Go88 Chgi Ngay Lei Jiayin thêu người hâm mộ Tour Gửi “Pikachu” chính của Rennez

Tổng cộng 11 bản

1905 TIN TỨC Mạng phim già Bắc Kinh sống. Ngoài ra, họ cũng đã cắt băng khánh thành cho Triển lãm Giải trí Thần học Pikachu lớn với Lei Jiayin, người từng là người lồng tiếng Trung Quốc, và trở lại thành phố Lim linh hoạt trong phim để cảm nhận sự dễ thương của Pokémon.

Ruian đổi thành Lahuang Carts? Jastes thể hiện kỹ năng ma thuật đá

Trong

“Thám tử Pikachu” được chia thành hai con đường và chuyển đến Bắc Kinh. Ruian đã thay đổi sự nghiệp của mình để kéo lên điều lệ màu vàng. Anh ấy đã trải nghiệm trải nghiệm đầu tiên và chụp một bức ảnh với con búp bê Pikachu thám tử lớn. Anh ấy đẹp trai và đẹp; Đặc điểm. Đồ ăn nhẹ tinh tế, Ryan ca ngợi: Tuyệt vời!

Trong

Mặt khác, đạo diễn Luo Bo đã đá các kỹ năng ma thuật, và phong cách của phong cách đang nở rộ.

Người hâm mộ Pikachu Suxiu Tun tuyệt vời Pikachu Suxiu cũng tham gia vào buổi khai mạc triển lãm chủ đề của “Thám tử Pikachu” và tham gia tin đồn. Được biết, triển lãm chủ đề sẽ phục hồi rất nhiều cảnh thực sự của Lym trong phim, và có Pokémon, như Pikachu, Cabi Beast, Koda và Big Tongue, có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Một số cư dân mạng hét lên: Manghua! Tôi cũng muốn kiểm tra và kép -thunder, cùng một mô hình của cùng một mô hình!

Trong

Điều đáng nói là các video về việc gửi Furian của Lei Jiayin cũng trở nên phổ biến trên internet và loại bột vòng tròn tương tác đôi. Mọi người đề cập khi Lei Jiayin đề cập khi anh ấy tặng quà! Những gì thường mang lại cho mọi người câu đố cũng khiến một làn sóng cư dân mạng thúc giục cơn sốt. Tôi đã nói, làm thế nào về bức tranh Thượng Hải Thiêu thêu? , Không, vấn đề không phải là sự khéo léo của Lei Jiayin là tốt như vậy? Muốn mua cùng một người hâm mộ thêu Pikachu lớn Pikachu.

Trong

Đêm đó, làn sóng đầu tiên của “Thám tử Pikachu” đã được dự kiến. Các nhà phê bình truyền thông và phim đã đưa ra đánh giá: có sự hồi hộp, đảo ngược, cực khoái và nước mắt. Họ sẽ đi đến phiên bản hai bàn chải lei jiayin và 8090 ký ức thời thơ ấu. Một trong những hình ảnh IP với hình ảnh IP nhận thức nhất từ ​​hoạt hình truyền hình của Nhật Bản và nhận thức nhất thế giới. Nói tóm lại, phim Pokémon chịu trách nhiệm cho sự dễ thương và chữa bệnh.

Trong

Bộ phim “Cuộc điều tra lớn FA88ó Uy Tín Khnng Khám phá Pikachu” được đạo diễn bởi Rob Rop Leitman, Ryan Renaitz xuất hiện, Lei Jiayin từng là người Trung Quốc, Jastis Smith, Catherine Newton Chris Gil, Suki Waternes, Joseit Simon, Rita Ora, Robert Delani, v.v., Watanabe Qian và Bill Niyi đóng vai chính. Bộ phim được chuyển thể từ trò chơi Nintendo 3DS, sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 10 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *