​​thức tài chính pan; các nhóm lớp trung lưu mới tập trung vào sự tập trung tập trung của Hàng Châu Pakistana và con cái của họ đang trong giai đoạn giáo dục cơ bản . Khách hàng của. Có khả năng chuyển đổi trong tài nguyên khách hàng của cả hai bên.

kì nHà cái keonHacai dữ liệu như “kênh Wu Xiaobo” được tiết lộ

Thư điều tra tổ chức lại do Viện Truyền thông Thâm Quyến ban hành vào ngày 31 tháng 3 tuyên bố: “Có nhiều công ty liên kết hơn dưới tên Wu Xiaobo. Vui lòng thêm công ty để giải thích rằng công việc của Wu Xiaobo hoặc tham gia vào các doanh nghiệp liên quan. Độc quyền ràng buộc giá trị giao thông của Wu Xiaobo. “

Giáo dục Quantong đã trả lời rằng cá nhân của Wu Xiaobo, với tư cách là một trong những người sáng lập và điều khiển thực tế của Ba Jiuling, trong những ngày đầu của Bab Jiuling, IP cá nhân của anh ấy đã giúp Papa Jiuling thu hút nhiều lưu lượng người dùng. Các dịch vụ và sản phẩm thanh toán kiến ​​thức tài chính cho các cá nhân trung học mới, cao cấp và cao -NET -NET và các cộng đồng khác.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, với sự mở rộng liên tục của các loại hình kinh doanh của Papu Jiuling, việc hình thành giao tiếp tri thức kênh Fanca, Trường Cao đẳng Đầu tư Doanh nghiệp, Đại học Metronics mới và PAID KIẾN THỨC, ảnh hưởng của IP cá nhân của Wu Xiaobo đối với mức độ hoạt động của Babi Hoạt động của Ling tiếp tục tiếp tục giảm, tác động theo dõi chủ yếu được phản ánh ở mức độ hoạt động nội bộ và doanh nghiệp Babibin là độc lập.

Ngoài ra, Wu Xiaobo tuyên bố: “Ngoài Banjiu Ling, ủy quyền thương hiệu cá nhân, sử dụng hình ảnh và nền kinh tế người hâm mộ không được sử dụng để sử dụng bất kỳ việc sử dụng nào liên quan đến hoạt động kinh doanh chính của Pakistan”, điều này bảo vệ thêm lợi ích của Papu Jiuling.

Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến cũng yêu cầu công ty giải thích xu hướng tăng trưởng, số lượng người dùng tích cực, số lượng người dùng trả tiền, ARPU, v.v. đang tích cực kết nối với Tencent và Xiaoliangtong để hỏi những dữ liệu này. Đồng thời, khả năng tương thích của từng luồng thu nhập, chi phí và thành viên của mỗi tài khoản công cộng trong thời gian báo cáo và liệu có khoản thanh toán thứ ba hay không, công ty nói rằng họ đang tích cực kết nối với Tencent và Xiaotong để yêu cầu Sạc lại với người dùng để nạp tiền cho người dùng. Dữ liệu liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *