GO88 CổNG TRÒ CHƠI QUốC Tế chưa bao giờ xin lỗi Cheng Wei Liu Qing cuối cùng đã xin lỗi vì Didi?

Cheng Wei và Liu Qing cuối cùng đã xin lỗi.

Vào ngày thứ năm của cô gái giết người bị giết, tiếp viên hàng không 21 tuổi đã bị giết trong 115 ngày, và lá thư xin lỗi mang nỗi buồn và bản thân cuối cùng đã bị trễ dưới áp lực của dư luận và chính phủ.

Bạn biết đấy, đây dường như là lời xin lỗi công khai đầu tiên của Cheng Wei và Liu Qing trong sáu năm kể từ khi thành lập Didi (kết luận về thông tin công khai của công nghệ Netease dựa trên tìm kiếm).

Mặc dù trong giai đoạn này, vô số sự kiện xã hội trên nền tảng DIDI đã được báo cáo công khai.

Thay vào đó, tuyên bố xin lỗi do cấp độ Công ty DIDI ban hành: Chúng tôi đã làm thất vọng sự tin tưởng của người dùng; chúng tôi có trách nhiệm không thể chia Hai, và hai cái còn lại là hai cái còn lại, và hai cái còn lại là giá trị thương mại và xây dựng tổ chức.

Tuy nhiên, trong ba tháng qua, vụ án giết người do Didi Shunfeng đưa ra đã cho phép chính Didi tự tái phát các giá trị người dùng cốt lõi và giá trị công ty.

Bởi vì, giống như nhà đầu tư của Didi Zhu Xiaohu của bạn bè, việc áp dụng các ứng dụng quốc gia phải chịu trách nhiệm của quốc gia.

Cheng Wei: Dịch vụ khách hàng của Didi không hoạt động tốt

Tại cuộc họp thường niên DIDI vào ngày 18 tháng 2, Cheng Wei đã đề cập trong bài phát biểu về mắt của mình: An toàn không chỉ là một khẩu hiệu, đó là chỉ số lương tâm của Didi.

Tại Hội nghị thường niên DIDI vào ngày 17 tháng 1, Cheng Wei đã đặt năm từ khóa cho năm 2017. Đầu tiên là trau dồi các kỹ năng nội bộ. Cheng Wei nói rằng sức mạnh nội bộ là chú ý đến trải nghiệm, hiệu quả và an toàn của người dùng.

Tại hội nghị Wuzhen vào cuối năm, Cheng Wei đã sử dụng trải nghiệm người dùng làm ví dụ để giải thích các kỹ năng nội bộ là gì.

Đó là, về mặt trải nghiệm người dùng, ngoài việc cải thiện các dịch vụ đa dạng của xe hơi chuyên dụng, xe hơi và xe hơi sang trọng, Didi còn đầu tư mạnh mẽ vào dịch vụ khách hàng thông minh để nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng.

Vào thời điểm đó, Cheng Wei đã thừa nhận trước mặt phóng viên rằng dịch vụ khách hàng của Didi đã không hoạt động tốt, nhưng bây giờ chúng tôi đã đầu tư rất nhiều quyền lực vào trung tâm dịch vụ khách hàng. Có lẽ chúng tôi sẽ trở thành công ty có dịch vụ khách hàng nhất trên Internet Trung Quốc Internet các công ty.

Thật bất ngờ, rất nhiều sức mạnh trong đôi mắt của Cheng Wei đã trở thành hộp của Pandora trong trung tâm dịch vụ khách hàng, điều này đã phơi bày những vấn đề tiềm ẩn này lần lượt.

An toàn luôn luôn là từ khóa của Didi

Didi cung cấp sự tiện lợi cho du lịch công cộng, nhưng đồng thời, nó cũng sẽ cung cấp sự bảo vệ cho người dùng trên nền tảng.

Cheng Wei và Liu Qing rõ ràng cũng hiểu sự thật.

Công nghệ Netease đã kiểm tra các bài phát biểu và phỏng vấn của Cheng Wei và Liu Qing trong nhiều dịp khác nhau trong vài năm qua, và thấy rằng tần suất được đề cập bởi bảo mật từ đã đi đầu.

Vì Didi gắn rất nhiều đối với bảo mật người dùng, có rất nhiều sự kiện xã hội.

Ngoại trừ vụ án tiếp viên hàng không và vụ kiện Leqing, theo các báo cáo tin tức công cộng và thống kê tài liệu tòa án từ cuối tuần miền Nam, ít nhất 53 phụ nữ đã bị các tài xế Didi quấy rối hoặc quấy rối tình dục trong bốn năm qua. Các tài liệu của tòa án thống kê từ Caixin cho thấy ít nhất 14 vụ hiếp dâm liên quan đến Didi.

Ngoài ra, Didi Shunfeng đã trở thành đồng phạm của những người buôn bán ma túy, và đã trở thành một công cụ buôn bán ma túy và buôn bán ma túy cho những người buôn bán ma túy. Theo tờ báo biên giới thành phố, các đại lý ma túy đã đạt được 24 trường hợp vận chuyển ma túy và buôn bán ma túy trong hai năm.

Didi, người được coi là an toàn hơn với công chúng, cũng có vấn đề vào ngày 26. Khi một người lái xe ở Quảng Châu gặp cảnh sát, người lái xe đã thoát khỏi hiện trường vì người lái xe không tuân theo cảnh sát.

Ngoài nền tảng lớn hơn được tuyên bố bởi thế giới bên ngoài, xác suất của vụ tai nạn càng lớn, chiến thắng trước trái tim đầu tiên được coi là chìa khóa.

Chiến thắng của Didi bị choáng ngợp bởi trái tim ban đầu

Didi vẫn còn lâu mới trở thành một người khổng lồ ngày nay, chỉ là một công ty khởi nghiệp với một chút phát triển nhanh chóng. Tại hội nghị thị trấn của vương quốc thứ tư, Cheng Wei nhấn mạnh khi chấp nhận các phương tiện truyền thông như công nghệ Netease mà Didi là một công ty khởi nghiệp chỉ có năm năm phát triển. Các công ty bị khủng hoảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *