GO88 CổNG TRÒ CHƠI ĐạI GIA CHUYÊN NGHIỆP 5 Đội hình thông báo chính thức Huang Bo và Sun Honglei mất tích

Gần đây, “Thử thách cực đoan” đã chính thức công bố mùa thứ năm của đội hình, tuyên bố rằng đội hình xuất phát là Huang Lei, Luo Zhixang, Zhang Yixing, Wang Xun, Dili Reba, Yue Yunpeng và Lei Jiayin. Huang Bo và Sun Honglei trong số các băng đảng đàn ông không xuất hiện. Sau đó, Huang Bo và Sun Honglei đã trả lời việc rút tiền trên Weibo, nói rằng vì sự sắp xếp công việc khác nhau, họ hối hận vì họ không thể tham gia vào buổi ghi âm của chương trình và cổ vũ cho những người anh em khác.

Huang Boshi nói: “Thử thách cực đoan” trong mùa giải mới sắp bắt đầu các thỏa thuận công việc khác nhau. Thật không may, không có cách nào để đến bữa tiệc gà gà này đúng giờ! Thôi nào, anh trai! Cố lên! Ngoài [email protected]!!, Tất cả đều nói rằng cái đầu lớn và cái đầu lớn, không lo lắng về nó, đến và cảm nhận luật gà, hãy cẩn thận rằng tôi sẽ kiểm tra bài viết bất cứ lúc nào.

Và Sun Honglei nói rằng vì lý do công việc, tôi không phải là baccarat trong mùa này. Sau khi làm việc chăm chỉ, người ta dự kiến ​​sẽ vượt qua các bạn cùng lớp nữ của tôi để thực hiện mệnh giá của chúng tôi. Tôi tin chắc rằng tra tấn thông qua thử thách giới hạn chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn và hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *